DM|Shen.Chan: Người đem vinh quang về cho Singapore từ Vegas

Rate this post

Những gì xảy ra ở Vegas thường sẽ ở lại cùng Vegas-thường là như vậy, nhưng cũng không hoàn toàn đúng trong mọi trường hợp. Jovian, được người hâm mộ biết đến nhiều hơn với tên gọi DM | Shen.Chan và nhóm của anh tại EVO 12 không phải là một người hay nói về thành tích của mình, nhưng những thành công của anh trong các trận đấu gần đây kết thúc vào ngày 08 tháng 7, chắc chắn sẽ gây tiếng vang trong cộng đồng game đối kháng.

shen%201 DM|Shen.Chan: Người đem vinh quang về cho Singapore từ Vegas

Trở về từ EVO 12 vào giữa tháng sáu, game thủ Singapore, là một thành viên của đội Shen, một đội ồm của bốn thành viên cùng chia sẻ với nhau một niềm đam mê và tầm nhìn cho thể loại game đối kháng này; Với Yuan, Ou, Yu và Chan, thật khá dễ hiểu khi họ có tinh thần khá cao khi trở về từ Vegas. “Las Vegas là một nơi tuyệt vời!”, anh nhớ lại, “có rất nhiều sòng bạc ở từng ngỏ rẽ và bạn có thể lên cân rất nhiều bởi vì thức ăn phương Tây có ở khắp mọi nơi. Mọi thứ có giá rất rẻ nhưng lại rất ngon!” Tuy nhiên hãy để chuyện đó sang một bên, Jovian chắc chắn sẽ rất nhớ chuyến đi của mình đến gỉai đấu EVO và trở về với một thành tích khá ấn tượng.

“Đó là một thành tích rất lớn với tôi, nhưng là một thành tích lớn hơn cho đất nước”, game thủ tài năng cho biết, “Tôi hy vọng tôi đã được truyền cảm hứng từ các đồng đội để không bỏ cuộc (một cách dễ dàng) bởi vì chừng nào bạn còn tin tưởng và thi đấu hết mình,không có gì là không thể. Không gì cả! ” Soul Calibur 5, trò chơi chiến đấu 2.5 chiều được phát triển bởi Namco Bandai Games, và chủ yếu thống trị tại thị trường Mỹ và Pháp, nhưng chàng game thủ này luôn hăng hái mong muốn thay đổi điều đó. “Tôi muốn đưa Singapore lên đến trình độ đó và mục tiêu của tôi (trước khi EVO) là để làm mọi thứ để có thể làm được việc đó.”

Và để đạt được những gì mình đã dự tính, Jovian thú nhận đã phải tập luyện trong điều kiện thời gian không được rộng rãi cho lắm. “Tôi hiện đang phục vụ quân sự”, DM | Shen.Chan giải thích, “Những khi có thể ,tôi sẽ tranh thủ tập luyện và trong suốt những đêm tập luyện, tôi sẽ nghiên cức về game này về mặt lý thuyết , chẳng hạn như nghiên cứu trận đấu, dữ liệu và đề ra chiến lược. Điểm quan trọng nhất theo tôi là tìm ra đối thủ của mình chơi như thế nào và những thói quen xấu của họ “, chàng game thủ có 14 năm kinh nghiệm thi đấu cho biết

Cuộc thi chắc chắn đã để lại một ấn tượng lâu dài trong lòng chàng game thủ Soul Calibur. “Tôi muốn cảm ơn tất cả bạn bè đã ủng hộ tôi, ở lại muộn vào ban đêm (tận 04:00 sáng) để hỗ trợ tôi stream. Ngoài ra đội ngũ EVO Singapore, những người luôn dành hơi thở của mình cho Singapore. Tôi muốn nhân cơ hội này cảm ơn người bạn cùng luyện tập với tôi trong suốt 8 năm, DM|Shen, Yuan. Chúng tôi có một giấc mơ khi chúng tôi 14 tuỗi, hãy nhìn lại vị trí của chúng ta bây giờ!” Jovian hứng khởi phát biểu.

“Tuy nhiên, người đóng vai trò quan trọng vẫn chưa được nhắc tới! Đó chính là Tough Cookies Gaming Café, Đội DM, đã cho tôi cơ hội để tỏa sáng trên một sân khấu quốc tế, gia đình tôi, tôi hy vọng tôi đã làm cho mọi người tự hào! Và bạn gái của tôi, người đã cho tôi thời gian để tập luyện và hỗ trợ tôi trong suốt quá trình!”

Để có thêm thông tin của giải đấu Road to EVO 12, hãy ghé thăm trang website chính thức. Để có thêm thông tin về game thủ chiến đấu yêu thích của mình , hãy theo dõi DM|Shen.Chan tại @TheShensSG trên Twitter, hoặc Team Desperation Move trên Facebook để biết thêm về đội DM và những chiến binh của họ. Hoặc đơn giản theo dõi trên Tough Cookie Gaming Café trên Facebook về những cập nhật về những màn đấu eSports địa phương.