Công Thành Chiến tự tin dẹp tan khái niệm game rác

Rate this post

Những năm trở lại đây, làng game Việt đang phải đón nhận dấu hiệu trở lại của cơn bão Game Online với gốc gác từ nước bạn Trung Quốc. Với game thủ,  đây có thể coi là một cơ hội rất tốt để tiếp cận được gần hơn thị hiếu sản phẩm game Châu Á.

Nhưng sự thật, xen lẫn những tựa game chất lượng trong cơn bão ấy lại là không ít các sản phẩm game kém chất lượng, dẫu có đưa được về thị trường Việt Nam phát hành nhưng chỉ tồn tại được một thời gian ngắn hạn xong lặn mất tăm. Đối với dạng thể game này, game thủ nhanh chóng biết định hình và gọi nó là “Game rác”.

anh20r1 1 Công Thành Chiến tự tin dẹp tan khái niệm game rác

Trước hết, điều dễ thấy khi nói đến game Trung Quốc, hầu như nhà phát hành nào cũng kêu than về chất lượng có vấn đề, giá cả không chính xác. Bên cạnh đó, tuy đa phần game thủ Việt luôn bày tỏ thái độ không dung nạp game “Tàu” nhưng tình trạng khát game lại là nguyên do chính giúp những tựa game kém chất lượng này tồn tại lâu dài tại Việt Nam.

Theo quan sát, sự hoạt động lâu dài của những tựa game kém chất lượng này tại thị trường Việt đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín các sản phẩm cùng xuất xứ nhưng chất lượng tốt hơn. Vậy nên lâu dần nhiều game thủ đã hình thành một quan niệm cho rằng tất cả những tựa game mác Trung Quốc đều là sản phẩm kém chất lượng và không nên đụng tới.

Noi dung bai viet id :6155

Tính trên thực tế thì đây là một quan niệm hoàn toàn sai lệch, bởi nếu dựa trên các thương hiệu game như  Thế Giới Hoàn Mỹ, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Võ Lâm Truyền Kỳ và đặc biệt là Công Thành Chiến – có địa chỉ:- Webgame chiến thuật đỉnh cao mới xuất hiện trong khoảng thời gian mới đây.

Game thủ có thể dễ dàng nhận thấy đây là các sản phẩm chất lượng cao từ xuất xứ Trung Quốc, hoàn toàn khác biệt so với một số đầu game tạp nham, hiện vẫn hoạt động không giấy phép trên thị trường game Việt. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là: Các tựa game chất lượng này sẽ có kế sách gì để dần dần dẹp tan đi khái niệm Game rác tại thị trường game Việt Nam?

Với cái nhìn đầu tiên, Game thủ khó dứt được lòng với Công Thành Chiến

Hoàn tất giai đoạn Việt hóa, dĩ nhiên đây là thời điểm thích hợp để Công Thành Chiến hé lộ loạt tính năng “hút hàng” đối với game thủ Việt. Đồng thời cũng là sự minh chứng mạnh mẽ rằng: Đây là Webgame chiến thuật chính thống, khác xa với những sản phẩm nhái hàng kém chất lượng đang tràn lan trong thị trường Game Việt. Từ hệ thống trận đồ, kích Tướng cho tới các sự kiện săn Boss thế giới, chắc chắn đây sẽ là những yếu tố khó khiến bạn dứt được lòng khi tham gia vào Công Thành Chiến.

Bảng thống lĩnh Tướng đa dạng

Anh%201 Công Thành Chiến tự tin dẹp tan khái niệm game rác

Nói về bước khởi đầu của một Webgame nhập vai chiến thuật thì bảng thống lĩnh Tướng là điều không thể thiếu. Trong Công Thành Chiến, ngoài cơ hội được sở hữu hơn 100 vị dũng tướng trong lịch sử Tam Quốc thì người chơi hoàn toàn có thể sử dụng tính năng kích tướng, tạo ra vị tướng với trang sử hào hùng cho riêng mình.

anh202 Công Thành Chiến tự tin dẹp tan khái niệm game rác

Hệ thống tướng lĩnh trong Công Thành Chiến sẽ được phân loại theo các cấp màu như: Lục, Lam, Tím, Cam, trong đó tướng thuộc dòng Cam sẽ là bậc tướng mạnh nhất. Các thể skill dành cho mỗi tướng trong Công Thành Chiến cũng sẽ chứa đầy tính sáng tạo và đa dạng, ngoài ra game còn hỗ trợ thêm tính năng skill ẩn đối với mỗi vị anh hùng.

Với những ai chưa biết, skill ẩn là những chỉ số được kích hoạt khi các tướng có quan hệ huynh đệ đồng lòng được ra trận xuất binh cùng nhau. Nếu đủ khéo léo để thiết kế nên một bố trận như vậy, game thủ sẽ ngẫu nhiên nhận được mặt tăng cho các chỉ số như: Tấn Công, Phép Trị Liệu, Bạo Kích..

Hệ thống Thần thú ngũ linh

Anh%203 Công Thành Chiến tự tin dẹp tan khái niệm game rác

Khác biệt hoàn toàn so với thiết kế hệ thống thú cưỡi ở các Webgame nhập vai khác. Thú cưỡi trong Công Thành Chiến chưa bao giờ được coi là vật trang trí hay phụ kiện thời trang cho nhân vật. Những trân thú trong game cũng được hệ thống phân cấp theo ngũ sắc: Vô, Lục, Lam, Tím, Cam, tượng trưng cho quá trình chuyển giao tu kiếp của một con thú cưỡi bình thường lên hạng Linh thú trong truyền thuyết.

Mỗi khi hoàn thành xong một trận sinh tử chiến, đôi khi người chơi sẽ may mắn nhận được Thiên La Ngọc – món item giúp nâng cấp chỉ số cho trân thú họ đang sử dụng, cũng là yếu tố giúp quá trình tu tiên của trân thú sớm đạt tới ngưỡng thượng thừa. Nhưng cũng có không ít trường hợp người chơi nhận được item Đại Tu Căn. Trân thú dù thuộc hạng Vô khi sử dụng Item này sẽ lập tức trở thành Linh thú truyền thuyết.

Hệ thống PVP và phụ bản đậm chất Hardcore

anh204 3 Công Thành Chiến tự tin dẹp tan khái niệm game rác

Có thể nói đây là yếu tố chính, tạo nên sự  thành công vang dội của Webgame Công Thành Chiến tại quê hương Đài Loan. Nếu như xét về độ đang dạng, hệ thống PVP trong Công Thành Chiến sẽ được chia ra dưới 5 dạng chính: Cướp tiêu, Cướp cờ, Chiến trường, Đấu bang hội, Tỷ thí võ đài. Bên cạnh đó, hai tính năng đặc sắc Hùng bá trận địa cũng như Khởi nghĩa chiến quốc cũng được nhà phát hành OGame hứa hẹn cập nhật sớm cho Công Thành Chiến tại Việt Nam.

anh205 1 Công Thành Chiến tự tin dẹp tan khái niệm game rác

Hệ thống phụ bản hiện chia ra làm 2 khái niệm riêng biệt: Phụ bản đơn và Phụ bản tổ đội. Hình thức phụ bản đơn chúng ta cũng thường gặp ở nhiều game khác như: Vượt ải, Trấn yêu tháp, Đấu trường xếp hạng, Thánh thú bang hội, Khiên chiến đơn. Còn đối với hình thức Phụ bản tổ đội được thể hiện khá vui tay qua qua 2 hoạt động đặc biệt: Kế hoạch tam quốc, Trị vì muôn dân. Tất cả hai tính năng trên đều mang hình thức hoạt động nhóm khá cao.

Hiện tại các tính năng kể trên đã được hoàn tất trong Công Thành Chiến, Game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm Webgame chiến thuật đỉnh cao vào sớm tháng 6 này!.