Danh sách tướng xoay tua LMHT tuần 97

Rate this post

awegu56b Danh sách tướng xoay tua LMHT tuần 97

 

Vị trí đấu sĩ

 

3 đấu sĩ của tuần này gồm có Xin Zhao, Tryndamere và Jax.

 

tumblr m8i2ioscms1qevzluo1 500 Danh sách tướng xoay tua LMHT tuần 97

 

Xin Zhao là tướng đi rừng tương đối phổ thông trong LMHT với khả năng đơn đấu rất mạnh ở giai đoạn đầu trong rừng. Tuy nhiên ở giai đoạn giao tranh từ giữa trận trở đi thì Xin Zhao khá bế tắc trong các pha tiếp cận và tầm ảnh hưởng cũng không còn lớn như đầu trận nữa.

 

tryndamere Danh sách tướng xoay tua LMHT tuần 97

 

Tryndamere là một vị tướng sở hữu một trong những chiêu cuối bá đạo nhất của Liên Minh Huyền Thoại với khả nãng bất tử trong 5 giây. Cùng với việc sử dụng kĩ năng không cần dùng năng lượng và có kĩ năng hồi phục máu từ nộ khí Tryndamere có thể linh hoạt chơi ở vị trí đi rừng hoặc một mình đi đường trên. Sức sát thương của Tryndamere là không thể xem thường khi hắn sở hữu tỉ lệ chí mạnh rất cao từ Nội tại bẩm sinh.

 

Danh sách tướng xoay tua LMHT tuần 97

 

Jax hiện tại đang là 1 trong những lựa chọn mạnh bậc nhất cho vị trí đường trên. Là 1 vị tướng có khả năng đeo bám công kích rất cao nhưng khả năng phòng vệ của Jax “quay tay” là không thể xem thường. Ngoài ra Jax còn là 1 chuyên gia đẩy đường lẻ rất đáng sợ.

 

Noi dung bai viet id :6264

 

Vị trí đỡ đòn

 

Galio và Maokai là 2 tướng đỡ đòn của tuần 97.

 

lol champion Galio GateKeeper hd Danh sách tướng xoay tua LMHT tuần 97

 

Galio là tướng tới từ Demacia, sở hữu cho mình khả năng chống lại sát thương phép thuật rất lớn. Chiêu cuối của Galio là 1 kĩ năng gây ảnh hưởng vô cùng lớn lên các pha giao tranh với khả năng khiêu khích đối thủ trên diện rộng.

 

maokai for lol by dawnpu d4u7ke5 Danh sách tướng xoay tua LMHT tuần 97

 

Maokai là tướng đi rừng nổi tiếng ở giai đoạn mùa 2, tuy nhiên từ mùa 3 trở đi thì dần biến mất sau sự thay đổi của hệ thống sức mạnh các con quái rừng. Maokai sở hữu trong người 2 kĩ năng khống chế tương đối mạnh và chiêu cuối Bão Lá Thù Hận có khả năng giảm sát thương mà đồng đội phải gánh chịu trong 1 khu vực chỉ định.

 

Vị trí pháp sư

 

swain 1 Danh sách tướng xoay tua LMHT tuần 97

 

Swain là pháp sư duy nhất của tuần này. Đây là 1 pháp sư không có khả năng dồn sát thương tuy nhiên lại thể hiện khả năng cầm cự và gây sát thương theo thời gian trong giao tranh rất đáng sợ khi mà hắn kích hoạt chiêu cuối. Ngoài việc gây sát thương ra xung quanh thì chiêu cuối còn hồi phục máu liên tục cho Swain, khiến hắn rất lì lợm trong các cuộc chiến.

 

Vị trí xạ thủ

 

Graves và Draven là 2 xạ thủ của tuần này.

 

graves 2 Danh sách tướng xoay tua LMHT tuần 97

 

Graves là xạ thủ có tầm bắn ngắn nhưng sức chống chịu lại tốt hơn hầu hết các xạ thủ khác nhờ vào Nội tại bẩm sinh. Graves cũng được biết đến như là 1 xạ thủ có khả năng dồn sát thương rất mạnh trong LMHT.

 

Draven 2 Danh sách tướng xoay tua LMHT tuần 97

Draven là xạ thủ có khả năng gây sát thương cực lớn với mỗi cú ném rìu của mình, ngoài ra còn là tướng có khả năng đổi đời rất lớn khi có 1 mạng nhờ Nội tại bẩm sinh.

 

Vị trí hỗ trợ

 

Sona và Nami là 2 tướng hỗ trợ của tuần 97.

 

1 10 Danh sách tướng xoay tua LMHT tuần 97

 

Sona là hỗ trợ thiên về khả năng bảo kê xạ thủ với khả năng tăng tốc độ chạy, tăng sát thương và hồi máu. Chiêu cuối Khúc Cao Trào của Sona là 1 công cụ rất mạnh để mở đầu các pha giao tranh.

 

nami Danh sách tướng xoay tua LMHT tuần 97

 

Nami là tướng hỗ trợ công thủ toàn diện hơn Sona khi cô sở hữu 2 kĩ năng khống chế mạnh, 1 kĩ năng hồi máu và 1 kĩ năng tăng sức tấn công cho đồng minh. Nami hiện tại xuất hiện tại các giải đấu nhiều hơn Sona.

 

Noi dung bai viet id :6249