FFOL3: Những game thủ đáng chú ý của Giải chuyên nghiệp mùa thứ hai

Rate this post

Giải chuyên nghiệp mùa thứ hai của FIFA Online 3 chuẩn bị khai màn hứa hẹn nhiều bất ngờ và kịch tính. Ở thể thức Cá Nhân mùa giải này xuất hiện thêm những cái tên mới. Chúng ta hãy cùng điểm qua 8 cái tên xuất sắc này nhé!

 

canhan1 FFOL3: Những game thủ đáng chú ý của Giải chuyên nghiệp mùa thứ hai

 

Lê Trần Hoài Phúc (TPHCM) – 3H HoaiPhuc

 

canhan2 FFOL3: Những game thủ đáng chú ý của Giải chuyên nghiệp mùa thứ hai

 

Hoài Phúc là gương mặt mới đầu tiên của giải sau chiến thắng 3-1 trước Văn Tân Duy. Phúc hiện đang là thành viên của Team 3H ở TPHCM, ngoài ra anh còn là một VĐV lâu năm của CLB FIFA Online TPHCM. Với tâm lý thi đấu khá vững của mình, Phúc sẽ là một chướng ngại vật không nhỏ đối với các đối thủ còn lại.

 

Cao Tuấn Ngọc (Hải Phòng) – HPD TuanNgoc

 

canhan3 FFOL3: Những game thủ đáng chú ý của Giải chuyên nghiệp mùa thứ hai

 

Cao Tuấn Ngọc là đại điện duy nhất của Hải Phòng tại Super League lần này sau khi Bùi Mạnh Hiệp và Bùi Duy Bắc đều phải dừng bước tại vòng playoff (chính Ngọc đã chiến thắng Bùi Mạnh Hiệp để lấy suất thi đấu). Được đánh giá là một chú ngựa ô tại giải khi lần lượt loại các đối thủ cực mạnh tại VE League, hy vọng thành viên của Hải Phòng Club sẽ tạo nên bất ngờ tại giải lần này.

 

Biện Tấn Nhất Huy (TPHCM) – BTNhatHuy

 

canhan4 FFOL3: Những game thủ đáng chú ý của Giải chuyên nghiệp mùa thứ hai
 

Nhất Huy là một gương mặt quen thuộc với Super League mùa trước, nhưng là với thể thức Đồng đội cùng với Sài Gòn 4Eve. Tuy nhiên, vì một số lý do mà Huy “Kaka” đã rời 4Eve để tự tìm con đường thi đấu riêng cho mình. Anh đã đạt được thành công khi chiến thắng Bùi Duy Bắc tại trận đấu muộn nhất của vòng playoff để chính thức trở thành đại diện thứ 4 của TPHCM có mặt tại giải.

 

Nguyễn Lê Quang Tuấn (TPHCM) – 4Eve QuangTuan

 

canhan5 FFOL3: Những game thủ đáng chú ý của Giải chuyên nghiệp mùa thứ hai

 

Nhà vô địch của Super League mùa Xuân đang trải qua một giải đoạn vô cùng khó khăn về phong độ khi bị loại ngày từ vòng bảng của giải vô địch Đông Nam Á tại Nhà thi đấu Phú Thọ vừa qua, sau đó có thông tin anh bị loại tiếp theo tại một giải đấu do phòng net tổ chức. “Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi”. Đẳng cấp của Quang Tuấn là không thể bàn cãi khi anh đã lên ngôi rất thuyết phục ở mùa trước. Hãy chờ đón màn trình diễn của Chàng cao bồi Luke xem sao nhé!

 

Nguyễn Thái Bảo (TPHCM) – King ThaiBao

 

canhan6 FFOL3: Những game thủ đáng chú ý của Giải chuyên nghiệp mùa thứ hai

 

Có thể nói đây là vận động viên có phong độ cao nhất tại giải lần này khi hiện nay anh đang là Đương kim vô địch Đông Nam Á, được rất nhiều người biết đến và hâm mộ, xuất hiện liên tục trong các gameshow event online trong thời gian gần đây. Thái Bảo có điểm mạnh về các pha xử lý tinh tế trong phạm vị hẹp và khả năng đọc trận đấu rất tốt. Có thể Bảo sẽ là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vương lần này.

 

Nguyễn Nhật Trúy (Đà Nẵng) – DNU NhatTruy

 

 

canhan7 FFOL3: Những game thủ đáng chú ý của Giải chuyên nghiệp mùa thứ hai

Thành viên của Đà Nẵng United hiện đang khá yên ắng trong thời gian gần đây. Phong độ của anh hiện nay vẫn đang là dấu chấm hỏi với các đối thủ của anh. Chúng ta vẫn có quyền hy vọng Trúy sẽ làm nên nhiều bất ngờ như cái cách mà anh đã làm tại mùa giải trước.

 

Phạm Tường Thành (Hà Nội) – HND TuongThanh

 

canhan8 FFOL3: Những game thủ đáng chú ý của Giải chuyên nghiệp mùa thứ hai

 

Là đại điện duy nhất của Hà Nội tại giải, Tường Thành mang theo niềm hy vọng của các cổ động viên Thủ đô về chức vô địch đầu tiên. Khởi đầu khá tốt ở giai đoạn đầu của Super League Mùa xuân nhưng càng về sau, anh lại tỏ ra hụt hơi đáng tiếc trong các vòng đấu cuối cùng. Có thể mùa giải mới đến đây, Tường Thành đã rút được những kinh nghiệm cho riêng mình và anh sẽ cố gắng thi đấu tốt hơn.

 

Lê Nhật Khánh (Đà Nẵng) – Legend NhatKhanh

 

 

canhan9 FFOL3: Những game thủ đáng chú ý của Giải chuyên nghiệp mùa thứ hai

 

Gương mặt của Super League mùa một còn sót lại sau loạt playoff, tài năng trẻ mới sinh năm 1996 này hiện đang là gương mặt được đánh giá rất cao về khả năng chuyên môn này sẽ tiếp tục gây sóng gió cho các ứng cử viên như Phạm Tường Thành hay Nguyễn Nhật Trúy như cách anh đã làm tại mùa trước. Hy vọng Nhật Khánh sẽ có được vị trí tốt trong giải lần này.

 

Noi dung bai viet id :6230

 

8 cái tên, 8 phong cách thi đấu khác nhau sẽ cùng tranh tài tại Super League Mùa hè 2014. Một mùa hè sôi động đang đến rất gần với các tín đồ túc cầu giáo trực tuyến. Hãy đồng hành với Super League Mùa hè 2014 và tham gia các sự kiện hấp dẫn để nhận những phần thưởng giá trị!