FIFA14: Những điều cần biết về Creation Centre

Rate this post

1. Creation Centre là gì?

Creation Centre cho phép bạn tạo ra cầu thủ, thiết kế ngoại hình cũng như các chỉ số, thậm chí là cá các kĩ năng đặc biệt của họ. Bạn cũng có thể tạo ra các đội bóng với các cầu thủ bạn hay người khác đã tạo và gán các sơ đồ và chiến thuật riêng cho đội bóng. Các đội bóng sau khi được tạo có thể được sử dụng trong các Tournament (League) trong Career Mode ở FIFA 14. Thậm chí khi bạn không tạo cầu thủ hay đội bóng, bạn vẫn có thể tìm kiếm cầu thủ, đội bóng hay giải đấu ưa thích và thêm vào Creation Centre của bạn.

fgn216 0 642x336 1 FIFA14: Những điều cần biết về Creation Centre

2. Creation Centre 14 có gì mới?

– Tất cả những tính năng của web application là hoàn toàn miễn phí.

– Mẫu áo thi đấu mới.

– Giày, găng tay thủ môn, bóng thi đấu… luôn được cập nhật.

3. Đánh dấu (Bookmark) là gì? Nó hoạt động như thế nào?

Bookmark có nghĩa là bạn đang chọn một cầu thủ, đội bóng hoặc giải đấu để download. Một khi được đánh dấy, những vật phẩm đó sẽ xuất hiện trong Phòng trưng bày của Creation Centre để bạn có thể download.

4. Tại sao lại có 3 lựa chọn lưu (Save Options) khác nhau?

‘Lưu mẫu’ (Save as a Draft) sẽ lưu lại cầu thủ, đội bóng hoặc giải đấu bạn đang chỉnh sửa. Bất kể bạn đã làm xong, đang làm dở hoặc thậm chí chưa bắt đầu, bạn có thể lưu lại và quay trở lại hoàn thành chúng bất cứ lúc nào.

‘Chỉ để cho tôi sử dụng’ (‘Publish for my personal use only’) sẽ lưu lại một cầu thủ, đội bóng hoặc giải đấu đã được chỉnh sửa hoàn toàn, nhưng chúng sẽ không hiện lên ở Phòng trưng bày của Creation Centre, và chỉ có mình bạn mới xem hay sử dụng chúng.

‘Để cho mọi người sử dụng’ (‘Publish for Public Use’) sẽ sẽ lưu lại một cầu thủ, đội bóng hoặc giải đấu đã được chỉnh sửa hoàn toàn, và tất cả mọi người đều có thể thấy hoặc sử dụng chúng.

5. Tôi có thể tạo bao nhiêu cầu thủ, đội bóng và giải đấu?

Tối đa 100 đội bóng, 100 cầu thủ và 5 giải đấu có thể được tạo ra.

fgn216 1 FIFA14: Những điều cần biết về Creation Centre

6. Tôi có thể xem các đội bóng tôi đã tạo và đánh dấu ở đâu?

Ở trang chủ của Creation Centre có một nút ‘Go’ cho các cầu thủ, đội bóng và giải đấu. Bấm vào các nút đó sẽ đưa bạn đến Phòng trưng bày. Tại đó bạn có thể xem tất cả những gì bạn đã tạo, cũng như tìm kiếm các cầu thủ hoặc đội bóng được tạo bởi các người chơi khác.

7. Làm cách nào để tôi có thể download các cầu thủ, đội bóng và giải đấu tôi đã tạo về FIFA 14?

Đến Phòng trưng bày và bấm vào cầu thủ hoặc đội bóng mà bạn muốn download. Ở phía trên của trang web bạn sẽ thấy một cái hộp đỏ ghi Đánh dấu (Bookmark). Khi bạn bấm đánh dấu, cầu thủ hoặc đội bóng sẽ sẵn sàng để được download.

8. Làm thể nào để tôi tìm được những cầu thủ, đội bóng và giải đấu tôi đã tạo trong FIFA 14?

Trong FIFA 14, bạn có thể tới Customise -> Creation Centre. Ở đó bạn có thể thấy tất cả các cầu thủ, đội bóng và giải đấu bạn đã tạo/đánh dấu và có thể download chúng.

9. Tôi có thể sử dụng các cầu thủ, đội bóng và giải đấu được tạo ở các chế độ chơi nào?

– Các cầu thủ được tạo sẽ xuất hiện ở mục Cầu thủ tự do (Free Agent Pool) trong phần Chuyển nhượng đội bóng (Club Transfers). Các cầu thủ này có thể được chuyển nhượng vào bất cứ đội bóng nào trong FIFA 14 và được sử dụng trong tất cả các chế độ chơi cho phép sử dụng Đội hình tự tạo (Customised Squads)

– Các đội bóng và giải đấu tự tạo sẽ xuất hiện trong mục ‘Creation Centre’ trong các chế độ chơi cho phép sử dụng đội hình tự tạo (Customised Squads), bao gồm: Online Friendlies, Online Custom Matches, Kickoff, Tournament Mode, và Career Mode.

10. Làm thế nào để tôi có thể sử dụng những gì tôi đã tạo trong Career Mode?

Những người chơi bình thường (không có EA Sports Season Ticket) sẽ cần phải mua ‘All in one Pack’ hoặc ‘Career Mode Pack’ từ Creation Centre để có thể sử dụng giải đấu tự tạo mỗi khi bắt đầu một Career Mode mới, hoặc đưa đội bóng tự tạo vào bất kì giải đấu nào trong Career Mode.