Công Thành Chiến ra mắt trang teaser

Rate this post

Như những thông tin được xác nhận từ nhà phát hành OGame, cái tên Công Thành Chiến thực chất được đúc kết từ những trận công thành hoành tráng trong giai thoại lịch sử Tam Quốc Trung Hoa. Bởi vậy nên cốt truyện được gây dựng trong Công Thành Chiến cũng hoàn toàn xoay quanh các trận chiến hoành tráng giữa ba phe Ngụy – Thục – Ngô, cả ba đều là những nước hùng mạnh với biết bao dũng tướng uy phong được mô tả trong cuốn tiểu thuyết của nhà văn La Quán Trung.
 

 

ctcteaser1 Công Thành Chiến ra mắt trang teaser

Trang teaser của trò chơi tại địa chỉ ctc.ogames.vn

Ngay từ giai đoạn công bố teaser Việt hóa chính thức cho Công Thành Chiến, nhà phát hành tổ chức nhiều event thú vị để các game thủ giết thời gian, tránh đi sự suốt ruột khi phải chờ đợi ngày chạm tay vào trò chơi. Bên cạnh đó, phần quà mà game thủ nhận được khi tham gia vào các event Công Thành Chiến đều thực sự giá trị. Từ Giftcode vật phẩm trong game mang  trị giá 500.000VND cho tới hàng trăm tờ 2 USD (1976) mạ vàng /bạc cực hiếm.

 

Cùng nghe ca khúc nhạc Hoa trong teaser game.
 

Ngoài các chương trình quay số trúng thưởng phần quà khủng, người chơi Công Thành Chiến còn được ưu ái tổ chức sự kiện “Leo cấp nhận quà” dành cho những chủ tài khoản level từ 30 – 100. Theo đó, cấp bậc của bạn càng khủng thì phần quà tới tay bạn càng giá trị tới không ngờ! Đây có thể coi là lý do khiến game thủ khó lòng chối từ được sức hấp dẫn từ Công Thành Chiến.

 

CTCteaser3 Công Thành Chiến ra mắt trang teaser

Mặc dù đã tới thời điểm ra mắt Teaser Việt hóa chính thức, nhưng đại diện nhà phát hành OGame vẫn chưa chịu hé lộ thêm thông tin cụ thể về ngày Open Beta của Công Thành Chiến. Nhiều nghi vấn mới nổi lên, có lẽ nào OGame đang muốn theo gót FPT Online với sản phẩm Thời Đại Anh Hùng, đầu tư kinh phí khủng để thuê dàn diễn viên phim võ thuật cổ trang về lồng tiếng cho Công Thành Chiến? Chúng ta hãy cùng chờ đón xem trong mùa hè này!