Sau ngay gần 40 năm gắn bó với nghiệp diễn, giữ Đức Hoa đang vượt ra khỏibiên giới Hồng Kông nhằm trở thành ngôi sao sáng quốc tế với đông đảo người hâmmộ.

Bạn đang xem: Lưu đức hoa viếng vợ huỳnh nhật hoa

Bạn đã xem: lưu lại đức hoa


*

dựa vào đó, ông trở thành trong những diễn viên con trẻ triển vọng tốt nhất của TVB cùng được người ngưỡng mộ ưu ái xếp vào team Ngũ hổ tướng cùng với Huỳnh Nhật Hoa, Thang Trấn Nghiệp, Miêu Kiều Vỹ với Lương Triều Vỹ. Một trong những vai diễn tuyệt hảo của tài tử tại nhà đài bao gồm Khang Hy vào Lộc đỉnh ký (1984), Dương Lục Lang trong Dương gia tướng (1985) xuất xắc Quản Trung Nguyên vào Chân mệnh thiên tử (1986). Cuối thập niên 1980, ông tách TVB để tập trung vào sự nghiệp năng lượng điện ảnh.Năm 1981, giữ Đức Hoa góp mặt trong MV của quan Cúc Anh và nhanh lẹ lọt vào đôi mắt xanh của những nhà sản xuất. Ông được trao thời cơ đóng một vai bé dại trong Thái vân khúc (1982). Đây đó là bước ngoặt đặc biệt trong sự nghiệp diễn xuất của lưu Đức Hoa. Tài tử tiếp tục góp mặt trong Thuyền nhân (1983) với được đề cử Diễn viên mới xuất sắc đẹp tại phần thưởng Điện ảnh Hồng Kông. Ông cũng bước đầu bén duyên với mẫu phim hành động qua vai chính trong Bước chân lạc lối (1983).
*

trường đoản cú đây, lưu lại Đức Hoa nổi lên như trong những ngôi sao hành vi điển trai, kỹ năng và diễn xuất rất tốt. Ông liên tiếp nhận được rất nhiều dự án nổi tiếng cùng các ngôi sao võ thuật và đạo diễn danh tiếng Hồng Kông bấy giờ, như Những ngôi sao may mắn (1986) cùng Thành Long, Hồng Kim Bảo, Nguyên Bưu, Miêu Kiều Vỹ, Tăng Chí Vĩ và Quan đưa ra Lâm xuất xắc Nợ giang hồ (1987) thuộc Châu Nhuận Phát và Đàm Vịnh Luân.Sau lúc rời TVB, con phố sự nghiệp của lưu lại Đức Hoa càng ngày càng rộng mở với những dự án chất lượng. đầy đủ tác phẩm tạo nên sự tên tuổi của ông những năm này rất có thể kể cho như Vượng giác ca môn (1988) của vương vãi Gia Vệ, đóng cùng Trương học tập Hữu cùng Trương Mạn Ngọc hay Thiên nhược hữu tình (1990) của trần Mộc Thắng.

Xem thêm: Hán Đế Biệt Chiêu Quân


*

trong những năm 1990 là thời kỳ nở rộ của điện ảnh Hồng Kông trên châu Á. Nhờ này mà tên tuổi của lưu lại Đức Hoa cũng lên như “diều gặp gỡ gió”. Ông góp mặt trong vài bộ phim truyện nổi tiếng mỗi năm, có thể kể đến như A Phi chủ yếu truyện (1990) của vương vãi Gia Vệ, Thám trưởng Lôi Lạc (1991), Thiên ngôi trường địa cửu (1993), Túy quyền II (1994),... Ông cũng hợp tác với “vua hài” Châu Tinh Trì trong số tác phẩm như Đổ thánh II (1989) xuất xắc Chuyên gia xảo quyệt (1991),...Nhưng lúc này, lưu lại Đức Hoa vẫn thường được người ái mộ yêu thích bởi hình thức bề ngoài điển trai hơn là tài năng diễn xuất. Song, a ma tơ vẫn không xong nỗ lực hội chứng tỏ bạn dạng thân là một trong nghệ sĩ thực thụ. Giải thưởng lớn trước tiên của ông đó là Kim Tử Kinh mang đến Nam chính xuất dung nhan trong A Hổ (2000). Năm 2002, tài tử họ lưu lại thủ vai chủ yếu trong Vô gian đạo của giữ Vỹ Cường với Mạch Triệu Huy. Bộ phim truyện xuất sắc đến mức được Hollywood làm lại thành The departed (2006) cùng thắng luôn giải Oscar cho Phim xuất sắc. Đây cũng chính là vai diễn giúp giữ Đức Hoa giành được giải Kim Mã Nam chính xuất sắc đẹp trong Vô gian đạo III (2003). Bên cạnh diễn xuất, ông còn gia nhập ca hát từ năm 1985 với được phong là 1 trong Tứ đại thiên vương kề bên Lê Minh, Quách Phú Thành cùng Trương học tập Hữu. Phần lớn ca khúc nổi tiếng khác vào sự nghiệp của ngôi sao gồm Ngày mình còn cách cùng nhau, Thủy triều, Vong tình thủy, yêu em 10.000 Năm, bạn dạng lãnh của chàng,...