Mới lương duyên Hải Bánh Năm Cam Dung Hà là một trong mối lương duyên định mệnh, chính Dung Hà là bạn đã trình làng Hải Bánh cho Năm Cam, tiếp nối Năm Cam sai bảo cho Hải Bánh giết chết Dung Hà. Tự câu truyện này, có thể nói rằng được rằng mối lương duyên giữa 3 trùm giang hồ nước này là 1 trong mối lương duyên định mệnh – Định mệnh Dung Hà cần chết ngay dưới tay Hải Bánh – fan mà Dung Hà vô cùng coi trọng.

Bạn đang xem: Dung hà và năm cam


Mới lương duyên Hải Bánh Năm Cam Dung Hà (P1)

Mới lương duyên thân Hải Bánh (Nguyễn Tuấn Hải) Năm Cam (Trương Văn Cam) với Dung Hà (Vũ Thị Hoàng Dung) là mọt lương duyên oái ăm, Dung Hà là người reviews Hải Bánh đến Năm Cam, tiếp đến Năm Cam lại là bạn ra lệnh mang đến Hải Bánh cùng bầy em (Hưng Phi Nhon, trường Xoăn) thịt Dung Hà.

*

(Mới lương duyên Hải Bánh Năm Cam Dung Hà)

1. Quá trình Hải Bánh chỉ thị cho lũ em (Hưng Phi Nhon cùng Trường Xoăn) giết bị tiêu diệt Dung Hà theo lệnh Năm Cam

Tháng 11/1998, Hải “Bánh” được ra tù, cơ mà khi ra tù, Hải Bánh tiếp tục thành lập băng nhóm để bảo kê những nhà hàng, vũ trường. Sau đó, Hải “Bánh” cùng bọn em quăng quật vào thành phố sài thành để trốn cảnh sát. Dịp này, Hải tay trắng vì không hề địa bàn để kiếm tiền.

Thời đó, giới giang hồ nước ta có nhì “trùm” khét tiếng, sẽ là Dung Hà (ở Hải Phòng) và Năm Cam (ở sài Gòn). Nhị phe liên tục kèn cựa, đấu đá nhau mà lại Dung Hà vẫn hèn Năm Cam một bậc. Để mang lòng ông trùm, Dung Hà gợi nhắc cho Năm Cam dìm Hải “Bánh” và đám thuộc cấp trong team “Trà Bắc” làm đàn em.

Sau lúc Năm Cam đồng ý, Hải không mất quá nhiều thời gian để vươn lên là cánh tay cần của ông trùm. Để trả công đến Hải “Bánh”, trùm giang hồ khét tiếng nhất sài thành thời bấy giờ – Năm Cam vẫn cho bầy em tương đối nhiều tiền, mang lại hưởng hoa hồng bảo kê những quán bar, vũ trường, thậm trí Năm Cam vẫn thuê hẳn một tiệm cắt tóc đến Hải “Bánh” cai quản và ăn uống trọn lợi nhuận. Thời điểm đó, Hải không có gì quanh đó tiền bạc, trang sức.

Tuy nhiên, sự ưu ái mà ông quấn giang hồ Năm Cam giành cho Hải “Bánh” đã để cho bà trùm giang hồ Dung Hà cảm thấy khó chịu.Dung Hà bắt đầu gây cực nhọc dễ cùng với Hải Bánh bằng cách chọc phá các điểm sale của Hải. Dung Hà bắt Hải “Bánh” về phục vụ cho bà ta, đồng thời nhằm bà ta hưởng lợi từ đầy đủ điểm làm nạp năng lượng của Hải.

Thế nhưng, Hải “Bánh” không phần nhiều không nghe theo mà lại còn báo cáo sự câu hỏi lại cùng với Năm Cam, điều này khiến ông trùm phái mạnh Cam nổi giận, quyết “xử” người thiếu phụ quê Hải Phòng.

Việc “lấy số” (giết chết) Dung Hà, Năm Cam giao cho thiết yếu Hải “Bánh” xử lý. Hải “Bánh” lúc đầu gọi 2 đàn em đang trốn truy hỏi nã sinh hoạt Nga về nước để giết Dung Hà. Trong một đợt sơ hở, Dung Hà bị hai bầy em thân tín khác của Hải “Bánh” là Hưng “Phi nhon” và Trường “Xoăn” bắt gặp.

2. New lương duyên Hải Bánh (Nguyễn Tuấn Hải), Năm Cam (Trương Văn Cam), với Dung Hà (Vũ Thị Hoàng Dung)

“Năm Cam xuống hải phòng để gặp gỡ Dung “Hà”. Dung “Hà” cho Kỳ “hoác” một lũ em tin cẩn mang xe cộ Mazda 929 lên thủ đô đón. Năm Cam dự phòng Dung “Hà” đùa xấu phải không đi với Kỳ “hoác” nhưng nhảy sang trọng ngồi xe cộ của Hải “Bánh” và Hải “bụi”. Xe cộ chạy trực tiếp về ẩm thực của Dung “Hà” trên đường Điện Biên Phủ, Hải Phòng. Trên đây, Năm Cam vờ hạ giọng xin lỗi Dung “Hà” với xin được ra mộ dâng hương cho bố Dung “Hà”.

*

(Dung Hà – new lương duyên Hải Bánh – Năm Cam – Dung Hà số phận oái ăm)

Sau vụ Khánh “Trắng” xộ đi khám ở Hà Nội, tình hình bình yên trật trường đoản cú tạm im ổn trong một thời gian ngắn. Khi nguyên lý thị trường bắt đầu phát triển, những dịch vụ yêu mến mại sắm sửa giữa các tỉnh thành phố và đường biên giới giới giữa nước ta với những nước nhẵn giềng mở cửa, những dịch vụ vui chơi và giải trí giải trí thời thượng cũng đua nhau trở nên tân tiến thì những băng đội tội phạm chuyển động theo hình dáng “xã hội đen” cũng bước đầu lên theo và thọc bàn tay nháp nhúa của chúng nó vào tất cả những nghành nghề dễ kiếm tiền.

Cũng phải bằng lòng rằng: có 1 thời điểm, họ chưa to gan lớn mật tay trấn áp các loại tội phạm này, vì thế nó có điều kiện phát triển khá phức tạp, bản chất rất man trá và nhất là rất manh hễ và tàn nhẫn của đàn giang hồ bao gồm số má bao gồm đất nhằm phát triển.

Những tên tuổi đàn anh, đàn chị nối sát với phần lớn băng đội tội phạm như sơn “Bạch tạng”, chiến hạ “Tài Dậu”, Hải “Bánh”, Dung “Hà”, Minh “Sứt”, Năm Cam, Hạnh Sự… những dịch vụ bảo kê bến bãi, sòng bạc, đơn vị hàng, khách sạn, vũ trường, mua sắm ma túy đến các dịch vụ đòi nợ, đâm thuê chém mướn, chuyển động trắng trợn, đa số vụ thanh toán giao dịch nhau đẫm tiết giữa những băng đảng giang hồ nhằm tranh giành lãnh địa, tranh nhau “quyền lực đen” tiếp tục xảy ra ở các địa phương đa số do các băng đảng này tạo ra.

Đặc biệt sinh sống TP HCM, tháng 10/1997, sau một thời gian tập trung cải tạo được tha về, Trương Văn Cam (Năm Cam) với hoài bão trở thành thống lĩnh các băng đội tội phạm, hắn sẽ xảo quyệt đặt ra sách lược “Tiền – cơ quan ban ngành – thế lực đen” nhằm mục đích phục vụ âm mưu đen tối của hắn.

Hắn đã mang lại phục hồi, thu xếp lại tổ chức, phân chia địa bàn để hình thành các sòng bạc bẽo với đồ sộ lớn. Kế tiếp dùng những đồng xu tiền bất chính từ những sòng tệ bạc để đầu tư kinh doanh bên hàng, vũ trường nhằm vừa rửa tiền, vừa ngụy tạo thành là làm ăn lương thiện, che đậy các hoạt động tội phạm của chúng.

Nham hiểm hơn, Năm Cam còn tổ chức tha hóa, mua chuộc một số trong những cán bộ trong những cơ quan lại phòng phòng tội phạm ở tp.hồ chí minh để những người này bao trùm cho các hoạt động phạm tội của chúng. Cùng thời gian này, tại thủ đô hà nội và những tỉnh phía Bắc, lực lượng Công an thường xuyên tổ chức các đợt truy tìm quét tội nhân hình sự.

Đám giang hồ “trà Bắc” cộm cán như Cường “híp”, Thành “chân”, chiến hạ “chập”; Hải “Bánh”, Dũng “đui”, Dũng “Bắc cạn”, Ngọc “đói”… mỗi tay giang hồ cộm cán này kéo theo hàng chục lũ em máu giá buốt nữa chạy vào tp.hồ chí minh tìm đất nương thân.

Nhiều tên giang hồ nước “trà Bắc” cũng bởi nhiều cách để tiếp cận với trùm giang hồ nước Năm Cam nhằm mục tiêu tìm cho doanh nghiệp và đám đàn em một chỗ dựa. Chính việc đó đã tạo ra trong đầu năm Cam ảo vọng làng mạc tính cục bộ giới giang hồ toàn nước về một mối cùng hắn nghiễm nhiên biến “ông trùm”.

*

Mới lương duyên Hải Bánh Năm Cam Dung Hà – Dung Hà (bên trái) với Hải Bánh (bên phải)

Lại nói về thời gian Năm Cam bị tôn tạo ở miền Bắc, bằng những mối quan hệ của đám giang hồ nước “trà Bắc”, Hiệp “phò mã”, con rể Năm Cam vẫn tiếp cận được với chiến hạ “Tài Dậu” với Thuyết “buôn vua” cùng một số quan chức khác để cứu Năm Cam thoát khỏi trại sớm.

Sau mọi phi vụ thắng “Tài Dậu” không còn mình cùng Thuyết “buôn vua” cứu thoát khỏi trại, Năm Cam và win “Tài Dậu” trầm trồ khắng khít hơn. Thông qua Thắng “Tài Dậu”, Năm Cam biết tiếng và bắt thân quen với Dung “Hà”. Ở tp. Hải phòng nhưng Dung “Hà” là một trong trùm giang hồ nước cộm cán tốt nhất và luôn có sự thách thức với Năm Cam tận trong TP HCM.

Tuy nhiên, bây giờ Dung “Hà” đang cần hình trơn của Năm Cam để đánh bóng mang lại tên tuổi của chính bản thân mình trong giới giang hồ. Chính vì thế khi bà Xẩm, chị ruột Năm Cam chết, Dung “Hà” tức khắc điều gần trăng tròn tên bầy em có số má, cất cánh từ hải phòng vào tp.hcm để viếng đám tang bà Xẩm.

Ít bữa sau, bố Dung “Hà” qua đời, Năm Cam tỏ ra khinh thường và chỉ nhờ chiến hạ “Tài Dậu” cho một đệ tử từ hà thành vác một vòng hoa xuống tp hải phòng viếng. Vụ khinh thường này đã làm cho Dung “Hà” giận sôi máu cùng mất mặt với đám bọn em.

Vừa lo kết thúc đám tang bố mình, Dung “Hà” sẽ sai đám bầy em ở tp hcm đến các sòng bạc của Năm Cam bảo kê quậy tưng bừng. Năm Cam hoảng sợ trước số đông chiêu quậy phá của Dung “Hà” dẫu vậy cũng chưa thể tìm kiếm ra bí quyết gỡ.

Tháng 11/1998, vừa mãn hạn tù, Hải “Bánh” liên tục tụ tập bọn em và tổ chức bảo kê các nhà hàng, vũ trường nghỉ ngơi Hà Nội, nhưng bởi vì Công an thành phố hà nội truy quét gắt cần Hải “Bánh” với đám lũ em thường xuyên lánh mặt vào TP HCM. Thời hạn này Hải “Bánh” khôn xiết “vã”, hắn thường không tồn tại tiền chi tiêu chứ đừng nói tới chuyện nuôi một đám bầy em du thủ du thực.

Đang trong cơn bĩ cực thì mon 10 năm ấy, Dung “Hà” ngỏ lời với Năm Cam để Hải “Bánh” về làm bọn em mang lại Năm Cam. Lúc này, Năm Cam thừa biết số má của Hải “Bánh” và phần đa tay giang hồ “trà Bắc” thường xuyên dư máu lạnh, hắn thầm suy nghĩ trong bụng, rồi gồm ngày cũng cần đến các tên này đây.

Lúc này bên dưới tay Năm Cam bao gồm cả trăm tên đàn em vào diện cộm cán thuộc đủ nhiều loại từ đâm mướn chém mướn cho bảo kê sòng bạc, đơn vị hàng, vũ trường nên bề ngoài Năm Cam ko tỏ ra vồn vã. Mặc dù tên quấn giang hồ nước vẫn tỏ ra biết dụng fan nên Năm Cam vẫn coi Hải “Bánh” như bọn em và nhỏ tuổi những khoản tiền nhỏ, đủ để Hải “Bánh” tiêu xài và lo mang đến đám lũ em. Sau này, mối quan hệ Hải “Bánh” cùng với Năm Cam ngày càng thân thiết.

Đầu năm 1999, để trả ơn thắng “Tài Dậu”, Năm Cam đang mời thắng “Tài Dậu” vào tp.hồ chí minh chơi. Năm Cam mở tiệc khoản đãi chiến thắng “Tài Dậu” từ bỏ rượu ngon cho gái đẹp. Cũng một trong những ngày nghỉ ngơi TP HCM, chiến hạ “Tài Dậu” và Năm Cam vẫn thống tốt nhất với nhau bài toán mở rộng nghành cá độ soccer ra những tỉnh phía Bắc, tiến cho tới hợp độc nhất vô nhị giới giang hồ nước cả nước.

Lúc này quanh đó kia thanh chũm của Dung “Hà” khôn xiết mạnh. Năm Cam toan tính bắt buộc tìm mọi cách để dàn hòa với Dung “Hà” thì bài toán lớn new thành. Vì vậy mùa đông năm 1999, nhân ăn hỏi con gái Hội “con”, con cháu Thắng “Tài Dậu”, Hải “Bánh” và chuyên viên cờ bạc đãi Tạ Đắc Lung (Lý đôi) đã tháp tùng đưa Năm Cam cất cánh ra Hà Nội.

Tại đây, win “Tài Dậu” tổ chức triển khai một lực lượng hùng hậu đi bên trên 10 xe pháo ôtô con ra tận sân bay đón Năm Cam. Từ sảnh bay, đoàn xe cộ chạy trực tiếp về phố Lương Sử A để Năm Cam lép thăm sòng bạc bẽo của chiến thắng “Tài Dậu”, sau đó cả đoàn kéo nhau về nghỉ ngơi tại khách sạn Lasvegas của Long “vàng”.

Được thời gian trả lễ, chiến thắng “Tài Dậu” tổ chức khoản đãi lại Năm Cam. Mặc dù nhiên cho tới lúc này, chiến hạ “Tài Dậu” vẫn chỉ là tên trọc phú bắt đầu phất. Mẫu sự hưởng thụ lớn duy nhất của chiến thắng là đâm vào mấy tiệm hớt tóc thiếu nữ cho mấy em… gãi đầu. Chính vì như thế em út ít mà win lo mang lại Năm Cam toàn bị Năm Cam chê…

Hai ngày sau, Năm Cam xuống hải phòng đất cảng để chạm chán Dung “Hà”. Dung “Hà” đến Kỳ “hoác” một đàn em tin cậy mang xe Mazda 929 lên hà thành đón. Năm Cam dự phòng Dung “Hà” nghịch xấu phải không đi cùng với Kỳ “hoác” cơ mà nhảy quý phái ngồi xe pháo của Hải “Bánh” cùng Hải “bụi”. Xe chạy thẳng về ăn uống của Dung “Hà” trên tuyến đường Điện Biên Phủ, Hải Phòng. Tại đây, Năm Cam vờ hạ giọng xin lỗi Dung “Hà” cùng xin được ra mộ dâng hương cho tía Dung “Hà”.

Ở nghĩa trang sát ngôi mộ ba Dung “Hà” khi ấy có mấy dòng huyệt đã có đào sẵn, Dung “Hà” kêu Hải “Bánh” tới nói gở: bên trên cõi đời này bạn giết tao chỉ tất cả mày! nếu như tao chết đừng bó chiếu mà hãy hậu sự ván ung dung và đưa tao về nằm chỗ mẫu huyệt này nhé.

– Em đừng nói gở như vậy! – Năm Cam nghe thấy ngăn lại.

– Tôi chết còn tồn tại chỗ chôn, còn anh chết lừng chừng chôn ở ở đâu đâu? – Dung “Hà” quá cơ đốp lại.

Không ngờ, câu nói gở của Dung “Hà” sau này lại trở thành sự thật.

Sau kia cả nhì dàn hòa, Dung “Hà” thành thật: “Sắp tới em vào thành phố sài thành sống, tất cả gì anh Năm giúp sức nhé!”. Năm Cam thừa nhận lời và hứa giúp đỡ. Kế tiếp cả đoàn kéo nhau ra Đồ tô nghỉ. Trong thời gian hai ngày Năm Cam và thai đoàn ngơi nghỉ Đồ Sơn, Dung “Hà” còn điều hẳn rộng chục gái điếm thượng hạng từ hải phòng xuống để phục vụ Năm Cam với đồng bọn.

Tháng 8/2000, thấy Hải “Bánh” được câu hỏi nên Năm Cam nâng đỡ bằng phương pháp cho các tiền bạc. Năm Cam còn hào phóng cho Hải “Bánh” tham gia cổ phần “bảo kê” vũ trường phi thuyền số 34 con đường Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM. Mỗi tháng Năm Cam phân chia cho Hải Bánh 10 triệu đồng. Năm Cam còn mang đến Hải “Bánh” tiền khi thuê căn bên số 21 mặt đường Thủ Khoa Huân phường Bến Thành, quận 1, để mở tiệm cắt tóc đàn bà “Vân’s”. Cục bộ lợi nhuận tự quán giảm tóc này Năm Cam cho Hải “Bánh” hết nhằm nuôi đám lũ em.

Thời đặc điểm đó là thời điểm huy hoàng tuyệt nhất của Hải “Bánh”, cơ hội nào tiền cũng đầy túi, cổ nặng nề trĩu tua dây xích bằng vàng 24K, ăn diện thì toàn hàng hiệu cao cấp và bên trên tay lúc nào cũng lóng lánh chiếc nhẫn kim cương cứng gần 10 cara.

Cùng thời điểm đó thì công tác truy quét tầy ở tp hải phòng và hà thành của lực lượng Công an làm cho quá mạnh, Dung “Hà” thuộc đám bầy em từ tp. Hải phòng hết đất làm nạp năng lượng nên cho vô TP HCM. Hôm nay đứng phía sau Dung “Hà” là Minh “Sứt”, một thương hiệu trùm buôn lậu ma túy cũng muốn lợi dụng số má của Dung “Hà” nhằm xưng hùng xưng bá và giao hàng cho việc marketing cái chết trắng của hắn. Vì vậy Minh “Sứt” luôn đứng phía sau kích rượu cồn Dung “Hà” ra mặt tranh chấp lãnh địa với quấn Năm Cam.

Dung “Hà” nghe tin Hải “Bánh” được Năm Cam đỡ đầu trở lên phong phú thì rất là tức tối. Một hôm, Dung “Hà” gặp mặt Hải “Bánh” cùng lên giọng bầy chị: “Hiện số lũ em của chị vào đó khá đông, chú hưởng lộc ở con thuyền là đầy đủ rồi, tất cả lợi nhuận nhận được từ tiệm cắt tóc thằng em yêu cầu nộp cho chị để nuôi bọn chúng nó, còn nếu không chị đã cho bọn em đi quậy phá với thu tiền bảo kê ở các nhà hàng, vũ trường, bất cứ là của ai…”.

Dung “Hà” còn ra yêu thương sách cho Hải “Bánh” bắt buộc dẫn Dung “Hà” đi chạm chán chủ vũ trường con thuyền để thông cáo các điều kiện:

+ vật dụng 1, cho Dung “Hà” đóng góp góp cp 1 triệu đồng nhưng roi thì cần chia bởi cổ đông cao nhất.

+ thứ 2, công ty vũ ngôi trường Phi Thuyền nên mua luôn căn bên số 21 Thủ Khoa Huân cho Hải “Bánh” với Dung “Hà”.

+ đồ vật 3, Hải “Bánh” vứt Năm Cam về phụ Dung “Hà” mở sòng bạc, mỗi ngày vận động ba ca với nhường cho Hải “Bánh” phụ canh gác một ca, bằng không Dung “Hà” đang quậy cho tất cả thầy lẫn tớ hết đường làm cho ăn.

Tất cả rất nhiều yêu sách của Dung “Hà” Hải “Bánh” đều report lại cụ thể với Năm Cam. Theo lệnh của Năm Cam, Hải “Bánh” vấn đáp thẳng tưng với Dung “Hà” rằng, chủ vũ trường phi thuyền không chấp nhận yêu sách trên.

Để chứng minh lời nói của bản thân mình không cần chỉ để gió bay, thời điểm giữa tháng 9/2000, Dung “Hà” cho bọn em mang đến tiệm cắt tóc của Hải “Bánh” 2 xô phân tín đồ và tưới khắp nhà, Dung “Hà” còn buộc Hải “Bánh” phải gỡ trang bị lạnh ngơi nghỉ tiệm giảm tóc: “Cho chị mượn đỡ vì chưng chị khó khăn quá, chưa mua được”.

Đêm hôm ấy, rộng 200 thực khách đã nhảy nhót nghỉ ngơi vũ trường con thuyền bị một phen hồn phách lên mây, to gan lớn mật ai nấy tìm đường ra khỏi vũ trường. Sau đó Dung “Hà” liên tục bắt Hải “Bánh” bắt buộc buộc chủ Phi Thuyền thực hiện yêu sách vẫn đề ra, nếu không Dung “Hà” sẽ liên tục quậy nát vũ trường” 1.

Xem thêm: Cách Để Gây Ấn Tượng Với Một Cô Gái Và Làm Cô Ấy Yêu Bạn, Cách Để Tán Tỉnh Một Cô Gái

Còn tiếp,… mời độc giả đón phát âm tiếp bắt đầu lương duyên Hải Bánh Năm Cam Dung Hà phần 2 ở kỳ sau.