Giang Hồ Vấn Kiếm gây dấu ấn ngày đầu ra mắt

Rate this post

Mặc dù thông tin game sẽ ra mắt vào lúc 10 giờ nhưng phải gần 11 giờ thì người chơi mới có thể vào game một cách dễ dàng. Theo lý giải của NPH là do lượng người chơi đăng nhập vào website quá lớn dẫn đến tình trạng lag và khó vào game, một số ý kiến khác lại cho rằng đây là chiêu trò “kéo giờ câu like” của nhà phát hành nhằm tạo tò mò từ game thủ. Tuy nhiên, ngày đầu ra mắt của trò chơi có thể nói là khá suôn sẻ.

Noi dung bai viet id :6214

Một sự kiện khác khá lạ mắt và được cho là ăn theo chiến dịch đang gây náo loạn trong giới trẻ hiện nay in tên lên vỏ lon Coca Cola được NPH tung ra, theo đó, game thủ có thể thoải mái tạo domain mang tên mình. Đây là một cách khá thú vị để người chơi ghi dấu ấn của mình vào chốn “giang hồ” khi tham gia Giang Hồ Vấn Kiếm.

GHVK ten2 Giang Hồ Vấn Kiếm gây dấu ấn ngày đầu ra mắt

Game thủ thoải mái tạo domain mang tên mình

Thông điệp “hãy chơi game của chính mình” xem ra đang được khá nhiều người chơi ủng hộ trên facebook. Ngoài ra, một số hình ảnh liên quan đến việc gamer rủ nhau “xếp hình” tại Tửu Lầu cũng khiến người chơi không khỏi bật cười sảng khoái.

gh Giang Hồ Vấn Kiếm gây dấu ấn ngày đầu ra mắt

Game thủ rủ nhau “xếp hình” tại Tửu Lầu

Mặc dù không phải là một “bom tấn” của thị trường GO Việt hiên tại, nhưng với những chiêu thức tiếp cận người chơi khá “dị”, Giang Hồ Vấn Kiếm vẫn đang nhận được phản hồi khá tốt từ game thủ. Hiện đã có 4 máy chủ được mở và lượng người chơi vẫn đang tăng lên.