Điểm danh những giải đấu có tiền thưởng cực khủng của 3Q Củ Hành

Rate this post

Nếu là một game thủ 3Q Củ Hành lâu năm, bạn sẽ không hẳn ngạc nhiên khi tựa game Moba đang làm mưa làm gió với những phiên bản cập nhật hấp dẫn này đều liên tiếp có những event giải đấu với số tiền cực khủng và những vật phẩm ingame cũng có giá trị vô cùng to lớn.

 

Khi vừa mới xuất hiện, Củ Hành đã tạo nên cơn sốt nhờ những buổi offline có đông đảo game thủ tham gia. Bên cạnh đó, trò chơi còn tổ chức các giải đấu lớn như giải đấu Vãi Hành trong năm 2013 vừa qua với phần thưởng cho chiến đội giành được giải Nhất là chuyến tham gia du đấu ở nước ngoài với phần thưởng cực lớn.

 

3q sai gon 3q Điểm danh những giải đấu có tiền thưởng cực khủng của 3Q Củ Hành

Saigon3Q là đội đại diện Việt Nam tham gia du đấu ở nước ngoài trong năm 2013

 

Noi dung bai viet id :6251

 

Bước sang năm 2014, game Củ Hành táo bạo hơn khi mở ra giải đấu với số tiền thưởng cực lớn là giải đấu 3 Tỷ được chia thành nhiều giải đấu nhỏ hàng tuần trên khắp các miền vùng thành phố đảm bảo cho các game thủ của trò chơi ở mọi nơi đều có thể tham gia.

 

3Ty Điểm danh những giải đấu có tiền thưởng cực khủng của 3Q Củ Hành

 

Không chỉ riêng giải đấu 3 Tỷ, Củ Hành còn có các giải đấu lớn nhỏ khác như là giải đấu quân đoàn tranh bá để các game thủ trong những quân đoàn có thể cùng nhau chinh chiến để có được những vật phẩm ingame giá trị cao và số tiền cực khủng. Ngoài ra, Củ Hành còn tổ chức cả giải CSM cup trong room cctalk 8888 để các chiến đội trải qua các vòng đấu và đạt được những giải thưởng xứng đáng

 

CSM%20Cup Điểm danh những giải đấu có tiền thưởng cực khủng của 3Q Củ Hành

CSM cup là giải đấu phong trào với giá trị số tiền không hề nhỏ

 

Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ được đền đáp lại bằng những giải đấu lớn nhỏ mà game Củ Hành tổ chức, tất cả các giải trải dài từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, đảm bảo cho mọi đối tượng người chơi đều có thể tham gia, và điểm chung của các giải này là phần thưởng đoạt được không hề nhỏ.