Cộng đồng đứng ra tổ chức giải đấu đầu tiên cho Thời Đại Anh Hùng

Rate this post

Có thể nói so với các tựa game đình đám khác như Dota 2, LOL… Thời Đại Anh Hùng của nhà phát hành FPT Online còn là một lính mới trong cộng đồng game MOBA tại Việt Nam. Nhưng hiện tại, tựa game này cũng tạo được dấu ấn trong cộng đồng game thủ Việt, cụ thể,  giải đấu game đầu tiên mang tên “Thời Đại Ăn Hành” đã được tổ chức bởi chính cộng đồng game thủ của trò chơi.

 

giaidau1 Cộng đồng đứng ra tổ chức giải đấu đầu tiên cho Thời Đại Anh Hùng

 

Tập thể đứng ra tổ chức giải đấu này là nhóm bạn Mikasa Asuna, những game thủ đang quản lý fanpage Liên Minh Huyền Thoại Pro và là cộng tác viên của các trang Thời Đại Anh Hùng fanpage…

 

Noi dung bai viet id :6234

 

Giải đấu Thời Đại Ăn Hành sẽ diễn ra trong 4 ngày với 16 đội thuộc 2 bảng đấu A – B cùng 5 vòng đấu: vòng loại, vòng tứ kết 1, tứ kết 2, bán kết 1, bán kết 2 và chung kết. Các đội sẽ thi đấu online với hình thức 5 vs 5. Đội vô địch sẽ được nhận từ 1 triệu đến 2 triệu tiền mặt cùng Anh Hùng Lệnh mạ vàng (do nhà phát hành FPT Online tài trợ). Theo FPT Online, giải đấu Thời Đại Ăn Hành thực sự là một tín hiệu vui cho ban vận hành game trong bước đầu xây dựng cộng đồng. Đây cũng là một phát pháo đầu tiên báo hiệu không khí náo nhiệt của game Thời Đại Anh Hùng trong những tháng tiếp theo.

 

giaidau2 Cộng đồng đứng ra tổ chức giải đấu đầu tiên cho Thời Đại Anh Hùng

Thời Đại Anh Hùng sẽ hấp dẫn hơn với các giải đấu lớn nhỏ được tổ chức thường xuyên

 

Sau thời gian ra mắt, chỉ số playing time (thời gian tham gia game) của Thời Đại Anh Hùng đang tăng dần, trung bình một game thủ online trong game từ 3-4 tiếng. Con số này cho thấy, người chơi đã có sự gắn kết với game. Cùng với nhiều hoạt động thị trường và giải đấu, dự kiến sau 01 tháng phát hành, tổng số lượng người tham gia vào Thời Đại Anh Hùng sẽ cán mốc 01 triệu.