Danh sách tướng xoay tua LMHT tuần 96

Rate this post

jouaw4nl59 Danh sách tướng xoay tua LMHT tuần 96

 

Vị trí đấu sĩ

 

Warwick và Riven là 2 đấu sĩ của tuần này,

 

warwick 2 Danh sách tướng xoay tua LMHT tuần 96

 

Warwick là đấu sĩ thường xuất hiện ở vị trí đi rừng hoặc đường trên nhờ khả năng hồi phục điên cuồng thông qua các kỹ năng của con sói này. Warwick có khả năng tham gia giao tranh phụ thuộc hoàn toàn vào chiêu cuối, còn nếu không con sói này tỏ ra khá tù.

 

chinese riven splash 0 Danh sách tướng xoay tua LMHT tuần 96

 

Riven là đấu sĩ có độ cơ động lẫn lượng sát thương dồn rất mạnh với bộ kĩ năng của cô nàng này. Riven đã bị Riot giảm khá nhiều sức mạnh nên không còn xuất hiện quá nhiều ở các giải đấu.

 

Vị trí xạ thủ

 

Corki, Ashe là 2 xạ thủ của tuần 96.

 

corki Danh sách tướng xoay tua LMHT tuần 96

 

Corki là xạ thủ có lượng sát thương gây ra hỗn hợp bao gồm cả sát thương vật lí, sát thương phép và cả sát thương chuẩn từ Nội tại. Do chiêu cuối bị Riot giảm sức mạnh từ đầu mùa 4 nên Corki đã ít xuất hiện hơn cuối mùa 3.

 

chn bowmaster splash 0 Danh sách tướng xoay tua LMHT tuần 96

 

Ashe là xạ thủ căn bản của LMHT. Mang theo sức mạnh băng giá của vùng Freljord, Ashe có điểm mạnh ở khả năng thả diều nhờ Thất Tiễn Xạ và mở đầu các pha giao tranh với Đại Băng Tiễn.
 

Vị trí pháp sư

 

Leblanc, Karma và Lissandra là 3 pháp sư của tuần này.

 

chinese leblanc splash 2 Danh sách tướng xoay tua LMHT tuần 96

 

Leblanc là pháp sư có khả năng dồn sát thương nguy hiểm bậc nhất trong LMHT với bộ kĩ năng đặc biệt của mình. Ngoài ra khả năng rỉa máu trước giao tranh của Leblanc cũng là rất đáng e ngại.

 

karma 3 Danh sách tướng xoay tua LMHT tuần 96

 

Karma là pháp sư có thể dùng để chơi ở nhiều vị trí như hỗ trợ, đường giữa hay thậm chí cả đi rừng. Karma sử dụng chiêu cuối Kinh Mantra để cường hóa sức mạnh của các kĩ năng của cô.

 

 

League Of Legends Queen Lissandra On Mountain Wallpaper Danh sách tướng xoay tua LMHT tuần 96

 

Lissandra có đầy đủ những tố chất để trở thành một pháp sư đường giữa như dồn sát thương, trói, làm chậm, làm choáng đối phương. Ngoài ra, Mụ Phù Thủy Băng còn rất linh động với kĩ năng thứ ba – Con Đường Băng Giá.

 

Noi dung bai viet id :6064

 

Vị trí hỗ trợ

 

 

taric Danh sách tướng xoay tua LMHT tuần 96

 

Taric là tướng hỗ trợ của tuần này. Đây là tướng hỗ trợ có khả năng công thủ khá toàn diện khi có thể tăng giáp và hồi máu cho đồng minh cũng như làm choáng đối thủ từ tầm xa.

 

Vị trí đỡ đòn

 

sjarvbanner1 Danh sách tướng xoay tua LMHT tuần 96

 

Tướng đỡ đòn của tuần này là Jarvan IV. Là 1 trong những tướng đi rừng khá quen thuộc trong LMHT, Jarvan IV có khả năng băng vào mở đầu giao tranh và ép góc chủ lực của đối phương cực kỳ tốt.
 

Vị trí sát thủ

 

evelynn 2 Danh sách tướng xoay tua LMHT tuần 96

 

Evelynn là sát thủ của tuần 96. Là 1 tướng đi rừng rất phổ biến trong thời gian qua, Evelynn lợi dụng khả năng tàng hình của mình để tạo các pha gank rất bất ngờ lên kẻ địch với lượng sát thương không hề nhỏ.

 

Noi dung bai viet id :6010