Cửu Âm Chân Kinh 2 và giấc mơ hóa rồng mảng game 3D

Rate this post

Tiềm năng lớn – cộng đồng rộng mở

Cửu Âm Chân Kinh 2 được truyền thông trong và ngoài nước đánh giá cao về triển vọng, xuất phát từ chính nội dung của sản phẩm.

image001 Cửu Âm Chân Kinh 2 và giấc mơ hóa rồng mảng game 3D

Nếu như Cửu Âm Chân Kinh từng là cái tên được cộng đồng Việt săn đón thì Cửu Âm 2 với sự khác biệt 90% ở các yếu tố đồ họa, môn phái, cốt truyện, cách gia nhập… càng là một cái tên hấp dẫn hơn cho mọi người chơi.

image003 Cửu Âm Chân Kinh 2 và giấc mơ hóa rồng mảng game 3D

Tiềm năng của sản phẩm ở đây còn xét ở việc tựa game đó có phù hợp với nhu cầu của thị trường. Ở Cửu Âm 2, đó chính là nói về khả năng tương thích hay không với game thủ Việt. Qua khá đông nhận định của lượng lớn game thủ tham gia trải nghiệm Alpha Test vừa rồi, những cải tiến lối chơi, đơn giản hóa các nhiệm vụ để newbie dễ dàng khám phá, và cả việc thay đổi nhiệm vụ tân thủ từ chậm rãi khám phá đến nhanh chóng, dồn dập, chi tiết, Cửu Âm Chân Kinh 2 đã triệt để khai thác tiềm năng của mình ở thị trường Việt Nam.

Nội dung dẫn đầu ở mảng cài đặt 3D

Du nhập vào mảnh đất hình chữ S khá lâu và song song tồn tại với các game thuộc dòng 2D kiếm hiệp, game cài đặt 3D kiếm hiệp cũng đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng cộng đồng. Trong đó người ta thường nói đến đồ họa, nội dung, lối chơi cách tân của 3D so với 2D.

image002 Cửu Âm Chân Kinh 2 và giấc mơ hóa rồng mảng game 3D

Nếu như Võ Lâm Truyền Kỳ 3D là sự nâng cấp kế thừa từ tựa game 2D cùng tên, gamer tìm thấy sự quen thuộc, Tiếu Ngạo Giang Hồ có đồ họa hoa lệ, pha lẫn nhiều đường nét hiện đại của phương Tây thì Cửu Âm Chân Kinh 2 lại khác hoàn toàn. Đó là một sản phẩm chất lượng từ nội dung chi tiết của truyện Kim Dung, lối chơi không cấp độ tự do sáng tạo, chân thực vận dụng nghề nghiệp như bên ngoài cuộc sống đến một hệ thống PK hư hư thực thực, thâm sâu, đẹp mắt.

Nếu như Cửu Âm 2 nắm bắt được cơ hội?

Những ngày cuối tháng 9, thị trường game lần lượt đón nhận nhiều sản phẩm ra đời, nhưng không thể phủ nhận được một điều rằng, đa số các tựa game đó đều không được game thủ đánh giá cao ở chất lượng, ngoại trừ Cửu Âm Chân Kinh 2. Chính vì vậy, nên Cửu Âm Chân Kinh 2 đang đứng trước một cơ hội lớn để trở thành lựa chọn hấp dẫn nhất cho game thủ Việt.

image005 Cửu Âm Chân Kinh 2 và giấc mơ hóa rồng mảng game 3D

Ngoài ra, cũng không thể không kể đến rằng Cửu Âm 2 có sẵn một tập khách hàng vô cùng trung thành suốt 1 năm qua, một tập khách hàng mới luôn chờ đợi máy chủ mới để bắt đầu, và rất đông đảo những ai biết đến Thiên Hạ Biến, Hiệp Khách Hành (tên các phiên bản nổi tiếng quốc tế của Cửu Âm Chân Kinh) đang chờ đợi.

image006 Cửu Âm Chân Kinh 2 và giấc mơ hóa rồng mảng game 3D

Vì thế nên, sẽ không hề khoa trương khi dự báo rằng, GOSU sẽ đưa Cửu Âm Chân Kinh 2 trở thành tựa game thắng lợi cho mảng 3D trong thời gian tới ở thị trường Việt nếu như vận dụng đúng cơ hội của mình. Riêng tất cả game thủ chúng ta được gì từ Cửu Âm Chân Kinh 2, thì giai đoạn chính thức ra mắt (23/9/2014) mới có thể nhìn nhận một cách chính xác.