rgn.vn - vào đám tang huyền thoại Lý tè Long gồm sáu tín đồ đã thâm nhập đỡ linh cữu của nạm diễn viên. Phần lớn người xuất hiện bên Lý tiểu Long trong tích tắc cuối cùng chắc chắn đều có bối cảnh không trung bình thường, đặc trưng trong nghành nghề dịch vụ võ thuật, khét tiếng của họ cũng không hề nhỏ.


Bạn đang xem: Sự thật kinh ngạc về đám tang 2 lần của lý tiểu long

Khi kể tới võ thuật văn minh ở Trung Quốc, Lý đái Long luôn luôn là cái thương hiệu được nhắc đến đầu tiên. Ông là 1 trong những cố diễn viên điện ảnh võ thuật. Vào thời gian đầu, võ thuật của ông học được từ Diệp Vấn, qua nỗ lực cần cù khả năng võ thuật của ông còn xuất sắc hơn cả danh sư. Từ lúc học đại học, ông đang dành phần nhiều tinh lực của mình cho vấn đề học võ thuật, đồng thời tổ chức một đội nhóm Kung Fu trung quốc tại trường. Ông không chỉ có tinh thông quyền thuật, còn thạo sử dụng gậy lâu năm hay côn nhị khúc. Để quảng bá võ thuật Trung Quốc, vào khoảng thời gian học sản phẩm hai, Lý tiểu Long đang mở "Chấn Phiên quốc thuật quán" tại một góc của bến bãi đậu xe pháo của trường. (Chấn Phiên là tên gọi gốc của Lý tiểu Long).


*
sau khoản thời gian tất từ đầu đến chân thân và bạn bè bày tỏ sự tôn kính với thế diễn viên lần cuối, tử thi của Lý tiểu Long đã có được đưa quay trở lại Hoa Kỳ để kết thúc đám tang.

Kể từ lúc Lý đái Long ký hợp đồng với Hollywood vào năm 1965, lừng danh của ông càng ngày càng lớn. Dẫu vậy khi sự nghiệp đã thăng hoa, phái mạnh võ sĩ huyền thoại đó lại đột ngột khuất ở tuổi 33. Đó là ngày trăng tròn tháng 7 năm 1973 khi Lý tiểu Long đang sẵn sàng quay tập phim Trò nghịch tử thần (Game of the Death) tại Hồng Kông. Nhưng mà ông đã bất ngờ đột ngột ra đi vĩnh viễn không lời tự biệt. Người ngưỡng mộ đã vô cùng buồn bã và thắc mắc về lý do cái chết của ông. Thông tin từ phía chưng sĩ cho thấy ông bị mắc triệu chứng phù não.


*
Đầu tiên là Lý Tuấn Cửu, 1 trong những 10 danh sư của Lý đái Long, cũng là phụ vương đẻ của Taekwondo sinh hoạt Hoa Kỳ. Lý Tuấn Cửu đã từng có lần hai lần được lựa chọn vào nhóm đai black và dạy Taekwondo với kỹ thuật từ bỏ vệ cho những thành viên của Quốc hội Hoa Kỳ. Ông là một trong những nhà lãnh đạo trong quả đât Taekwondo của Mỹ. Ông biết Lý tiểu Long từ vô cùng sớm, cùng hai fan có mối quan hệ sư trò khá tốt. Thân họ cũng có một tình bạn sâu đậm. Cho tới thời hiện nay đại, Lý Tuấn Cửu vẫn duy trì liên lạc với mái ấm gia đình Lý tè Long. Đối cùng với Lý Tuẩn Cửu, việc theo xua võ thuật không còn là một bước cải tiến vượt bậc trong kỹ năng, ông hầu hết sử dụng võ thuật vào giáo dục.
*
bạn thứ hai là Taky Kimura, là môn đồ của Lý đái Long. Ông biết đến nam diễn viên quá cầm nhờ một người đệ tử giới thiệu. Mọi fan đều cho rằng ông là học trò lợi hại độc nhất của Lý đái Long, cũng là người đại diện cực tốt cho công trạng Chấn Phiên vào thời điểm đó. Bên trên thực tế, cho đến hiện tại, ông vẫn bảo trì võ quán Chấn Phiên. Vào mắt các người, Taky Kimura kha khá khiêm tốn. Ông chưa từng lợi dụng danh tiếng là học tập trò của Lý tè Long nhằm mưu cầu công dụng cá nhân.Điều quan trọng đặc biệt đáng chú ý là Taky Kimura chưa khi nào quên danh sư của mình. Ông thường dành thời gian để dọn dẹp và sắp xếp ngôi chiêu tập của Lý tè Long mỗi tuần. Sinh thời, Lý đái Long cũng rất tôn trọng tín đồ học trò này. Vào thời khắc đó, võ quán Chấn Phiên không có nhiều tiếng tăm. Mặc dù nhiên, Kimura đang rất nghiêm túc và siêng năng tập luyện, nhằm đạt được rất nhiều thành tích xứng đáng nể sau này. Năm 1990, Kimura đang giành giải thưởng võ sư của tập san võ thuật bậc nhất thế giới Blacl Belt.
*
fan thứ tía là Danny Inosanto. Ông là một trong những đệ tử kế thừa toàn vẹn học thuyết Lý đái Long , ông cũng 4 lần được gửi lên tập san võ thuật Blacl Belt. Trên thực tế, Lý tè Long đã đạt hơn mười năm tại võ cửa hàng ở Mỹ, nhưng mà ông ko thu nhận các môn đệ, vày Lý tiểu Long quan tâm đến chất lượng chứ không hẳn số lượng. Do vậy, bên trên thực tế, hầu hết các môn đồ của ông là mọi võ sư và nhân vật gồm thẩm quyền lừng danh thế giới. Danny Inosato bước đầu học cùng với võ sư khi còn rất trẻ. Vào một trận đấu, anh chạm chán bất lợi, nhưng mà may mắn gặp gỡ được Lý đái Long chỉ bảo một cách tình cờ trong giờ nghỉ. đằng sau sự hướng dẫn đon đả của Lý tè Long, Danny Inosanto sau đó đã đánh chiến thắng Chuck Norris. Cũng chính vì vậy nhưng hai bạn trở đề nghị thân thiết, và hiệu quả là ngày hôm sau, ông thuộc Chuck Norris, người đã bị ông tiến công bại, cho bái Lý đái Long có tác dụng thầy. Y hệt như tất cả các môn đệ của Lý tiểu Long , Danny với Lý đái Long có mối quan hệ vừa là thầy trò vừa là chúng ta bè. Ông nói với Lý tè Long về kinh nghiệm và ưa thích của mình, Lý tiểu Long dạy ông đông đảo võ thuật mà lại ông ko biết. Lúc Lý tiểu Long có tác dụng việc siêng năng ở Hollywood, bao gồm Danny Inosanto là người đảm nhiệm nhiệm vụ huấn luyện trong võ quán. Vì thế tính cho hiện tại, không ít võ sư và các cao thủ từ rất nhiều võ quán hầu như xuất môn tự võ quán của Danny.
*
tín đồ thứ tứ là Steve McQueen lắp thêm tư, một nhân vật dụng khá nổi tiếng tại Hollywood giữa những năm 1960 cùng 1970, phần đông các vai diễn của ông đa số là anh hùng. Ông cũng đã nhiều lần được đề cử giải Quả mong vàng với giải Oscar cho Nam diễn viên xuất dung nhan nhất. Trong lịch sử phim Hollywood, ông rất có thể được mệnh danh là nam diễn viên hành động xuất dung nhan đầu tiên.
*
fan thứ năm cũng là một diễn viên được không ít người yêu mến, đó đó là James Coburn. James Coburn mảnh khảnh và đa năng, được hiện ra với sự quyến rũ phi thường, nhất là với niềm vui của ông, nó sẽ khiến cho mọi người thư giãn ngay lập tức. Khi còn trẻ, ông học tập diễn xuất và mang lại New York, địa điểm ông theo học vày bậc thầy biểu diễn khét tiếng Stella Adler. Võ thuật cũng là sở thích lớn nhất của ông.James Coburn cũng liên tiếp liên lạc với Lý tiểu Long , vào những năm 1960. Vào thời khắc đó, nhị người đàn ông đã cùng nhau luyện tập, cùng họ bên nhau đi khắp biển lớn để sẵn sàng một bộ phim truyện cho Ấn Độ. Thật đáng tiếc khi Lý đái Long tạ thế sớm, tập phim cũng dở dang cấp thiết hoàn thành. James Coburn đã tham gia đám tang với gánh trọng trách khiêng linh cữu.


Xem thêm: Tiểu Thuyết Tình Yêu Quý Tộc

*
Người sau cuối Peter Qin, một trong số các môn sinh của Lý tiểu Long, mọi cũng được xem là một trong số những đệ tử bí mật nhất. Cho đến nay, mọi người vẫn lần chần nhiều về người bầy ông này, và phần lớn không có tin tức của ông. Peter Qin cũng là đệ tử duy nhất tham gia tang lễ ở cả Hồng Kông với Seattle.