Giang Hồ Vấn Kiếm bất ngờ cập bến làng game Việt

Rate this post

Chiều hôm nay, 10/06/2014, nhà phát hành CMN Online bất ngờ cho ra mắt trang chủ tựa game Giang Hồ Vấn Kiếm. Theo thông tin từ website, sản phẩm mới này sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta vào lúc 10 giờ ngày 11/06 và chào đón người chơi bằng hai máy chủ Nhạc Linh San và Lệnh Hồ Xung.

 

Giang Hồ Vấn Kiếm bất ngờ cập bến làng game Việt

Giang Hồ Vấn Kiếm sẽ ra mắt vào 11/06

 

Giang Hồ Vấn Kiếm thuộc thể loại kiếm hiệp 2D, mang đầy đủ những tính năng đặc trưng của thể loại này. Tuy nhiên, điểm “dị” nhất của Giang Hồ Vấn Kiếm nằm ở hệ thống nhân vật. Có thể nói, đây là một trong những webgame kiếm hiệp hiếm hoi chỉ có 3 class thuộc 3 môn phái: Thiếu Lâm, Thiên Nhẫn (nam), Đoàn Thị (nữ).

 

thiennhan1 Giang Hồ Vấn Kiếm bất ngờ cập bến làng game Việtthieulam1 Giang Hồ Vấn Kiếm bất ngờ cập bến làng game Việtdoanthi1 Giang Hồ Vấn Kiếm bất ngờ cập bến làng game Việt

Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm, Đoàn Thị – bộ 3 nhân vật của Giang Hồ Vấn Kiếm

 

Tham gia vào game, người chơi sẽ tự mình viết nên câu chuyện về cuộc đời của nhân vật với những trận chiến hoành tráng, khát vọng thâu tóm thiên hạ, và cả những câu chuyện tình diễm lệ giữa ba nhân vật chính trong game. Rất có thể, Đoàn Thị sẽ là người gạt nước mắt để chúc phúc cho mối lương duyên của Thiếu Lâm và Thiên Nhẫn – một các kết hoàn toàn trái ngược với tất cả những gì mà trước đây game kiếm hiệp đã từng mang lại.

 

map1 Giang Hồ Vấn Kiếm bất ngờ cập bến làng game Việt

map2 Giang Hồ Vấn Kiếm bất ngờ cập bến làng game Việt

Bản đồ trong game

 

Để nghênh đón tân thủ, trong thời gian OB, Giang Hồ Vấn Kiếm còn tổ chức hàng loạt các sự kiện ingame để người chơi thuận tiện khám phá thế giới quen mà lạ như: Nạp thẻ tích lũy nhận quà bất ngờ, Thưởng quyền lợi VIP Thần Binh, Giang Hồ Đấu Giá, Nạp lần đầu sở hữu ngay Nữ Hiệp Vàng bản hiếm (Tiểu Long Nữ),… với phần thưởng là những vật phẩm đa dạng ingame, từ những vật dụng thiết yếu nhất đến các trang bị cao cấp nhất của phiên bản hiện tại.