bạn muốn mua iPhone ? Nhưng bạn đang phân vân lừng chừng nên mua dung tích bao nhiêu là vừa?

có khá nhiều người cần sử dụng lựa chọn iPhone 16GB bởi vì nó có giá thành rẻ, cơ mà lại do dự liệu rằng 16Gb bao gồm quá không nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng của chính bản thân mình hay không?

họ thường nghe không ít người đã sở hữu phiên bạn dạng iPhone 16GB và cho biết họ cảm thấy hụt hẫng do mức dung tích quá ít cần yếu thỏa mãn yêu cầu sử dụng thường xuyên ngày.

Bạn đang xem: Có nên mua iphone 6 16gb

*

tuy vậy theo một khảo sát điều tra IceCream trên Anh, gồm đến91%người cần sử dụng đang thực hiện những phiên iPhone gồm mức dung lượng 16GB.

Như vậy họ không thể từ chối sự thu hút của các chiếc iPhone 16GB lúc nó là phiên bản có mức giá thấp nhất của Apple. Mặc dù nhiên, đừng chỉ có vì vấn đề ngân sách mà bạn lại lựa chọn 1 phiên bản có dung lượng thấp để rồi không đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu thực hiện của bản thân.

Vậy hãy cùng chú ý lại coi liệu chúng ta cónên cài đặt iphone 16GBvà với mức dung tích 16GB của iPhone thì chúng ta sẽ có tác dụng được gần như gì?

*

Các chúng ta có thể thấy nghỉ ngơi hình bên dưới là dung tích còn trống của 1 chiếciPhone 6 phiên phiên bản 16GBvới hệ điều hànhiOS 9.3.5. Cùng với mức dung lượng này, sau khi thiết đặt xong hệ quản lý điều hành thì tổng dung lượng còn lại của sản phẩm là11.7GB.

*

Dưới đó là danh sách tất cả các vận dụng mà mình đang mua trên mẫu iPhone này, đa phần là các ứng dụng thịnh hành mà hầu như người nào cũng cài và tôi đã dùng hết7.5GB, còn trống4.2GB.

*

trong đó, có 3 thứ chiếm dung lượng nhiều tốt nhất làFacebook,Ảnh cùng CameravàMessenger.

*

Ứng dụng Facebook và Mesenger thì hiện tại tại bất cứ bạn nào sử dụng iPhone cũng đầy đủ sử dụng. Còn vận dụng Ảnh và Camera thì tùy trực thuộc vào tín đồ dùng, ví như là bạn hay chụp ảnh, ưa thích sống ảo, hoặc là fan hay chơi game thì dung lượng còn lại đang không đáp ứng đủ nhu cầu cho người dùng (Tuy nhiên bạn cũng biến thành khắc phục được lỗi thiếu bộ lưu trữ nếu chúng ta sử dụng những ứng dụng chất nhận được lưu trữ đám mây như iCloud của táo bị cắn hoặc Drive của Google)

Như vậy, nói theo một cách khác nếu như chúng ta là người mong muốn sử dụng điện thoại cảm ứng ở nút bình thường, không cài nhiều ứng dụng, không tiếp tục chụp và lưu trữ quá nhiều hình ảnh, cũng như không chơi các game nặng trĩu thì loại iPhone 16GB trả toàn hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu mỗi ngày của bạn.

nắm nhưng nhu yếu của con fan ngày càng nhiều, đặc biệt là giới trẻ, yêu thích chụp ảnh,hay nghịch game, và áp dụng iPhone vào những mục đích không giống nhau nên việc lựa chọn cho doanh nghiệp một đồ vật iPhone dung lượng cao là điều rất buộc phải thiết. Vị vậy, hãy chọn cho bản thân một cái iPhone dung tích cao để thoải mái sử dụng, đáp ứng đủ nhu cầu mỗi ngày của bạn dạng thân.

Xem thêm: Xem Mặt Con Tương Lai Bằng Predict Baby Face, Babygenerator Dự Đoán Khuôn Mặt Con Của Bạn

hiện nay tạirgn.vnđang cung cấp điện thoạiIPhone like New 99%với unique đảm bảo, giá thành cạnh tranh,phục vụ chăm nghiệp, âu yếm khách hàng chi tiết cùng nhiều chế độ ưu đãi trước và sau bán hàng sẽ là sự lựa chọn rất tốt trong khu vực.