Đấu với Transformer trong Đột Kích

Rate this post

Vừa qua, cộng đồng Đột Kích cả 3 miền đã có một đêm thăng hoa cùng eSports với Lễ trao giải Chung kết Liên Minh Tour 2014 tại TP Hồ Chí Minh. Buổi lễ diễn ra trong không khí sang trong, ấm cúng với sự góp mặt của đại diện các cơ quan báo chí, các liên minh và các đội hạt giống của Đột Kích, đánh dấu sự phát triển và sự chuyển mình của Đột Kích trong suốt 6 năm qua trên hành trình eSports.

Anh%201 Đấu với Transformer trong Đột Kích

Nối tiếp thành công của mùa giải Liên Minh Tour 201, Đột Kích tiếp tục hâm nóng cộng đồng với bản cập nhật “Hủy Diệt”. Theo thông tin từ NPH bật mí thì tên bản cập nhật lần này được lấy cảm hứng từ những bộ phim ăn khách nhất hiện nay – Transformers và Battleship. Những cảnh quay hoành tráng trong phim được tái hiện một cách chân thực nhất trong bản đồ Thành phố Hủy Diệt. Điểm nhấn của bản cập nhật lần này sẽ dành cho chế độ AI với sự xuất hiện của một loạt quái vật mới, quy mô trận chiến được mở rộng.

Bản đồ cực chất…

Giống như những cảnh quay điện ảnh quen thuộc về Transformers, bản đồ Thành phố Hủy Diệt của chê độ AI là nơi xuất hiện của 8 loại quái vật biến hình đa dạng với thân hình to lớn và sức mạnh phi thường. Để có đủ khả năng chiến đấu, hệ thống kỹ năng nhân vật cũng có sự khác biệt rõ rệt, số lượng người chơi cùng 1 phòng đấu cũng tăng từ 4 lên 5 người.

Anh%202 Đấu với Transformer trong Đột Kích

Hệ thống quái vật tại bản đồ này sẽ đặt ra những thách thức, trải nghiệm mới cho người chơi. Trong số đó, đặc biệt phải kể đến quái Atlas với thân hình khổng lồ cùng lượng máu cực “trâu” cùng những skills có sức sát thương khủng khiếp và không đụng hàng như: thả 7 loại quái liên tiếp, phun lửa, phóng sét và gây động đất nhằm tiêu diệt người chơi.

Ngoài ra, Đột Kích còn cho trình làng hệ thống nhân vật chiến đấu đặc biệt tinh nhuệ – Commando với hình dáng cực nam tính và ngầu đậm chất quân sự cùng gói phần thưởng thẻ AI 3 giá trị.

Anh%203 Đấu với Transformer trong Đột Kích

Vũ khí long lanh

Bên cạnh bản đồ “chất” đã đề cập ở trên, bản cập nhật “Hủy Diệt” còn mang đến cho game thủ kho vũ khí mới, đặc biệt có sự xuất hiện của 2 vật phẩm Ultimate Gold, cùng khẩu M4A1 mang quốc tịch Brazil đúng chất World Cup.

Anh%205 Đấu với Transformer trong Đột Kích

Bên cạnh hai thiết kế với nguyên liệu bằng vàng ròng nguyên khối là AK Knife Ultimate Gold và Shovel Ultinamte Gold chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm mới lạ cho game thủ. Ngoài ra, khẩu M4A1-Custom được gắn kèm với ống ngắm và giảm thanh sẽ hỗ trợ đắc lực cho các xạ thủ trong trận chiến. Đặc biệt, được khoác lên mình lớp áo cờ Brazil trên thân súng rất phù hợp với không khí ăn bóng đá, ngủ bóng đá cùng game thủ.

Anh%204 Đấu với Transformer trong Đột Kích