Game thủ CACK – Có thể làm tất cả vì niềm đam mê

Rate this post

Được thành lập từ ngày 07/12/2013, fanpage Cửu Âm Chân Kinh Confession (CACKcfs) đã thu hút hơn hai nghìn lượt lượt like. Với hàng chục bài viết được gửi về mỗi ngày. Điều này đã cho thấy sức hút của nó đối với cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh.

image001 Game thủ CACK – Có thể làm tất cả vì niềm đam mê

Nơi chia sẻ cảm xúc

Với tiêu chí vui vẻ, giải trí, giúp đỡ tân thủ, CACKcfs là nơi game thủ có thể chia sẻ cảm xúc giữa các game thủ với nhau hay game thủ với NPH. Qua hơn nửa năm hoạt động, tính đến thời điểm hiện tại, fanpage đã có gần 2000 bài viết được đăng tải, với đủ các chủ đề từ tình yêu, gia đình, kinh nghiệm chơi Cửu Âm,… Đó có thể là một bài viết tâm huyết với tình cảm chan chứa nhưng cũng có khi chỉ là vài dòng tâm sự vu vơ lúc “nông nhàn”.

image002 Game thủ CACK – Có thể làm tất cả vì niềm đam mê

Những bài viết thường thấy nhất có lẽ là những tâm tư, tình cảm của game thủ. Có thể là một mối tình đơn phương, một câu chuyện quá khứ… nhưng tựu chung đều là những điều mà họ không thể nói cùng ai. Họ đăng lên CACKcfs với mong muốn được lắng nghe, được chia sẻ và được cảm thông.

Nơi giao lưu, ca hát

Từ ngày thành lập, đã có rất nhiều sự kiện được CACKcfs tổ chức với sự tham gia của hàng trăm game thủ như “Giọng hát Cửu Âm Chân Kinh”, Cửu Âm Radio, event “Duyên Ngộ”,… Trong đó, “Cửu Âm Radio” là thành công hơn cả. Tuy mới phát được 3 số nhưng với những chủ đề nóng, đánh vào lòng người như: Thương nhau để đó, Game ảo tình thật,… sự kiện này đã thu hút hàng nghìn lượt nghe và chia sẻ.

image003 Game thủ CACK – Có thể làm tất cả vì niềm đam mê

Không cần phải là ca sĩ chuyên nghiệp, chỉ cần bạn yêu ca hát, đam mê CACK là có thể tham gia cuộc thi với phần thưởng là bộ giftcode giá trị. Tất cả các chủ đề từ tình yêu, gia đình, đất nước,… đều được các game thủ biểu diễn hết sức chân thành, mộc mạc. Dù hay/ dở, đều được tất cả game thủ CACK chào đón.

Ở thời điểm hiện tại thì event “Duyên Ngộ” cũng đang diễn ra trên CACKcfs. Với tiêu chí: “Gặp người trong mộng, thoát kiếp FA”, hy vọng rằng thông qua event này, sẽ có nhiều game thủ CACK tìm thấy được nửa kia của mình.

image005 Game thủ CACK – Có thể làm tất cả vì niềm đam mê

Ngoài fanpage CACKcfs còn rất nhiều các fanpage khác như Hội những người yêu thích CACK, Kinh nghiệm CACK, Artwork CACK,… tất cả đều giúp cho game thủ có thêm nhiều cơ hội giao lưu, thể hiện cảm xúc, cá tính hơn. Nhưng hơn hết là giúp cho cộng đồng CACK ngày càng lớn mạnh và gắn bó hơn.