Cộng đồng World of Tanks tổ chức offline hoành tráng

Rate this post

 Vào ngày 4/5/2014, cộng đồng World of Tanks tại thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức sự kiện offline hoành tráng. Đây là một sự kiện khá lớn đánh dấu năm đầu tiên cộng đồng World of Tanks gia nhập vào máy chủ Châu Á. Đồng thời, lần đầu tiên một nhân vật cấp cao của Wargaming cũng đã xuất hiện để trực tiếp giải đáp các thắc mắc liên quan đến định hướng phát triển cho người chơi Việt Nam.

 

dsc 1139 Cộng đồng World of Tanks tổ chức offline hoành tráng

 

Tuy đã có những thành tích khá ấn tượng khi góp mặt cùng bạn bè thế giới trong vài năm qua, nhưng tại server mới lần này, hiện các game thủ Việt vẫn còn khá bỡ ngỡ để bắt nhịp vào cuộc sống mới. Vì thế, cuộc gặp gỡ offline lần này là dịp vô cùng hữu ích để những gamer kỳ cựu có thể gặp gỡ, trao đổi để cùng nhau phát triển, đưa phong trào World of Tanks lên một tầm cao mới.

 

dsc 1146 Cộng đồng World of Tanks tổ chức offline hoành tráng

 

Rất đông game thủ đã tề tụ từ khá sớm để nhận quà từ ban tổ chức. Chiếc áo World of Tanks phiên bản Việt hùng dũng lao lên là món quà ấn tượng dành cho người chơi gắn bó với tựa game này. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp game thủ được gặp lại nhau đông đủ sau một thời gian khá im hơi lặng tiếng, thổi bùng trở lại ngọn lửa World of Tanks trong lòng những người chơi yêu thích trò chơi này.

 

DSC 1148 Cộng đồng World of Tanks tổ chức offline hoành tráng

 

Cũng trong dịp này, đại diện Wargaming cũng đưa ra lộ trình phát triển trong thời gian tới cho game thủ Việt cũng như game thủ tại máy chủ Châu Á. Bên cạnh đó, những hé lộ về các phiên bản mới sẽ được triển khai trong năm nay. Cộng đồng đã vô cùng phấn khích với những thông tin này và hứa hẹn sẽ còn tiếp tục nâng tầm World of Tanks Việt lên nữa.

 

dsc 1158 Cộng đồng World of Tanks tổ chức offline hoành tráng