Gamer không hài lòng với Đấu Phá Thương Khung

Rate this post

Sau màn ra mắt hoành tráng vào trước Tết Nguyên Đán, Đấu Phá Thương Khung chào sân trong sự khấp khởi của người hâm mộ thể loại MMORPG 3D. Sau một thời gian dài, cuối cùng thì một tựa game thuộc dạng bom tấn có cài đặt mới hạ cánh xuống Việt Nam, giải tỏa cơn khát khủng khiếp cả năm qua. Và với màn ra mắt rất hấp dẫn tại cả Hà Nội lẫn thành phố Hồ Chí Minh, gamer đã rất mong chờ tựa game này.

Tuy nhiên, Đấu Phá Thương Khung lại thiếu đi yếu tố mà gamer Việt rất lạm dụng là auto. Việc cày cuốc trong game trở nên khá khó khăn với cộng đồng người chơi không online thường xuyên. Trong phiên bản update gần nhất, nhà phát hành VGG đã đưa bản auto ingame vào, tuy nhiên bản auto này bị “phản ứng” khá dữ dội vì còn thua khá nhiều phiên bản auto ngoài luồng đang được sử dụng trong cộng đồng.

dptk Gamer không hài lòng với Đấu Phá Thương Khung

Tình hình vắng vẻ chung của các server ĐPTK.

Các sự kiện trong game cũng tỏ ra thưa vắng và ít có tính cộng đồng cao. Bị phản ứng là sự kiện dành cho đại gia với những chương trình thi cào thẻ, nạp bạc,… khiến cho nhiều gamer không thể tham dự với sự hạn chế về ví tiền của mình. Thêm vào đó vật phẩm Kiến Thành Lệnh – một vật phẩm dành cho bang chủ – cũng được bán với giá 500.000 VNĐ, một cái giá khá cao trong thời điểm hiện tại.

Trong diễn đàn Đấu Phá Thương Khung, thành viên Hưng Nếp đã nêu rõ những bức xúc của mình về cách tổ chức hoạt động cộng đồng của game:

_ Event forum thì hiếm lắm mới có 1 cái, mà 1 khi ra là khá bựa, nếu anh em còn nhớ thì 1 event K2YT j đó, chưa hết nữa time hạn gửi bài thì ra thông báo là event hủy vs lí do là ko có ng tham gia, các bác nghỉ j mà lại ra thông báo vậy, những ng dự thi họ muốn có bài dự thi thật tốt nên họ chăm chút và chắc chắn là sẽ mất nhiều time, thích gửi khi nào là việc của họ miễn là trong pham vi time quy định.
_ Hoạt động của fanpage: hời hợt khác hẳn thời gian đầu PR và giới thiệu game.

1230 hinh2 Tieu Viem Gamer không hài lòng với Đấu Phá Thương Khung

ĐPTK đang không có bước khởi đầu tốt đẹp.

Việc cày cuốc cũng bị phản ánh rất nhiều. Với độ “ăn game” khá khủng khiếp của gamer Việt, hiện tại gamer đã chạm ngưỡng level 80. Lần update này đã mở đến level 89, nhưng chẳng mấy chốc gamer sẽ chạm ngưỡng này. Việc mở các phụ bản mới cũng đã được đưa ra, nhưng cũng theo thành viên này phản ánh, chuỗi nhiệm vụ cốt truyện sau level 80 đã không được tiếp tục mở ra, khiến cho hiện tại gamer đang không có hoạt động trong game.

Quả thật, gamer hiện tại đang tỏ ra khá thất vọng với tình hình của game Đấu Phá Thương Khung. Nhiều gamer cũng đã hô hào bỏ game, một điều vô cùng buồn dành cho tựa game non trẻ này. Có vẻ như màn chào sân của VGG đã lâm vào cảnh Vạn Sự Khởi Đầu Nan.