Đóng cố gắng cảnh nóng là một nghề không dễ dàng, yên cầu diễn viên bỏ sức lực lao động không thua trận kém các "bản gốc".

Đường cong gợi cảm hay cảnh nónglà điều không thể thiếu trong cỗ môn nghệ thuật và thẩm mỹ thứ 7, nhưng đằng sau những thước phim đẹp lại là muôn vàncâu chuyện cạnh tranh nói. Không hẳn nữ minh tinh nào cũng chấp nhậnkhoe domain authority thịttrước ống kính, điều nàybuộc đạo diễn đề xuất tìm tớidiễn viên núm thân.Bạn vẫn xem: Diễn viên đóng chũm cảnh nóng: chúng ta là ai?

Ẩn mình sau ánh hào quang của ngôi sao, vậy các bước của họ có những kín đáo gì?

Có các "bí kíp" đến nghề đóng núm cảnh nóng

TờThe Sun (Anh) vừa mới qua đã có bài xích phỏng vấnvớiKerri Parker, 34 tuổi, 1 cựu người mẫuPlayboy.Cô có rất nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành khitừng đóng cố kỉnh cho Megan Fox ởHow to thất bại Friends & Alienate People(2008) tuyệt Jessica Raine trong một vài cảnh tình tứ củaRobin Hood(2010).

Bạn đang xem: Diễn viên đóng cảnh "nóng": thực tế "phũ phàng" khác xa trên màn ảnh


*

Kerri Parker làdiễn viên chăm đóng thế cảnh nóngở Hollywood.

Trải nghiệm lưu niệm nhấtvới Kerri có lẽ là màn âu yếmtrong phimRobin Hood. Cô chỉ gặp nam diễn viên đóng thế khoảng tầm 10 phút trước lúc họ bắt đầu công việc. "Tới bây giờ, tôi vẫn thấyhơi khó khăn xử. Một phút trước cửa hàng chúng tôi còn không rõ địch thủ là ai. Chớp mắt, 2 bên phải cụ gắngquấn lấy nhau say đắm.

Hầu hết thời gian, chúngtôisẽ nằm kia và trò chuyện nho nhỏ về thời tiết, một trong những vấn đề khác. Việc giả vờ gợi tình trong những khi cả lô ngườiđang quan liêu sát chú ý không dễ dàng tí nào" – Kerri Parker cho biết.Họ ghi hình khoảng 6 tiếng với tương đối nhiều góc độ. Lúc dựng phim,các cảnh tảo này sẽđược chènxen kẽ cùng với phần của diễn viên chính.

Cô vẫn theonghề đóng góp thế sau khi chuyển cho Hollywood tính từ lúc 16 năm trước.

Theo phân chia sẻtừ Kerri Parker, gồm nhiềuthứ được chuẩn bị để bảo vệdiễn viên trong những phân đoạn nệm chiếu nhạy bén cảm. Thường thì dễ bắt gặp nhất làmột dòng đệm bảo hộ. Loại đệm này sẽ tiến hành ekip đặt giữa nhì diễn viên và sử dụngtrong trường thích hợp phía nammất "kiểm soát cơ thể".

Kerri Parker cũngtiết lộ, côthường cất bạc tình hà vào áo ngực nhằm tránh hơi thở bao gồm mùi.Trước một cảnh quay, cô sẽ luôn làm sạch răng bằng nước đóng chai cùng dán băng bám lên những quanh vùng nhạy cảm độc nhất trên cơ thể mình.

Mặc mặc dù chỉ lên hình loáng qua, các diễn viên đóng góp thếphải chuẩn bị vài mon trước mỗi bộ phim.Họ ăn kiêng, đồng chí dục, nghiên cứu cơ thể của diễn viên thanh nữ mà mình rứa thân, đảm bảo an toàn mình gồm tỷ lệ khung hình tương đồng với "bản gốc". Thậm chí còn lúcđóng thế đông đảo cảnhlộ chân hay sống lưng trong thời gian chạycho Liz Hurley trong phimThe Royals,Kerri Parker còn ko dámăn gì trên trường quay cũng chính vì Liz quá miếng mai.

Kerri Parker đề xuất ép cân khi làm rứa thân đến Liz Hurley.

Nghiêm túc với quá trình là vậy, song nữ diễn viên dễ thương không khỏi ngậm ngùi khi nói đến chuyện cá nhân. Cô mang đến biếtphần lớn thời gian cô ở trạng thái độc thân, bởi các bạn trai hay tị tuông khi thấy người con gái mình yêulàm quá trình này. Hiện tạimục tiêu của Kerri Parker là biến hóa diễn viên đóng thế hàng đầu Anh quốc.

Tình trạng bị lạm dụng và ăn quỵt thù lao cùng với diễn viên đóng nắm cảnh nóng

So với kinh kì điện ảnhHollywood, ngành đóng nỗ lực cảnh rét ở khu vực châu Á có phần nhiều góc chết thật và gian nan hơn. Chỉ riêng biệt tại Trung Quốc,lực lượng diễn viên "lõa thế" đãlên cho hơn 3.000 người, xuất hiện trên các phim ngôi trường như Hoành Điếm, Vô Tích, Tượng Sơn... Tuy nhiên rất không nhiều người trong số này đi theo con đường đóng vắt chuyên nghiệp. Bởi lẽ họ không chỉ là bị đối xử bất công trên phim trường mà còn thường hay chạm chán tình trạng bị ăn quỵt thù lao, bị lân dụng.

Theo pháp luật ngầm trong làng vui chơi Hoa ngữ,những diễn viên đóng gắng cảnh nóngkhông được phép công khai minh bạch nghề nghiệp bạn dạng thân, trừ lúc chính ngôi sao sáng được đóng góp thể kể ra. Một khi sẽ kí vào hợp đồng, họ vẫn phảichấp nhận vô danh trong ngành “nhìn nhưng không nghe, nghe nhưng không thấy”. Vì gật đầu vô danh nên những diễn viên đóng nuốm thường chạm mặt phải những rủi ro khủng hoảng to lớn, đặc biệt là vấn nạn tấn côngtình dục.

Những diễn viên đóng góp thếcảnh nóng thường phải đồng ý những đen đủi ro trong khi đang diễn xuất.

Phóng viên của trangQQ từng đăng 1 bài bác dài kỳ về nghề đóng cố cảnh nóng, trong nội dung bài viết họ vẫn liên lạc được một số trong những ít nhân chứng.Diễn viên đái Kỳ (tên đã được rứa đổi) ngày tiết lộ:“Tất nhiên, vấn đề lên chóng cũng là 1 trong hạng mục phụ trong vừa lòng đồng.

Ngoài ra đạo diễn lẫn nhà tiếp tế của đoàn phim cũng hay ra dấu hiệu muốn ân ái với những diễn viên đóng thay khỏa thân. Họ còn "nhử mồi" cho mình vào vai nữ giới phụ hạng hai,hạng ba trong những phim tiếp đây gì đó. Dù mong muốn khá mong muốn manh nhưng không ít người không nuối tiếc gì nhưng mà thử vận may”.Trong trường hợp các nữ diễn viên từ bỏ chối, họ tất cả thể bị loại bỏ khỏi vai diễn trong cả khi đã ký hợp đồng.

Hoắc bốn Yến (phải) vẫn dùng bạn đóng cụ và bị phát hiện qua loạt hình ảnh hậu trường với rất nhiều điểm không giống biệt.

TờTân Hoa làng thì từng có bài viết phân tích về "bản vừa lòng đồng nô lệ" của những nữ diễn viên đóng cầm cảnh nóng. Theo đó, số đông công ty đại diện sẽ "ăn hoa hồng" từ bỏ 10% cho 30% trên tổng mức thu nhập của các diễn viên. Cơ mà nếu thước phim đó bị giảm bỏ, họ sẽ không còn được trả thù lao.

Cũng theo bài chất vấn này, các nhà có tác dụng phim thường xuyên không thẳng casting diễn viên đóng góp thế. Ở thời khắc "chân ướt, chân ráo", diễn viên tự do chủ yếu phải nương nhờ hầu như "trung gian môi giới" để sở hữu mối có tác dụng việc. Từng lượt môi giới, thì lao của phái nữ diễn viên lại bị xé nhỏ.

Xem thêm: Giới Thiệu Nhà Thơ, Nhà Toán Học Lương Thế Vinh, Lương Thế Vinh

Bên cạnh đó,nhiều cô gái diễn viên đóng cụ cảnh rét cònbị truyền thông media và một thành phần công bọn chúng xem thường, mỉa mai. Đơn cử là trường vừa lòng của Lý độc nhất vô nhị Nặc, cô bị khán giả gắn mác "sao phim cung cấp ba" chính vì thế thân cảnh lộ sườn lưng trần trongXao đụng thời đại.