Thanh Gươm khử Quỷ – Demon Slayer hiện tại là trong số những cái tên ăn khách nhất trong xã anime. Sở hữu cốt truyện hấp dẫn, nét vẽ đẹp mắt, bộ phim này đã thu hút được một lượng lớn bạn xem. Mặc dù nhiên, trường hợp là tín đồ mới bước đầu xem phim này có thể bạn sẽ hơi hoảng sợ vì số lượng nhân vật béo tốt từ phe Đội gần kề quỷ cùng phe Quỷ trong phim. Bài viết sau sẽ trình làng đến các bạn Thanh Gươm diệt Quỷ: nhân vật cùng lược sử sẽ giúp đỡ bạn mau lẹ bắt kịp mẩu truyện nhé!


1. Nhân đồ gia dụng chính

1.1 Kamado Tanjiro

Trong Thanh Gươm diệt Quỷ, nhân vật dụng chính là Kamado Tanjiro. Trong một lượt xuống núi phân phối than nhằm kiếm tiền, cả gia đình cậu đã trở nên quỷ tiếp giáp hại. Thời gian Tanjiro con quay về, chỉ từ mỗi em gái Nezuko sinh tồn nhưng cô nhỏ bé đã bất hạnh biến thành quỷ. Tanjiro thâm nhập Đội giáp quỷ để hủy diệt con quỷ sẽ giết mái ấm gia đình và tìm kiếm thuốc đổi thay em gái quay lại thành người.

Bạn đang xem: Danh sách các nhân vật trong kimetsu

Tanjiro là 1 trong những nhân vật bao gồm điển hình: lạc quan, hiền hậu lành, gồm tấm lòng chính nghĩa và bao dung không những với con bạn mà còn với quỷ. Bởi vì đó, cậu được mọi tín đồ xung quanh yêu mến.

*
Tanjiro có tác động tích cực mang lại Đội gần cạnh quỷ dựa vào tính cách của mình

1.2 Kamado Nezuko

Nezuko là em gái của Tanjiro, bạn duy nhất như mong muốn sống sót vào cuộc tấn công của Quỷ dữ với gia đình. Tuy sau đó cô nhỏ bé bị trở thành quỷ cơ mà vẫn giữ lại được ý thức và kí ức về anh trai.

Nezuko được Urokodaki thôi miên và hàm ấn miệng bằng một đoạn tre nhằm tránh tiến công con người. Cô bé bỏng sử dụng cách ngủ để hồi sinh thể lực thế vì ăn uống thịt người như những con quỷ khác.

Trong Thanh Gươm khử Quỷ, nhân vật Nezuko hầu hết sử dụng sức mạnh từ đôi chân và cỗ móng sắc nhọn của mình. Nezuko đủ mạnh dạn để đấu tay đôi với bè lũ quỷ Thượng Huyền vào Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Cô không tiếp tục sử dụng sức khỏe từ cái máu quỷ của bản thân để tránh việc rơi vào tình thế giấc ngủ sâu.

1.3 Agatsuma Zenitsu

Zenitsu là thành viên tham gia Đột liền kề quỷ cùng lúc với Tanjiro. Zenitsu được truyền thụ chiêu trò Hơi Thở của Sấm dẫu vậy cậu chỉ có thể sử dụng thức dễ dàng và đơn giản nhất trong 6 thức của chiêu này. Bởi đó, cậu bé có phần tự ti hơn các đồng đội. Trong quá trình đồng hành cùng Tanjiro, hai tín đồ trở nên thân thiết và thêm bó rộng với nhau.

*
Zenitsu download kiếm thuật mạnh mẽ dù chính bản thân cậu không nhận thức được

Khi chiến đấu, Zenitsu khôn cùng nhút kém và lo âu rằng mình có thể chết sớm. Nếu như nỗi sợ đạt cho đỉnh điểm, cậu sẽ “ngủ” sâu và thực hiện kiếm thuật trọn vẹn theo bạn dạng năng. Tâm lý chiến đấu bây giờ của cậu có thể sánh ngang với số đông kiếm sĩ hàng đầu của Đội ngay cạnh quỷ. Dẫu vậy khi tỉnh giấc lại, cậu quan trọng nhớ được mình đã làm gì.

1.4 Hashibira Inosuke

Bài bỏ ra tiết: Demon Slayer: Inosuke Hashibira & các thông tin tín đồ cần biết

Khi kể tới các nhân vật dụng trong Thanh Gươm diệt Quỷ, không thể bỏ qua Hashibira Inosuke – thành viên luôn luôn đeo phương diện nạ lợn rừng của Đội sát quỷ. Chiếc mặt nạ xấu xí đã che giấu khuôn khía cạnh khá con gái tính, xinh đẹp của Inosuke. Khi cậu còn nằm trong tã lót, chị em cậu đã biết thành Thượng Huyền Nhị giết mổ chết. Insouke được lợn rừng nuôi sống và được một ông già dạy dỗ nói.

Inosuke có kỹ năng chiến đấu khỏe khoắn với chiêu thức Hơi Thở của Thú, năng lực kháng độc, tự bẻ khớp dễ dàng và hoàn toàn có thể tự dịch rời nội tạng. Không tính ra, năng lực dùng kiếm katana của Inosuke cũng khá được đánh giá khôn xiết cao.

*
Bộ tứ nhân đồ dùng chính đồng hành trên chặng đường diệt quỷ trong Kimetsu no Yaiba

2 . Đội liền kề quỷ

2.1 Ubuyashiki Kagaya

Ubuyashiki Kagaya là nhân đồ vật trong Thanh Gươm diệt Quỷ vào vai trò thủ lĩnh lắp thêm 97 của liền kề quỷ đội, và cũng chính là tộc trưởng của chiếc họ Ubuyashiki. Kagaya gồm phong thái điềm đạm, mô tả sự nhiệt tình và âu yếm tận tình với những thành viên của Đội ngay cạnh quỷ.

*
Ubuyashiki Kagaya là fan thủ lĩnh đáng kính của Đột cạnh bên quỷ

Dù anh không có chức năng trở thành Thợ săn quỷ tuy vậy anh vẫn được mọi người công nhận là thủ lĩnh thực thụ của Đội gần kề quỷ. Anh không quên từng thành viên của đội và cho thăm mộ của các thành viên trên nghĩa trang cho đến khi anh ko thể dịch chuyển được nữa do lời nguyền của gia tộc.

2.2 Tsuyuri Kanao

Tsuyuri Kanao là tín đồ thừa kế được chọn lựa của Trùng Trụ Kocho Shinobu. Cô bị cung cấp đi vày người thân phụ ham mê rượu chè của chính mình và được Kocho Kanae, Kocho Shinobu giải cứu. Từ bỏ đó, chúng ta trở thành mái ấm gia đình mới của cô.

Vì tuổi thơ bị hành hạ, tiến công đập, tính bí quyết của Tsuyuri Kanao có phần vô cảm, luôn quyết định phần đa việc bằng phương pháp tung đồng xu. Sau khi gặp gỡ Tanjiro, tính cách và lưu ý đến của cô đã nắm đổi. Cô cùng Inosuke đánh bại Thượng Huyền Nhị Douma để trả thù mang đến Trùng Trụ Kocho Shinobu.

2.3 Shinazugawa Genya

Shinazugawa Genya là em trai của Phong Trụ Shinazugawa Sanemi. Lúc cậu còn bé, chị em cậu vẫn hóa quỷ và ăn thịt gia đình. Anh trai Sanemi sẽ ra tay giết mẹ khiến cho Genya phát âm nhầm và chán ghét anh mình.

Lúc mới tham gia Đội liền kề quỷ, Genya có thái độ cộc cằn, thiếu đúng theo tác. Mặc dù nhiên, cậu đã dần dần thay đổi, biết cách quan trọng tâm tới mọi fan và hòa hợp với anh trai mình hơn.

Trong Thanh Gươm diệt Quỷ, nhân vật Genya có tài năng chiến đấu hết sức đặc biệt. Cậu không áp dụng hơi thở mà cần sử dụng súng. Xung quanh ra, cậu có thể ăn giết của quỷ và chỉ chiếm lấy kỹ năng quỷ trong trợ thì thời.

*
Ban đầu Genya có thái độ khá cục cằn và thiếu phù hợp tác

3. Trụ Cột

Trong những nhân đồ trong Thanh Gươm diệt Quỷ, 9 lao động chính được nhắc tới là hồ hết kiếm sĩ mạnh mẽ nhất của Đội cạnh bên quỷ. Họ sở hữu kỹ năng chiến đấu mặt hàng đầu, và là tín đồ đóng vai trò nòng cốt trong cuộc chiến chống Kibutsuji Muzan.

3.1 Viêm Trụ – Rengoku Kyoujurou

Kyoujurou là thanh niên có vẻ ngoài đặc trưng tính “Lửa”: cao lớn, tóc rubi ánh đỏ, mi đen, mắt đá quý kim. Phục trang của anh được trang trí bởi hoạt máu lửa cam rubi rực sáng. Vày đó, anh rất cân xứng với ngoại hiệu Viêm Trụ (Viêm: ngọn lửa lớn).

*
Rengoku Kyoujurou cực kỳ xứng với nước ngoài hiệu Viêm trụ của mình

Anh là người có niềm tin nghĩa hiệp, gồm ý thức bảo đảm an toàn kẻ yếu cùng sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Trong số Trụ Cột, anh được nhận xét khá cao với sức khỏe khủng, độ dẻo dẻo khi đại chiến lớn.

3.2 Thủy Trụ – Tomioka Giyuu

Giyuu là tín đồ có vẻ bên ngoài lạnh lùng, mặc cái Haori hai red color – kẻ caro rubi lục. Anh là nhân đồ vật trong phim Thanh Gươm khử Quỷ trước tiên định giết mổ Nezuko nhưng đã tha mạng đến cô bé bỏng khi thấy cô đứng ra bảo vệ Tanjiro. Giyuu sẽ gửi gắm Tanjiro nhằm Cựu Thủy Trụ Urokodaki Sakonji dạy dỗ dỗ. Đồng thời còn đem tính mạng con người ra để bảo đảm với những Trụ Cột khác là Nezuko vẫn không bao giờ ăn giết thịt người.

Giyuu là trong số những Thủy Trụ dũng mạnh nhất, và có công dụng tạo ra tìm thức của riêng mình. Anh mua tốc độ, sức mạnh ngạc nhiên trong các cuộc chiến với lũ quỷ.

3.3 Trùng Trụ – Kochou Shinobu

Kochou Shinobu là Trùng Trụ có vẻ ngoài hiền lành, luôn mỉm cười nhưng lại sâu bên trong lại chứa đựng nỗi uất hận lúc chị gái bản thân bị quỷ gần kề hại. Nhờ bao gồm Tanjiro và Nezuko, cô đã dần lấy lại tinh thần vào mối quan hệ giữa quỷ và con người. Cô cũng chính là người chữa trị, đồng thời gợi ý Tanjiro, Zenitsu với Inosuke rèn luyện để trở nên Trụ cột.

*
Kochou Shinobu là fan hướng dẫn Tanjro trên tuyến đường thành Trụ Cột

Trong Thanh Gươm diệt Quỷ, nhân vật Kochou Shinobu không có công dụng thể chất mạnh bạo như các Trụ Cột khác tuy vậy bù lại cô là bản lĩnh về độc dược, và thực hiện độc để giết bị tiêu diệt những con quỷ lợi sợ nhất.

3.4 Phong Trụ – Shinazugawa Sanemi

Shinazugawa Sanemi là anh cả trong gia đình 7 anh chị em em. Khi còn nhỏ, bao gồm anh vẫn giết bị tiêu diệt người mẹ hóa quỷ của chính mình trước khía cạnh em trai. Nỗi nhức này khiến cho anh tấn công mất khả năng phân biệt color sắc. Sanemi là fan nóng nảy, luôn đứng lên để bảo vệ những gì mình cho rằng đúng dù có phải chống lại những người dân khác.

Cơ thể của Shinazugawa Sanemi đặc biệt linh hoạt, cho phép anh dùng chân để giữ lại kiếm khi chiến đấu. Ngoại trừ ra, loại máu của Sanemi cũng khôn cùng hiếm, có thể khiến những con quỷ mặc dù là mạnh nhất lâm vào hoàn cảnh trạng thái say ngủ.

3.5 Luyến Trụ – Kanroji Mitsuri

Kanroji Mitsuri là cô nàng có vẻ ngoài mảnh mai, dễ thương nhưng thực chất lại sở hữu sức mạnh kinh khủng, rất có thể hạ gục những đối thủ. Vì vậy, cô thường xuyên xuyên gặp xui xẻo trong con đường tình duyên. Sau thời điểm được Thủ lĩnh Oyakata đụng viên, cô đã chấp nhận gia nhập Đội tiếp giáp quỷ với mong muốn tìm được ý trung nhân.

*
Kanroji Mitsuri sở hữu sức mạnh khủng bố trái ngược với nước ngoài hình

3.6 Xà Trụ – Iguro Obanai

Trong Thanh Gươm khử Quỷ, nhân vật Iguro Obanai là người dân có ngoại hình sệt biệt, mắt đề nghị màu vàng, mắt trái màu ngọc lam, luôn mặc chiến Haori sọc kẻ trắng – black và luôn có Bạch Xà quấn quanh người. Anh gồm tính bí quyết khá rất đoan, nói theo một cách khác là cực khó chịu và luôn tuân thủ phép tắc lệ. Vì đó, Obanai luôn giận dữ với những người làm trái luật.

Dù vẻ ngoài lạnh lùng, bí hiểm nhưng Obanai thực ra lại khá nóng áp, và luôn quan tâm đến Luyến Trụ Mitsuri.

3.7 Nham Trụ – Himejima Gyoumei

Himejima Gyoumei được ca tụng là Trụ cột mạnh mẽ nhất trong tất cả nhân vật dụng trong Thanh Gươm khử Quỷ. Vị tuổi thơ từng sống trong chùa, anh luôn đeo một mẫu vòng cổ và một chuỗi tràng phân tử khi chưa hẳn chiến đấu. Tuy nhiên có sức mạnh vượt trội và mẫu mã cao to, trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhưng thực tế tấm lòng của Gyoumei khôn cùng từ bi, luôn thương nhớ tiếc cho hầu như sinh đồ gia dụng bị tổn thương.

*
Himejima Gyoumei là tín đồ từ bi, và rất lôi cuốn chảy nước mắt

3.8 Âm Trụ – Uzui Tengen

Bài bỏ ra tiết: Demon Slayer: Âm Trụ Uzui Tengen mạnh đến cả nào?

Uzui Tengen là thành viên của một gia đình Ninja có truyền thống cuội nguồn lâu đời. Anh gồm mái tóc trắng dài đặc trưng và gắn nhiều phụ kiện độc đáo. Tengen hết sức quan tâm âu yếm những người bà xã của mình, coi mạng sinh sống của họ quan trọng hơn công việc. Tính cách của anh hùng sảng, phóng khoáng, trái ngược cùng với người phụ thân khắc nghiệt của anh.

3.9 Hà Trụ – Tokitou Muichirou

Trong Thanh Gươm khử Quỷ, nhân đồ gia dụng Tokitou Muichirou là trụ cột chính trẻ tuổi duy nhất (14 tuổi), cùng cô chỉ mất 2 tháng sẽ được trao chức vụ này. Do đó, sức khỏe và tài năng của Muichirou là hồ hết không thể nghi ngờ. Cô là người chu đáo, ung dung nhưng thường xuyên thả trôi quan tâm đến của mình cơ mà không để ý đến thế giới xung quanh.

*
Hà Trụ là trụ cột trẻ tuổi tốt nhất từ trước mang lại nay

Khi còn bé, Muichirou sống cùng tín đồ anh tuy vậy sinh trong 1 căn nhà tồi tàn sau thời điểm mẹ chết vày bệnh, thân phụ mất trong những khi đi hái thuốc cho mẹ. Trong một lần hai fan bị quỷ tấn công, anh trai cô cũng lìa đời còn cô được Thủ lĩnh Đội tiếp giáp quỷ cứu vớt sống, từ đó biến hóa Thợ săn quỷ.

4. Quỷ Kibutsuji Muzan

Kibutsuji Muzan là nhỏ quỷ chúa ác độc, luôn ham muốn năng lực chống lại ánh mặt trời. Sau khi phát hiển thị Nezuko không sợ ánh nắng, hắn đã đưa ra quyết định phải nạp năng lượng thịt bằng được Nezuko để chiếm phần lấy kĩ năng này.

Muzan xuất hiện lần đầu vào tập 7 – Anime Thanh Gươm diệt Quỷ mùa 1.

Xem thêm: Những Câu Hỏi Ngớ Ngẩn Nhất Quả Đất, Những Câu Hỏi Tưởng Như Ngớ Ngẩn

*
Kibutsuji Muzan truy tìm kiếm Nezuko để nạp năng lượng thịt cô bé

Trong Lưỡi Gươm khử Quỷ, nhân vật Thập Nhị Quỷ Nguyệt là nhóm 12 bé quỷ mạnh mẽ nhất dưới trướng Kibutsuji Muzan, bọn chúng bao gồm:

Thượng Huyền duy nhất – KokushibouThượng Huyền Nhị – DoumaThượng Huyền Tam – AkazaThượng Huyền Tứ – HantenguThượng Huyền Ngũ – GyokkoThượng Huyền Lục – GyuutarouTân Thượng Huyền Tứ – NakimeTân Thượng Huyền Lục – KaigakuHạ Huyền tốt nhất – EnmuHạ Huyền Nhị – RokuroHạ Huyền Tam – WakurabaHạ Huyền Tứ – MukaroHạ Huyền Ngũ – RuiHạ Huyền Lục – KamanueCựu Hạ Huyền Lục – Kyogai

Trên trên đây rgn.vn sẽ tổng hợp đến bạn những thông tin về Thanh Gươm khử Quỷ: thương hiệu nhân vật và trình làng sơ lược về họ. Nếu như bạn chưa coi phim, đây đã là các thông tin hữu ích giúp chúng ta kịp theo dõi các tình huyết trong phim.

Phim Demon Slayer – Thanh Gươm diệt Quỷ đã có được phát sóng trọn cỗ mùa 1 với mùa 2 đối với cả hai phiên bạn dạng lồng tiếng với Vietsub tại rgn.vn. Truy cập rgn.vn ngay để theo dõi hành trình tiên tiến nhất của các nhân thiết bị Thanh Gươm khử Quỷ!