câu chuyện cô đàn bà giả trai để bắt đầu làm nhóm nhạc thần tượng ngỡ chỉ bao gồm trong phim, ấy vậy nhưng lại lộ diện giữa đời thực khiến dân mạng được phen đứng và ngồi không yên.


Bộ phimCô thiếu phụ Đẹp Trai(ra mắt năm 2009 với sự thâm nhập diễn xuất của dàn diễn viên đình đám xứ Hàn:Jang Geun Suk,Park Shin Hye,Jung Yong Hwa,Lee Hong Ki) từng làm cho mưa làm gió khắp châu Á với tình tiết nữ chính cải trang phái nam giới để gia nhập đội nhạc thần tượng. Câu chuyện trái ngang ngỡ chỉ gồm trên phim truyền hình, ấy vậy nhưng gần đây lại xuất hiện giữa đời thực khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao.

Bạn đang xem: Cô nàng giả trai tap cuoiTruyền thông Trung Quốc ngày 11/10 đưa tin, Phó Giai Nguyên - thành viên cũ của boyband Ức quang quẻ Niên - mới đây đã lên tiếng thừa nhận bản thân là nữ giới nhưng đã giả trai để tất cả cơ hội gia nhập nhóm nhạc nam.

Được biết, Phó Giai Nguyên sinh năm 2009, năm ni mới tốt nghiệp Tiểu học với chuẩn bị lên cấp 2. Cô bé nhỏ cắt tóc ngắn, ăn mặc giống bé trai, cùng với ngũ quan lại hài hoà, đường nét thanh thoát, nhiều người mang đến rằng Phó Giai Nguyên chính là một "hoa mỹ nam" bao gồm hiệu.Trong bài xích xin lỗi của mình, Phó Giai Nguyên tiết lộ bản thân đã sớm được công ty nhìn trúng. Ngoài doanh nghiệp Ức quang Niên, cô bé bỏng còn nhận được lời mời của những doanh nghiệp giải trí khác nữa. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp yêu cầu Phó Giai Nguyên vẫn chưa thể tự bản thân đến công ty bàn bạc.

Cô nhỏ nhắn bày tỏ bản thân còn nhỏ chưa hiểu chuyện buộc phải đã cố tình giấu giếm giới tính thật với công ty, đồng thời lừa gạt tình cảm của người hâm mộ giành cho mình. Từ lời xin lỗi này, bao gồm thể thấy dường như doanh nghiệp cũng ko hề biết chuyệnPhó Giai Nguyên là nhỏ gái.Bên cạnh đó, Phó Giai Nguyên còn mang lại biết sự việc kể bên trên đã khiến cô bé bỏng và người thân của mình phải hứng chịu nhiều tổn thương. Bởi vậy, Phó Giai Nguyên quyết định công khai minh bạch lên tiếng xin lỗi, hy vọng dư luận có thể tha thứ mang đến cô bé, đồng thời xoá hết những nội dung liên quan trên mạng. Phó Giai Nguyên cũng đảm bảo sau đây sẽ không hề liên quan tiền gì tới giới giải trí, cũng sẽ ko xuất hiện bên trên bất kỳ nền tảng đoạn phim nào nữa.

Sau đó, Phó Giai Nguyên tiếp tục lên tiếng hiểu rõ bản thân ko gia nhập nhóm nhạc, cũng thừa nhận đã khiến ra không ít lỗi lầm khiến công ty phải chịu nhiều ảnh hưởng xấu. Cô bé bỏng khẳng định mình chưa phải thành viên bao gồm thức nhưng mà chỉ là tuyển thủ đăng cam kết tham gia tuyển chọn thành viên đến nhóm nhạc nam. Tất cả lẽ áp lực vượt lớn từ dư luận đã khiến Phó Giai Nguyên phải liên tục lên tiếng giải say đắm về vụ việc hi hữu này. Cô bé xíu cũng tình thật bày tỏ sự ăn năn hối lỗi và thật lòng muốn muốn cộng đồng mạng sẽ bỏ qua cho mình.Buổi tối cùng ngày, phía doanh nghiệp Ức quang đãng Niên đã lên tiếng về sự việc của Phó Giai Nguyên. Theo đó, cả Phó Giai Nguyên và phụ huynh đều giấu giếm giới tính thật của cô bé nhỏ với công ty. Bởi dịch bệnh Covid-19 nên công ty phải tiến hành tuyển chọn qua mạng, hơn nữa từ vài mon trước Phó Giai Nguyên đã không hề bất kỳ mối liên hệ ràng buộc làm sao về hợp đồng với công ty nữa.

Xem thêm:

Tuy rằng nhóm nhạc nhưng mà Phó Giai Nguyên tham gia không tồn tại mấy tiếng tăm, nhưng cô nhỏ bé cũng có khá nhiều người hâm mộ. Thậm chí gồm một số fan hâm mộ còn bày tỏ đã thật sự ngưỡng mộ Phó Giai Nguyên suốt mấy tháng qua và cực kỳ tiếc nuối lúc biết sự thật phũ phàng. Đa phần người hâm mộ đều cảm thấy Phó Giai Nguyên đã lừa gạt tình cảm của mình phải đã lần lượt công khai thoát fan. Hiện câu chuyện như trong phim này vẫn đang say mê sự thân thiết rất lớn của dư luận Trung Quốc.

Nguồn: QQ


Soái ca kiếm bộn chi phí ngày thu: "Bạn trai theo ngày" và các trải nghiệm "chiều hết nổi" khi đối mặt các "Thượng đế" lắm chiêu

xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20222021202020192018 xem