Đao Kiếm 2 ra mắt trang teaser cùng lịch trình phát hành

Rate this post

Được coi là một trong những game kiếm hiệp 3D đáng chơi hiện nay, Đao Kiếm 2 khi ra mắt chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm của những tên tuổi lớn Võ Lâm 3D, Cửu Âm Chân Kinh, Tiếu Ngạo Giang Hồ… Không thiên về hiệu ứng màu mè, trò chơi tập trung vào mảng võ học đẹp mắt và mảng PK đã tay.

daokiem1 Đao Kiếm 2 ra mắt trang teaser cùng lịch trình phát hành

Sau một quãng thời gian dài chờ đợi, hôm nay, SGame đã chính thức tung ra trang teaser khẳng định thương hiệu Đao Kiếm 2  Ngoài đoạn trailer ấn tượng, lịch trình ra mắt chi tiết của game cũng được công bố kèm theo. Theo đó, game sẽ cho tải về ngày 18/6, chơi thử ngày 26/6 và ra mắt chính thức vào ngày 7/7/2014.

Trailer ấn tượng của trò chơi

Nhân vật chính của trailer là Diệp Thu Hồng, một kiếm khách áo đỏ có thân thế bí ẩn mang trong mình bộ bí kíp võ công vô địch thiên hạ. Theo như miêu tả, Thu Hồng Diệp vốn là một anh tài có triển vọng trên giang hồ, nhưng sau một kinh biến mà mất hết tất cả, cha mẹ bị giết, em gái thất lạc. Thu Hồng Diệp sau đó chạy trốn kẻ địch mà phải nhảy xuống biển, sau đó chàng được một ngư dân cứu giúp.

daokiem2 Đao Kiếm 2 ra mắt trang teaser cùng lịch trình phát hành

Từ đó chàng quyết tâm luyện võ trả thù. Nhưng vì muốn thành công nhanh mà bị tẩu hỏa nhập ma, mù đi hai mắt. Trong lúc tuyệt vọng đến cùng cực, Thu Hồng Diệp lĩnh hội được Ngũ Quỷ Kiếm Pháp. Tương truyền kiếm pháp này chiêu cuối cùng phải đả thương bản thân trước rồi mới đả thương được kẻ địch. Thu Hồng Diệp cứ ngỡ mình đang trảm yêu trừ ma, nhưng thực chất chỉ là cái tâm ma trong thâm tâm của chàng. Nếu một ngày luyện xong chiêu thức cuối cùng, thì chàng cũng không còn gì lưu luyến ở nhân gian này nữa.

daokiem5 Đao Kiếm 2 ra mắt trang teaser cùng lịch trình phát hành

Được biết, trò chơi có một anh hùng bảng với hàng trăm cao thủ có tiểu sử, đặc điểm võ công và thế lực được xây dựng chi tiết. Nếu chỉ để tìm hiểu hết cốt truyện của trò chơi thì không khác gì đọc một bộ kiếm hiệp toàn tập.

Ngoài trailer và lịch trình ra mắt được hé lộ, Đao Kiếm 2 còn đem đến một ứng dụng hết sức thú vị mang tên “Bói chữ ký” tại trang teaser cùng với các tập phim cốt truyện được quay bằng chính engine game đang được hé lộ dần dần ẩn dưới thông điệp “Giang Hồ Chân Võ Học”. Một chức năng khác là Binh Khí Phổ cũng đang được ém hàng và có lẽ sẽ mở cửa cho bằng hữu võ lâm trong vài ngày tới.