Tôi lấy ông xã theo sự thu xếp của gia đình. Không hẳn vì tôi không có công dụng kiếm lấy một người yêu mà bởi vì trải qua rất nhiều mối tình, nếm trải quá nhiều hỉ nộ ái ố, tôi vẫn một mình và tệ hơn thế nữa là trong tôi tràn đầy cảm giác chán nản lúc nghĩ mang lại cảnh buộc phải lao đầu vào một trong những tình yêu như thế nào mới.

Hội bệnh chán yêu, chán lông bông và hy vọng kết hôn mang đến xong. Anh là người bà bầu tôi giới thiệu.

Bạn đang xem: The vietnamese war: revolution and social change in the mekong delta, 1930

Mẹ anh cùng cơ sở với mẹ tôi. Công ty anh có một tiệm cà phê, anh làm quản lý. Tiệm không to lớn nhưng thu nhập cá nhân cũng ổn định. Anh nam nhi một, gần tư mươi (hơn tôi ngay gần mười tuổi) nhưng trước đó chưa từng dẫn bạn gái về nhà giới thiệu, kia là người mẹ anh nói với chị em tôi. Thế bắt đầu biết bà mẹ anh lo âu đến nút nào.

Anh với tôi thân quen nhau được 3 tháng thì cưới. Chắc hẳn rằng đều là bạn chán yêu buộc phải nói chuyện cũng khá hợp gu, cũng thủng thẳng nhạt, cũng thản nhiên cùng không có yên cầu gì không thấp chút nào ở đối phương. Ghép lại thành một gia đình cũng lâm thời ổn. Chuyện này hiện nay tôi thấy quá bình thường, buôn bản hội đầy ra đấy, thời đại mạnh vì gạo, bạo bởi vì tiền, tình cảm chỉ là thứ đồ dùng xa xỉ, cứ như tôi cùng anh mà lại bền lâu. Tôi và anh cũng cảm giác thoải mái, tự nhiên và thoải mái khi ở bên nhau, cả hai ý muốn ổn định và có con.


Tôi thật bình tĩnh đi về nhà. Ko yêu thì ko ghen, nhưng vẫn âm ỉ đau, dù gì rồi cũng là vợ chồng, bị làm phản sao nhưng mà thản nhiên được. (ảnh minh họa)

Lấy nhau xong, anh liên tiếp việc của anh, tôi đi làm công việc của tôi. Ngày tháng trôi qua cũng tàm tạm, vợ ông chồng tuy không có tương đối nhiều tình tứ, quan tâm nhưng đối đãi cùng nhau cũng ko tệ, từ từ cũng trường đoản cú nhiên, gần gũi hơn. Chúng tôi dự định ba năm sau khoản thời gian tích lũy một không nhiều tài sản sẽ sở hữu con.

Anh không có thói thân quen nào sệt biệt, cũng chưa hẳn là người thích nói chuyện, nhưng hình như anh bao gồm tham gia sinh hoạt cùng vài đội nào đó. Đó là tôi nghe mấy em ở cửa hàng nói dịp tới quán. Mấy em kia nói lâu lâu cả đội cả nam giới lẫn nữ kéo vào đây uống cà phê, bàn thảo rôm rả, dứt rồi kéo anh đi, anh luôn luôn đi chung với một cô. Tôi không phải là bao gồm ý tra hỏi, tuy vậy một em ship hàng không rõ vì sao khai ví dụ rành mạch thế, rồi nhìn tôi đầy ẩn ý. Tôi biết nhiều người chỉ ý muốn người khác xẩy ra chuyện để sở hữu cái nhưng xem, mà bình luận nên cũng chẳng tỏ cách biểu hiện gì.

Tôi đương nhiên không xem xét quá khứ của chồng, nhưng lại đã là bà xã chồng, tôi không gật đầu đồng ý chuyện mèo mỡ con kê đồng. Chuyện vợ chồng của shop chúng tôi cũng tương đối ổn. Tôi không phải là thiếu nữ rụt rè, tôi quan niệm chuyện đó là một nhu cầu tất yếu hèn trong cuộc sống của mình. ông xã tôi chưa phải là fan thiếu khiếp nghiệm. Công việc của ông chồng tôi quánh thù, các thời gian, nhiều quan hệ nên tôi chỉ đề cập anh dịu nhàng. Sau đó, quả nhiên mỗi khi tôi có dịp mang lại quán ko thấy ai nói gì cả.

Xem thêm: Top 10 Đồ Chơi Hay Nhat The Gioi, Top 10 Đồ Chơi Đắt Nhất Thế Giới Năm 2022

Trong một lần tình cờ, tôi ngồi làm việc một quán coffe gần nơi thao tác làm việc chờ một người bạn đã lâu ko gặp, trong quán bước vào một nhóm người. Cô bạn đến trễ, tôi ngồi lướt web đọc báo chờ, tuy thế nghe giọng quen quen, chú ý lại thấy ông xã mình. Tôi một mình, ngồi góc khuất nên anh không trông thấy. Tay anh choàng vai một cô gái. Tôi thấy chúng ta làm gì đó như phân chia bài, vì các bạn tôi lúc này cũng đến phải không thể xem xét kỹ nữa. Tôi tìm cớ bận việc, hẹn chúng ta tôi ngày khác, ra đem xe trùm kín mặt mũi ngồi chờ để làm cho ra lẽ. Sau đó, bọn họ ngồi chơi khoảng hơn nửa tiếng thì đi. Dĩ nhiên tôi theo, cùng giống hệt nhau kịch phiên bản truyền hình, cả đám kéo vào nhà nghỉ ngay gần đó.

Tôi thật bình tĩnh đi về nhà. Ko yêu thì không ghen, mà lại vẫn âm ỉ đau, dù gì cũng là vk chồng, bị bội phản sao cơ mà thản nhiên được. Buổi tối hôm đó tôi và anh nói chuyện. Anh thú thật với tôi anh tham gia vào hội đổi bồ, đổi bà xã đã lâu. Anh nói anh tìm hẳn một cô người thương để tham gia hội. Anh bảo vào hội thú vui lắm và rủ tôi thuộc vào. Anh nói ban sơ cũng tò mò, sau thì không hoàn thành ra được, tôi chưa thử phải chưa biết. Thâm nhập hội cuộc sống vợ ck sẽ nhiều chủng loại hơn, cùng với lại mọi bạn đều biết tự bảo đảm mình nên không tồn tại bị mấy cái bệnh bậy bạ. Trong hội cùng với nhau chưa phải là nước ngoài tình…

Tôi choáng váng. Tôi nhất quyết đề xuất ly hôn. Xóm hội này còn có những loại hội quái gở ấy sao?