*

 

Tác giả: Anna Marianis

đơn vị xuất bản: vậy giới

Năm xuất bản: 2019

Địa chỉ tài liệu: Phòng phát âm 1 - Giá sách Tôn giáo.

Bạn đang xem: Liệu ngày tận thế có diễn ra? bà vanga và các nhà tiên tri khác dự đoán như thế nào cho năm 2022?

Cho cho nay, những bí hiểm về đơn vị tiên tri Vanga vẫn chính là chủ đề si mê sự thân yêu của nhân loại. Rất nhiều câu hỏi được đề ra xoay quanh cuộc sống và tài năng thần kỳ của bà. Vanga đã từng qua những biến hóa cố gì? Ở bất kể quốc gia nào trên gắng giới cũng đều có các đơn vị tiên tri, vậy tại sao bà lại trở cần nổi tiếng thế giới với kỹ năng dự đoán của mình? Câu vấn đáp lần lượt được lời giải trong cuốn sách “Nhà tiên tri Vanga và vũ trụ huyền bí” của tác giả Anna Marianis.

Trước hết, họ cùng tò mò về cuộc đời Vanga. Theo Dragomir Gigov, trong những người quen lâu năm của bà huyết lộ, khả năng siêu nhiên của Vanga là một trong những gánh nặng nề với bà. Ngay chủ yếu Vanga cũng từng nói đến những khó khăn mà bà đề xuất trả qua:“Tôi có tội lỗi gì mà nên gánh chịu đựng những bất hạnh của bạn khác? Liệu có thể mang nổi phần nhiều khổ đau của con bạn không?” Thông qua một trong những câu chuyện tất cả thật từ các nhân chứng khét tiếng như Iordanka Peneva - bạn đứng đầu Uỷ ban nghiên cứu và phân tích các hiện tại tượng đặc biệt Bungari, chuyên gia pháp y Nikola Shipkovensky, nhà phân tích tâm lý Natalia Petrovna Bekhtereva, thì Vanga gồm một tài năng rất sệt biệt, bà rất có thể đưa con fan vào những trạng thái thay đổi ý thức, mang lại họ năng lực thấu thị trong một thời hạn nhất định, kế tiếp sẽ đưa ra đông đảo tiên đoán chuẩn chỉnh xác. Thiết yếu những tiên đoán đã trở thành sự thật khiến nhân loại yêu cầu suy ngẫm về hầu như nhận định trong phòng tiên tri mù nổi tiếng.

Chúng ta đang biết trên Trái Đất từng mãi mãi những đất nước và lục địa có nền cao nhã cao. Nhưng mà điều gì đã xẩy ra với chúng, vì sao nào gây ra sự diệt vong, bọn chúng từng nằm tại đâu, là vấn đề mà khoa học vẫn đang tìm kiếm câu trả lời. Trong thời kỳ khoa học chưa phát triển, hết sức ít fan dám công khai bày tỏ ý kiến về việc tồn tại của những nền văn minh cổ đại như Atlantis, còn đa phần các nhà kỹ thuật vẫn hoài nghi. Trong khi đó, Vanga tuyên bố: “Trên Trái Đất vẫn tồn tại phần đông nền tiến bộ sớm hơn bọn chúng ta, còn vào Vũ trụ, tuy vậy song với chúng ta cũng vĩnh cửu một trí tuệ tuyệt đối hoàn hảo hơn. Nền hiện đại của con người có mức độ cải tiến và phát triển tương ứng với quy trình tiến độ sơ khai.” Nhà tiên tri Bungari đã nói về sự hiện hữu trí tuệ vũ trụ dưới dạng vật hóa học vi tế vô hình. Ngành khoa học phân tích vật thể cất cánh không xác minh (UFO) tân tiến cũng chuyển ra các dữ liệu tương tự. Thông tin này một lần nữa đã đóng góp phần thôi thúc bé người mày mò và tìm hiểu về sự sống ko kể Trái đất.

Xem thêm:

Một trong những thắc mắc hóc búa chưa tồn tại lời giải hàng chục ngàn năm qua là liệu tất cả tồn tại nhân loại vô hình, nơi có thượng đế, hồ hết linh hồn cùng sự tái sinh? Theo Vanga, cuộc sống đời thường của bé người không chỉ có vậy giới trang bị chất. Trái đất vô hình của những người đã mất tồn tại tuy vậy song với quả đât vật chất của fan sống. Hầu như hành động, để ý đến của bọn họ ở kiếp này đều phải có liên quan và tác động tới những kiếp luân hồi về sau. Chỉ gồm linh hồn là độc nhất vô nhị trong gần như kiếp sinh sống và trái đất trần gian là nơi lý tưởng nhằm con tín đồ rèn luyện mang đến sự cứng cáp về chổ chính giữa linh bất tử. Để tuyến đường về cõi trung khu linh được thuận lợi, tất cả bọn họ cần hiểu thực chất của mẫu chết, về hành trình của mỗi người sau khi nhắm mắt xuôi tay,…

Không dừng lại ở đó, cuốn sách còn nói đến các chủ đề được đông đảo bạn đọc thân thiện hiện nay, đó đó là số phận và nghiệp báo, những dự kiến tương lai dành cho nước Nga và ngày tận thế. Vanga khẳng định: “Mỗi tín đồ đến quả đât này với số phận của mình. Ai ai cũng sẽ nhận được cả điều giỏi lẫn điều xấu”. Hầu như gì bà dự đoán, xấu tốt tốt, hồ hết không thể vậy đổi: “Cuộc sống con tín đồ được trù định một lần cùng mãi mãi, và không một ai có thể đổi khác nó”. Mặc dù nhiên, trong cuộc sống thường ngày còn nhiều thứ nhờ vào vào lựa chọn cá thể của mỗi cá nhân và chúng ta có thể tác động lành mạnh và tích cực đến định mệnh của mình, biến đổi nó xuất sắc hơn. Trước khi khép lại cuốn sách, người sáng tác trích dẫn với phân tích một số lời khuyên răn hữu ích trong phòng tiên tri Bungari với mong ước giúp mọi người sống giỏi hơn, thuận lợi, niềm hạnh phúc và khoẻ mạnh khỏe hơn mỗi ngày.