Giới thiệu các đội tuyển tham gia GPL Mùa Hạ 2014 (P3)

Rate this post

Neolution Full Louis

 

nh2015 1 Giới thiệu các đội tuyển tham gia GPL Mùa Hạ 2014 (P3)

 

Neolution Full Louis (NFL) là một đội tuyển được thành lập từ những năm 2012 nhưng đã qua rất nhiều sự thay đổi thành viên. Với những sự gia nhập của những tuyển thủ rất trẻ và đầy tiềm năng như Shyn hay Sofm, Full Louis đã từ từ trở thành một thế lực thực sự ở Việt Nam và đã có thời điểm họ đã vượt qua cả Saigon Jokers. Tuy nhiên, bước sang Mùa 4, sức mạnh của NFL dường như đang có dấu hiện bị chững lại khi họ liên tục thất bại tại đấu trường GPL 2014 mùa Xuân và không thể vượt qua được giai đoạn vòng bảng. Với sự bổ sung Xạ Thủ mới là Jeff trong khi Shyn chuyển sang đi rừng còn Sofm sẽ đi Đường Giữa, NFL đang cố gắng thay đổi để tìm lại sức mạnh khi xưa của mình

 

Thành viên đáng chú ý: Sofm

 

nh2016 1 Giới thiệu các đội tuyển tham gia GPL Mùa Hạ 2014 (P3)

 

Với những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, nếu được hỏi ai là tuyển thủ Việt Nam để lại ấn tượng với bạn nhất thì phần lớn câu trả lời sẽ là Sofm của Full Louis. Bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại từ mùa 1 nhưng Full Louis mới là nơi tuyển thủ trẻ tuổi này gặt hái được nhiều thành công.

 

Sofm là thần đồng LMHT của Việt Nam.

 

Nổi tiếng với kỹ năng cá nhân xuất sắc cùng lối chơi hoa mỹ và khát máu khi đi rừng với những vị tướng như Lee Sin hay Elise nhưng bước vào mùa giải GPL 2014 mùa Hè tới, Sofm sẽ chuyển sang thi đấu ở vị trí đường giữa để có thêm đất diễn và tỏa sáng đem chiến thắng về cho đội.

 

Noi dung bai viet id :6103

 

Saigon Fantastic Five

 

nh%2017 Giới thiệu các đội tuyển tham gia GPL Mùa Hạ 2014 (P3)

 

Cùng với Saigon Jokers, Saigon Fantastic Five (SF5) là 2 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp đầu tiên và cũng là 2 đội tuyển mạnh nhất của Việt Nam trong suốt mùa 2. Tuy nhiên, sau khi Full Louis với sự bổ sung của Sofm và Shyn đã nổi lên như một thế lực mới thì vị thế của SF5 đã bị đe dọa nghiêm trọng, đặc biệt là sau những sự xáo trộn đội hình. Nhưng với sự bổ sung mới đây ở vị trí huấn luyện viên Lee In Cheol, SF5 đang thi đấu ngày càng khởi sắc và đã thi đấu khá thành công ở GPL 2014 mùa Xuân vừa qua.

 

Thành viên đáng chú ý: QTV

nh%2018 Giới thiệu các đội tuyển tham gia GPL Mùa Hạ 2014 (P3)

 

Được công nhận là một trong những người đi đường trên hay nhất và quái nhất của VIệt Nam trong suốt khoảng thời gian dài từ mùa 2 đến giờ, người hâm mộ đã tỏ ra rất bất ngờ trước việc QTV chuyển sang thi đấu dưới màu áo của SF5 trong mùa giải GPL tới. Với kinh nghiệm thi đấu dày dạn cùng khả năng tạo đột biến trong lối chơi, QTV cùng SF5 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho các đối thủ ở GPL mùa Hè này.

 

Noi dung bai viet id :6010

 

Saigon Jokers

 

nh2019 Giới thiệu các đội tuyển tham gia GPL Mùa Hạ 2014 (P3)

 

Là đội tuyển có thời gian thành lập lâu nhất cùng bề dày thành tích nhất, Saigon Jokers (SAJ) giống như một “ông vua không ngai” của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Mặc dù đã có những lúc bị thách thức bởi sức trẻ của Full Louis nhưng SAJ luôn biết chứng minh sức mạnh ổn định của mình. Mùa giải GPL 2014 mùa Xuân vừa qua, SAJ là đội tuyển duy nhất không đến từ Đài Loan lọt vào được đến Bán Kết. Mặc dù không thể lật đổ được sự thống trị của người Đài nhưng sức mạnh của SAJ là không thể phủ nhận. Một chiếc vé đến Vòng chung kết mùa 4 chắc chắn là mục tiêu SAJ hướng đến trước khi bước vào mùa giải GPL tới.

 

Thành viên đáng chú ý: Archie

 

nh2020 Giới thiệu các đội tuyển tham gia GPL Mùa Hạ 2014 (P3)

 

Là tuyển thủ để lại ấn tượng nhất với khán giả quốc tế khi SAJ đến Mỹ tham dự Vòng chung kết mùa 2, phong độ của Archie vẫn chưa hề giảm sút cho đến tận bây giờ. Là thành viên cốt lõi và đóng vai trò quan trọng trong mọi chiến thuật của SAJ, Archie luôn là người biết tỏa sáng đúng lúc để mang về chiến thắng cho Những Chú Hề đến từ Sài Gòn. Mất đi người đánh cặp thân thiết với mình là Junie và thay thế là Vigoss, đây có thể là một thách thức nhưng cũng đồng thời là một cơ hội để Archie làm mới và hoàn thiện lối chơi của mình, qua đó đem vè cho SAJ nhiều hy vọng hơn trong cuộc chiến thách thức những kẻ thống trị đến từ Đài Loan.

 

Noi dung bai viet id :6049