Danh thủ Đặng Phương Nam tại sự kiện “Đột Kích cùng siêu sao bóng đá”

Rate this post

Ngày 25/5 vừa qua, sự kiện “Đột Kích cùng siêu sao bóng đá” đã diễn ra với sự góp mặt của danh thủ Đặng Phương Nam. Tham gia thi đấu trong chế độ chơi mới, Phương Nam đã có những trận cầu nảy lửa cùng các game thủ Đột Kích.

 

anh201 Danh thủ Đặng Phương Nam tại sự kiện “Đột Kích cùng siêu sao bóng đá”

Đặng Phương Nam xuất hiện tại sự kiện “Đột Kích cùng siêu sao bóng đá”

 

anh202 Danh thủ Đặng Phương Nam tại sự kiện “Đột Kích cùng siêu sao bóng đá”

anh203 Danh thủ Đặng Phương Nam tại sự kiện “Đột Kích cùng siêu sao bóng đá”

Danh thủ của ĐTQG Việt Nam hào hứng trải nghiệm chế độ mới

 

Tại sự kiện, Phương Nam đã sát cánh cùng team Freedom thi đấu bóng đá trong chế độ chơi World Cup của Đột Kích. Thân thiện, cởi mở và hòa đồng là những gì mà người chơi tham gia sự kiện cảm nhận được từ danh thủ Phương Nam. Trên sân bóng Đột Kích, anh đã thực sự trở thành một người đồng đội của các game thủ.

 

Noi dung bai viet id :6045

 

Chế độ mới World Cup đang là tâm điểm của mọi sự chú ý trong làng Đột Kích Việt thời điểm hiện tại. Nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá cho sự kiện này, một giải đấu đặc biệt đã diễn ra với sự tham gia của các team Đột Kích và FiFa Online 3. Đặc biệt, khách mời danh dự của sự kiện này là danh thủ Đặng Phương Nam cũng đã tới tham dự và có những giây phút hào hứng trải nghiệm chế độ chơi này.

 

anh204 Danh thủ Đặng Phương Nam tại sự kiện “Đột Kích cùng siêu sao bóng đá”

Đặng Phương Nam tham gia giao lưu và kí tặng với các game thủ

 

Sau khi thử nghiệm chế độ chơi mới, Phương Nam tỏ ra rất thích thú, anh chia sẻ: “Sau khi tham gia thi đấu cùng các đồng đội, mình cảm thấy rất vui. Trò chơi là sự kết hợp của chiến đấu và đá bóng, vừa mang tính phối hợp đồng đội, vừa mang tính chiến đấu cá nhân. Mình thấy chế độ chơi này rất thú vị, đặc biệt là trong bối cảnh World Cup sắp diễn ra, những game như thế này sẽ mang đến nhiều niềm vui và sự mới lạ cho những người chơi game”.

 

Clip phỏng vấn Đặng Phương Nam

 

Vào thời điểm lễ khai mạc World Cup chỉ còn được tính từng ngày, việc Đột Kích tung ra bản Big Update với điểm nhấn là chế độ chơi bóng đá World Cup không những giành được sự quan tâm của các game thủ, mà còn thu hút được cả sự chú ý của những tín đồ môn thể thao vua.. Chế độ chơi kết hợp giữa bóng đá và cận chiến đồng đội, hứa hẹn sẽ mang đến một món ăn giải trí mới lạ và thú vị cho người chơi.