Cửu Âm Chân Kinh ra mắt phiên bản mới, tặng giftcode

Rate this post

Ngày mai, 17/06/2014 Cửu Âm Chân Kinh sẽ cập nhật phiên bản mới mang tên Long Tranh Hổ Đấu với rất nhiều tính năng mới lạ hấp dẫn cùng một chuỗi các sự kiện chào mừng phiên bản mới. 

Trailer Phiên Bản Long Tranh Hổ Đấu

Cập nhật tứ nội cho cả Thái Sơn và Hoa Sơn

Không như những nội công trước đó, sau khi toàn bộ server hoàn thành Cửu Âm Chí, mỗi phái sẽ phải làm thêm một nhiệm vụ khác nhau mới có thể sở hữu nội 4. Nhiệm vụ thì không hề đơn giản, tuy nhiên, trong quá trình làm nhiệm vụ, người chơi có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn và giá trị.

CACK LongTranh1 Cửu Âm Chân Kinh ra mắt phiên bản mới, tặng giftcode

Ngoài việc giúp game thủ nâng cao thực lực bản thân, sự xuất hiện của tứ nội cũng sẽ làm xáo trộn cục diện môn phái. Tạo nên một cơn sốt mới trong Cửu Âm Chân Kinh

Thật bất ngờ khi không chỉ Thái Sơn mà cả Hoa Sơn cũng cùng lúc được cập nhật nội 4. Điều này góp phần giúp S2 có thể đuổi kịp đàn anh S1 về thực lực trong tương lai gần. Không chịu thua kém đàn anh, cũng trong phiên bản Long Tranh Hổ Đấu, Quỳ Hoa sẽ được cập nhật trấn phái tạo một bước phát triển mới cho server này.

Biển học vô biên

Như đã đưa tin từ trước đó, phiên bản này sẽ có sự xuất hiện của 4 bộ võ công mới là Túy Bát Tiên (Túy Quyền), Mặc Tử Kiếm Pháp, Cửu Cung Kiếm Pháp và Uyên Ương Song Đao. Ngỡ rằng kho tàng võ công đồ sộ hiện tại đã quá đủ cho một game kiếm hiệp nhưng qua mỗi lần update, Cửu Âm Chân Kinh lại cho người chơi những trải nghiệm mới lạ, cho phép người chơi sở hữu những bộ võ học tưởng rằng chỉ có trong tiểu thuyết hoặc phim ảnh.

So sánh Túy Quyền của Thành Long và “Túy Quyền” trong Cửu Âm Chân Kinh

Bát Phái Hội Võ – nơi Long Hổ Tranh Bá

Trong phiên bản này, kỹ năng chiến đấu của mỗi game thủ sẽ được nâng cao hơn nhờ tính năng Bát Phái Hội Võ và tính năng Long Hổ Tranh Bá. Nếu ở Bát Phái Hội Võ người chơi chỉ được sử dụng võ công môn phái thì sang Long Hổ Tranh Bá, người chơi có thể phô diễn tài năng của mình ở mọi mặt từ võ công giang hồ cho đến bản phái.

Noi dung bai viet id :6166

Đây là hai sân chơi khác biệt nhau về nội dung, hình thức nhưng tựu chung đều là nơi thể hiện kỹ năng cá nhân, sự thuần thục và tôn vinh anh tài. Vì vậy, tất cả mọi người đều có cơ hội tham gia, thử sức mình.

Thời trang phong cách “Tiểu Long Nữ”

Ngay khi hình ảnh về Phong Vật Chí Vũ Tiên Thường được tiết lộ, không ít game thủ đã cho rằng bộ của nữ rất giống bộ của Tiểu Long Nữ trong phim Thần Điêu Đại Hiệp. Điều đặc biệt hơn là bộ của nam lại giống Doãn Chí Bình thay vì Dương Quá như chúng ta tưởng. Thật không hiểu ý đồ của NSX Snail là gì.

CACK LongTranh2 Cửu Âm Chân Kinh ra mắt phiên bản mới, tặng giftcode

Trang phục của Tiểu Long Nữ trong game và trong phim

Ngoài ra còn rất nhiều PVC bắt mắt khác như: Lưu vân Sam, Ức Tâm, Quy Chân, Phần Thiên Huyền Mộc Tán, Càn Khôn Bà… mỗi PVC lại có một hiệu ứng riêng biệt, đặc trưng, hứa hẹn sẽ được đông đảo game thủ yêu thích.

Hiện tại, game thủ đã có thể tải bản cập nhật phiên bản với với dung lượng 400Mb trên trang chủ. Việc này phần nào rút ngắn khoảng cách, giúp game thủ có thể trải nghiệm phiên bản mới một cách nhanh nhất ngay sau khi kết thúc bảo trì. Hy vọng, phiên bản mới này sẽ mang lại những trải nghiệm mới vô cùng thú vị cho game thủ Cửu Âm Chân Kinh trong hè này.

Noi dung bai viet id :6068

Nhân dịp này, NPH GOSU cũng xin gửi tặng quý độc giả 500 giftcode Long Tranh Hổ Đấu chứa đựng nhiều phần quà hấp dẫn (có thể sử dụng sau khi cập nhật phiên bản mới).

Điều kiện để tham gia nhận code

Bạn đọc cần hội đủ các yêu cầu sau

  • Có tài khoản thành viên của trang RGN Việt Nam. Để tham gia thành viên, các bạn có thể đăng ký tại đây
  • Có sổ điểm RGN Social Point trên 5 điểm. Mỗi lần nhận code, các bạn sẽ bị trừ 5 điểm. Để biết thông tin về RGN Social Point và cách thức tìm điểm RGN Social Point, xem chi tiết tại đây
  • Mỗi tài khoản RGN chỉ được nhận 1 code cùng loại.

Cách thức nhận code

  • Click nút LIKE bên dưới bài viết
  • Truy cập vào ĐÂY để nhận code