Cộng đồng CS:GO Hà Nội nóng với giải đấu sắp diễn ra

Rate this post

Thời gian gần đây, các đội Counter Strike: Global Offensive Việt Nam đã đạt những thành tích vô cùng ấn tượng tại đấu trường quốc tế, nhưng cộng đồng này lại thiếu đi sự quan tâm đúng mức với những giải đấu chất lượng.

Chính vì vậy, giải đấu Tt-eSports CS:GO Championship được tổ chức dưới sự tài trợ của hãng Tt-eSports là sân chơi đầy cạnh tranh cho 8 team CS:GO mạnh nhất miền bắc với tổng giá trị giải thưởng lên đến 12 triệu VNĐ. Giải đấu đã kết thúc vòng sơ loại đầy gay cấn ngày 27/4 vừa qua.

ttesports1 Cộng đồng CS:GO Hà Nội nóng với giải đấu sắp diễn ra

Với sự góp mặt của các game thủ kì cựu đến từ Hải Phòng, Hòa Bình và đặc biệt là các thành viên team Legends – niềm tự hào của CS Việt với thành tích top 2 Châu Á, top 1 Đông Nam Á, top 6 MSI Beat It 2013 hứa hẹn sẽ đem lại cho các khán giả những màn đấu súng đến nghẹt thở. 

Noi dung bai viet id :5738

Khi đến tham gia cổ vũ giải tại phòng game Cyzone số 6 Chùa Bộc người tham gia có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 3 ba lô Tt-eSports trị giá 300.000 VNĐ, 2 phần thưởng 1.000.000 VNĐ tiền mặt, những vật phẩm in-game có giá trị và cơ hội cùng trải nghiệm những bộ sản phẩm cao cấp đến từ nhà tài trợ Tt-eSports, Viewsonic và Foxconn.

ttesports2 Cộng đồng CS:GO Hà Nội nóng với giải đấu sắp diễn ra

Tt-eSports là một thương hiệu Gaming Gear cũng đã quen thuộc với các game thủ trên thế giới, với chất lượng tuyệt hảo và thiết kế bắt mắt, các sản phẩm của Tt-eSports luôn được các game thủ và đội game nổi tiếng tin dùng.