Chia sẻ với Lao Động, "cha đẻ" loạt hài tết đình đám, đạo diễn, diễn viên hài Bình Trọng từ nhận tôi chỉ là "đại gia chân đất" khi các khoản thu nhập chỉ dừng lại ở nấc đủ ăn đủ tiêu chứ không triệu phú như đa số người vẫn nghĩ.

Bạn đang xem: Đại gia chân đất 2012


Diễn viên hài Bình Trọng (giữa).

Giữa vai trò đạo diễn phim hài cùng diễn viên hài, anh thấy mục đích nào cực nhọc hơn?

- Đương nhiên địa chỉ đạo diễn sẽ khó khăn hơn khôn xiết nhiều, mà lại tôi vẫn thích làm cho đạo diễn hơn. Vày với mục đích đạo diễn, tôi sẽ tiến hành thể hiện các vai chứ không chỉ đơn thuần một vai như biểu diễn. Tới đây đây, có lẽ tôi sẽ chỉ siêng về đạo diễn.

Nghĩa là sắp sắp tới anh đang rút dần dần khỏi làng hài?

- Tôi không rút khỏi nhưng mà sẽ đi sâu vào làng mạc hài do làm diễn viên cũng đều có cái thú vị, nhưng các bước chính nhiều năm nay của tôi là làm cho biên tập, viết kịch bản. Như với phim "Làng ế vợ", tôi triển khai một thời điểm hai phương châm vừa là diễn viên vừa là đạo diễn cũng có khá nhiều bất cập. Nếu chỉ với đạo diễn sẽ nhìn thấy, trí tuệ sáng tạo nhiều điều hơn mang đến vai diễn.

"Cụ Đoành" vượt nhận mến mộ vai trò đạo diễn hơn.

Có bao giờ anh cảm thấy công việc bị quá tải khi vừa làm cho đạo diễn vừa làm cho diễn viên?

- Không mọi một phim "Làng ế vợ" tuyệt "Đại gia chân đất", đã làm hài thì sẽ luôn luôn luôn bị áp lực, thậm chí còn là gồm có hôm quay mang đến 3h sáng và không kịp ngủ. Quá cài với các bước làm phim cùng với tôi là điều bình thường.

Khán đưa quen khía cạnh với vai diễn tếu táo, anh gồm nghĩ sau vẫn đóng đông đảo vai nghiêm túc?

- Trước đây, tôi đã và đang đóng gần như vai công an, cỗ đội, sinh viên... Tuy nhiên nói thật là một trong diễn viên hài, tôi diễn phong phú hơn. Lúc tôi diễn xuất với vai trò một diễn viên hài, khán giả ấn tượng hơn và điều này khiến tôi thú vị.

Tôi cũng xúc cảm chỉ hợp với những vai hài hước, dù phiên bản thân là tín đồ không hài hước một chút nào. Những khán giả gặp mặt ngoài đời còn cho rằng tôi trầm tính, tráng lệ một biện pháp quá đáng. Nhưng lại "trăm tuyệt không thủ công bằng tay quen", vì chưng vậy nếu bao gồm đóng, tôi cũng chỉ đóng mọi vai tếu táo, hài hước.

Là một nghệ sĩ, anh tất cả phấn đấu để đạt được danh hiệu như NSƯT, NSND?

- thật ra, tôi đã thành lập một hãng sản xuất phim tứ nhân, trong khi những danh hiệu thì phần lớn thuộc về hồ hết nghệ sĩ thao tác trong phòng ban nhà nước. Nhưng với tôi, khi ra ngoài thì khán giả hầu như ai ai cũng biết, sẽ là món quà vô cùng quý, mình cứ tìm mọi cách là người nghệ sĩ của nhân dân, của khán giả. Thương hiệu lớn nhất vẫn luôn là được người theo dõi yêu quý.


Rất thành công với loạt phim "Đại gia chân đất", bên phía ngoài anh gồm phải một đại gia?

- nhiều người dân nhìn tôi là chủ một hãng phim thì nghĩ tôi sẽ rất giàu có. Thật ra sức tác chuyên môn về nghệ thuật và thẩm mỹ cần sự sáng sủa tạo rất to lớn nhưng kết quả đó chỉ nhỉnh rộng nghệ sĩ màn trình diễn bình thường. Thu nhập của tất cả hãng phim của tôi 1 năm thậm chí còn không bởi show diễn của một ca sĩ nổi tiếng. Đến giờ phút này tôi cũng chỉ đủ ăn uống nhiều tiêu.

Xem thêm: Cập Nhật Google Map Cập Nhật Mới Nhất, Google Maps

Nói như thật là tôi sẽ đi một dòng xe hơi 20 triệu, sửa hết 30 triệu, tổng cái xe là 50 triệu. Những ông bảo tỷ phú sao lại đi xe cộ này?Nhưng thiệt ra tôi chỉ với "đại gia chân đất" thôi.