Game thủ nữ chiến thắng giải PvP Tiếu Ngạo Giang Hồ

Rate this post

Tiếu Ngạo Giang Hồ là một tựa game đòi hỏi nhiều kỹ năng PvP, tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng các game thủ nữ không bằng được với game thủ nam trong lĩnh vực này. Một game thủ nữ đã chiến thắng giải đấu PvP ở server Quỳ Hoa Bảo Điển trong một trận đấu trực tiếp tại buổi offline tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

img 9572 Game thủ nữ chiến thắng giải PvP Tiếu Ngạo Giang Hồ

 

Trưa ngày 8/6/2014, quán cà phê MTV trở nên vô cùng náo nhiệt khi cả ngàn game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ đã tập họp về đây để theo dõi những trận cuối cùng của giải đấu Nam Quốc Anh Hùng. Đây là giải đấu thể hiện trình độ pvp trực tiếp giữa game thủ với nhau thông qua hình thức Tỷ Võ. Trong hình thức này, mọi sự chênh lệch về cấp độ, trang bị, tâm pháp,… đều bị bỏ qua, và tất cả chỉ còn thuần là kỹ năng pvp giữa game thủ với nhau.

 

img 9594 Game thủ nữ chiến thắng giải PvP Tiếu Ngạo Giang Hồ

 

Giải đấu lần này thể hiện sự áp đảo của game thủ sử dụng nhân vật Hoa Sơn trong thi đấu. Trong tất cả các trận, chỉ có duy nhất một Thiếu Lâm, một Hằng Sơn và một Hành Sơn trụ lại, còn lại là sự áp đảo tuyệt đối của các đệ tử Hoa Sơn phái. Các truyền nhân của Lệnh Hồ Xung là bậc thầy của PvP với khả năng dồn sát thương rất cao nếu điểm huyệt được đối thủ. Chỉ cần hai lần bị trúng combo, các nhân vật khác đều bật ngửa trước kiếm pháp Hoa Sơn phái.

 

IMG 9591 Game thủ nữ chiến thắng giải PvP Tiếu Ngạo Giang Hồ

 

Trong số các cao thủ đã lọt vào trận chung kết máy chủ, có một bóng hồng xuất hiện. Nhân vật PhongVoNhai đã khiến nhiều game thủ bất ngờ khi người điều khiển nam nhân Hoa Sơn phái này là một nữ nhi yếu đuổi. Ngoại hình nhân vật PhongVoNhai trong game là một nam nhi cao lớn và đầy phong trần, nhưng người điều khiển lại là một bóng hồng nhỏ bé 20 tuổi. Tuy thế, PhongVoNhai đã giành chiến thắng ấn tượng trong trận chung kết máy chủ Quỳ Hoa Bảo Điển trước một nam nhân. Đáng chú ý hơn do đến từ nhánh thua, PhongVoNhai đã phải thắng liên tục 2 trận Bo3 trước đối thủ của mình để đăng quang. Quả thật là một chiến thắng đầy xứng đáng.

 

IMG 9607 Game thủ nữ chiến thắng giải PvP Tiếu Ngạo Giang Hồ

 

Một số hình ảnh của ngày thi đấu này:

 

IMG 9611 Game thủ nữ chiến thắng giải PvP Tiếu Ngạo Giang Hồ

img 9615 Game thủ nữ chiến thắng giải PvP Tiếu Ngạo Giang Hồ

img 9583 Game thủ nữ chiến thắng giải PvP Tiếu Ngạo Giang Hồ

IMG 9582 Game thủ nữ chiến thắng giải PvP Tiếu Ngạo Giang Hồ

IMG 9564 Game thủ nữ chiến thắng giải PvP Tiếu Ngạo Giang Hồ