FIFA Online 2 nói gì trước lúc “lâm chung”?

Rate this post

Vào ngày 12/9/2013, các trưởng câu lạc bộ FIFA Online 2 đã nhận được email từ VTC với nội dung mà RGN đã đề cập từ trước. Nội dung chính của email là  lời động viên game thủ FIFA Online 2 trước tình hình phát hành của FIFA Online 3. Cần nói thêm rằng trong nội dung email này có ghi rõ là Tuy nhiên hiện nay vẫn chưa hề có bất kỳ thông tin nào về việc FOL2 dừng phát hành“. So sánh thông tin này với việc trang chủ FIFA Online 2 đã đưa tin lộ trình đóng cửa vào ngày 17/9/2013, tức là 5 ngày sau bức thư này, VTC Game đã quyết định đóng cửa tựa game này. Liệu thật sự có thể tin là 5 ngày trước người viết bức thư này không biết tựa game này sẽ dừng?

fifa2 FIFA Online 2 nói gì trước lúc "lâm chung"?

Bức xúc trước việc tiền hậu bất nhất này, chính những người nhận được email này đã quyết định chuyển lá thư đến với RGN, và chúng tôi xin đăng đầy đủ nội dung thư như sau:

Như mọi người đã biết FOL3 đã chính thức phát hành tại VN, có thể động thái này khiến cho các CLB có chút giao động và luôn đặt câu hỏi. Tuy nhiên hiện nay vẫn chưa hề có bất kỳ thông tin nào về việc FOL2 dừng phát hành. Điều đó đồng nghĩa với việc Game vẫn vận hành bình thường và VTC Game vẫn tiến hành tài trợ cho các CLB như thường lệ. Dự án cam kết sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và kịp thời nếu có thông tin mới. Hiện tại em đã nhận được BC tháng 8 của các CLB và đang tiến hành trình ký, nhưng do một số nguyên nhân khách quan nên hơi chậm trễ nên rất mong mọi người thông cảm. Mọi thông tin trong thời gian tới mọi người có thể liên hệ trực tiếp với em để trao đổi ạ.

Em cảm ơn.

Katemc

Việc tiền hậu bất nhất trong phát biểu của FIFA Online 2 thể hiện một sự rối ren nội bộ. Thực tế thì gamer luôn mong chờ một sự nâng cấp vì FIFA Online 2 tương đối già cỗi, và thay thế một tựa game già cỗi bằng một game mới hơn là nhu cầu thiết yếu của gamer. Dẫu thế, gamer và các câu lạc bộ FIFA Online 2 vẫn khá tiếc công sức đã bỏ ra đối với tựa game này. Đó không chỉ là tiền đầu tư vào game, mà còn là công sức cho những hoạt động cộng đồng để xây dựng nên những câu lạc bộ FIFA Online 2 bền chặt. Dẫu vậy, sự tiếc nuối và ân tình dành cho FIFA Online 2 bỗng chốc phai nhạt đi qua những email như thế này.