Đao Kiếm 2 bắt đầu cho tải bộ cài đặt

Rate this post

Theo lộ trình công khai từ Đao Kiếm 2, ngay từ hôm nay game thủ đã có thể tải bộ cài trò chơi. Sau khi tải, các bạn có thể tạo nhân vật nhưng chưa thể đăng nhập vào game. Game thủ cần chờ đợi đến 10:00′ sáng ngày 26/6 để có thể đăng nhập vào game tham gia phiên bản thử nghiệm với nhân vật đã tạo.

dk2 bocai1 1 Đao Kiếm 2 bắt đầu cho tải bộ cài đặt

Lịch trình ra mắt của trò chơi

Giai đoạn thử nghiệm sẽ kéo dài từ 26/6 cho đến 3/6, sau đó sẽ xóa toàn bộ dữ liệu để chuẩn bị cho giai đoạn ra mắt chính thức bắt đầu vào ngày 7/7/2014. Máy chủ đầu tiên sẽ có tên là Thu Hồng Diệp, là hình tượng chính của Đao Kiếm 2.

Noi dung bai viet id :6244

Trong giai đoạn thử nghiệm, sẽ có nhiều loại giftcode được tung ra để hỗ trợ game thủ có thể trải nghiệm game thoải mái hơn. Đồng thời sẽ có các sự kiện trong game cũng như trên fanpage và diễn đàn của trò chơi nhằm mang lại sự vui vẻ thiết thực nhất.

dk2 bocai2 Đao Kiếm 2 bắt đầu cho tải bộ cài đặt

Đồ họa của game

Với 7 môn phái, 9 loại vũ khí và 14 vũ khí phụ, cách thức chiến đấu tả thực, Đao Kiếm 2 được mệnh danh là trò chơi thể loại MMOARPG (hành động nhập vai) tiên tiến bậc nhất trong thế giới game đề tài võ hiệp, hướng tới tính chân thực và tinh túy võ hiệp, từng cái chạm của vũ khí, từng thế đánh của chiêu thức đều mang lại cho bạn cảm giác trải nghiệm võ học thực tế nhất.

Game thủ có thể tải trước bộ cài game tại đây