Công Thành Chiến chính thức ra mắt, tặng giftcode

Rate this post

Sau hàng loạt sự kiện được tổ chức ngay từ khi hé lộ thông tin phát hành, webgame Công Thành Chiến thu hút sự quan tâm của cộng đồng người yêu thích game chiến thuật tại Việt Nam. Game đã bỏ qua hai giai đoạn Alpha Test và Closed Beta để chính thức bước luôn vào giai đoạn Open Beta vào lúc 11:00 ngày 11/06/2014. Game dự kiến sẽ có tới 18 máy chủ. Đại diện cho 18 cái tên Chư hầu trong chiến tích diệt trừ gian tào Đổng Trác.

 

ctc open1 Công Thành Chiến chính thức ra mắt, tặng giftcode

 

Tuy lược bỏ đi qua hai giai đoạn Alpha Test và Closed Beta, nhưng những tân Anh hùng khi tham gia vào sự kiện Open Beta của game vẫn nhận được loạt vật phẩm ingame rất giá trị. Kèm theo đó là loạt sự kiện đua TOP cùng 18 Lộ Chư Hầu, Diệt Đổng Trác, Trừ Lữ Bố.. hứa hẹn mang tới những giờ phút hào hùng nhất với nhân sĩ khắp thiên hạ.

 

ctc open2 Công Thành Chiến chính thức ra mắt, tặng giftcode

Phiên bản đầu tiên của trò chơi mang tên Tam Quốc Chiến

Được thiết kế dưới dạng Webgame để tối giản nhất dung lượng đối với người chơi, tuy nhiên Công Thành Chiến vẫn giữ được hệ thống hướng dẫn tân thủ khá chi tiết, người chơi chỉ cần làm theo các chỉ dẫn là có thể dễ dàng hoàn thành loạt nhiệm vụ ban đầu và có được những kỹ năng sống và chiến đấu cơ bản.

 

Noi dung bai viet id :6198

 

Bên cạnh đó, thông qua hệ thống tự động tìm đường, tân thủ có thể dễ dàng tới được mục tiêu chỉ định mà không phải tìm kiếm lâu trên bản đồ. Ở những level cao, người chơi bắt buộc phải học cách sử dụng Thiết Đồ Trận Bảo – sắp xếp trận đồ và số lượng binh chủng sao cho hợp lý, có khả năng chiến thắng nhiều nhất.

 

ctc open3 Công Thành Chiến chính thức ra mắt, tặng giftcode

 

Đôi lúc trên con đường hành tẩu nghĩa hiệp, người chơi hoàn toàn các thể gặp những sự kiện ngẫu nhiên như: Boss Thế Giới, Tảo Vận, Trùng Lâu, Vượt tam ải đoạt mỹ nhân.. Đây thực sự là một tựa game không dễ gì bỏ qua trong tháng 6, nếu bạn là người yêu thích thể game nhập vai và chiến thuật. Đây là một trong số ít những tựa game được phê duyệt để phục vụ giáo trình giảng dạy lịch sử tại Trung Quốc.

 

Có 2 loại code được trao tặng trong đợt ra mắt này, bao gồm 1000 code Tân Thủ và 500 code VIP trong game

 

Điều kiện để tham gia nhận code

 

Bạn đọc cần hội đủ các yêu cầu sau

  • Có tài khoản thành viên của trang RGN Việt Nam. Để tham gia thành viên, các bạn có thể đăng ký tại đây
  • Có sổ điểm RGN Social Point trên 5 điểm. Mỗi lần nhận code, các bạn sẽ bị trừ 5 điểm. Để biết thông tin về RGN Social Point và cách thức tìm điểm RGN Social Point, xem chi tiết tại đây
  • Mỗi tài khoản RGN chỉ được nhận 1 code cùng loại.

 

Cách thức nhận code

 

  • Click nút LIKE bên dưới bài viết
  • Truy cập vào ĐÂY để nhận code tân thủ
  • Truy cập vào ĐÂY để nhận code VIP