Khoảnh xung khắc MC Thảo Vân cùng những đồng nghiệp cho nhà thăm NSND Công Lý khiến cho nhiều người yêu mến cách đối xử văn minh của tất cả hai.

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên công lý là ai ? sự nghiệp và đời tư hôn nhân


*

Thảo Vân cùng Công Lý cư xử thanh lịch sau ly hôn


Thời gian qua, tình hình sức khỏe khoắn của NSND Công Lý sau khi xuất viện cảm nhận sự vồ cập của fan hâm mộ. Hôm 22.11, diễn viên Những cô bé trong thành phố đăng download hình hình ảnh rạng nhãi ranh bên các đồng nghiệp thân thiết. Những nghệ sĩ như NSND Trung Anh, nghệ sỹ Võ Hoài Nam, diễn viên Phương Oanh… dành thời gian đến thăm “cô Đẩu". Điều đáng chăm chú là MC Thảo Vân - vk cũ của phó tổng giám đốc Nhà hát Kịch hà nội cũng xuất hiện thêm trong bức hình ảnh mà ông đăng tải.

*

Các nghệ sỹ và khán giả mong Công Lý nhanh chóng hồi phục sức khỏe để quay trở lại nghệ thuật


Khoảnh tương khắc này mau lẹ nhận được sự ân cần của xã hội mạng. Một số trong những khán giả quan tâm đến sức khỏe mạnh của NSND Công Lý, mong ông sớm hồi phục để có thể trở lại với những dự án nghệ thuật, đặc biệt là chương trình Gặp nhau cuối năm. Một thông tin tài khoản bình luận: “Chúc anh sớm khỏe và quay trở về lợi sợ hãi hơn xưa anh nhé". Fan xem khác trọng điểm sự: “Cứ luôn luôn mạnh khỏe, tươi cười, tẩm vấp ngã lấy lại phong thái và quay trở về với những dự án thẩm mỹ anh nhé. Phần đông người luôn luôn mong hóng anh". Một cộng đồng mạng bày tỏ: “Ngưỡng chiêu tập chị Thảo Vân". Một người theo dõi nhắn nhủ: “Chúc anh mau chóng lành bệnh, để đàn em và các cháu được xem Táo quân năm nay".

Có thể thấy, dù đang “đường ai nấy đi" nhiều năm tuy vậy cả Thảo Vân và NSND Công Lý vẫn giữ lại được quan hệ văn minh. Thậm chí, cô bé MC còn khá thân thiện với vợ lúc này của diễn viên Gặp nhau cuối năm khiến cho nhiều người không ngoài ngưỡng mộ.*

Công Lý từng phân chia sẻ bản thân cảm kích tấm lòng đa số người giành riêng cho mình


FBNV


Trong một lần chia sẻ với Thanh Niên, Thảo Vân từng nói câu hỏi Tít (con trai cô) gặp bố là chuyện tình cảm “nên cứ để đông đảo chuyện diễn ra đúng như tình cảm”. Cô bày tỏ: “Bố bé muốn gặp nhau lúc nào thì cũng được. Tôi nghĩ Tít là nhỏ của anh ấy, trường thọ là như vậy thì sao phải khó khăn chuyện này chuyện khác làm cái gi cho mệt cùng tổn mến đứa trẻ. Chuyện tình cảm của nhỏ cái, chúng nó nhạy bén lắm, và khôn xiết tinh nên bọn họ đối xử với con, với gia đình và mọi bạn thế nào con cháu sẽ ngược lại với bọn họ như thế”.

Xem thêm:

NSND Công Lý trượt chân ngã tận nơi riêng vào tối 21.7 với được người thân trong gia đình đưa vào cơ sở y tế cấp cứu. Sau đó, thông tin về sức khỏe diễn viên sinh vào năm 1973 được mái ấm gia đình giữ kín. Hôm 27.10, Ngọc Hà thông báo chồng đã xuất viện, bên cạnh đó gửi lời cảm ơn đến khán giả đã quan liêu tâm, khích lệ Công Lý trong thời gian qua. Về phía diễn viên Những cô bé trong thành phố, ông đến biết bản thân cảm giác được tấm lòng của mọi bạn khi hỏi thăm, cổ vũ mình. Nam giới nghệ sĩ xem đó là những ngày tháng cần thiết nào quên và phân tách sẻ: “Hy vọng sớm trở về với sảnh khấu, màn hình ảnh để tiếp tục cống hiến, đáp lại tình cảm ấm áp của những người”.