Cơ hội trải nghiệm sớm Đao Kiếm 2 ở các phòng máy

Rate this post

“Ngày miễn phí – tỷ thí nhận quà” là sự kiện được nhà phát hành trò chơi tổ chức vào ngày 21 và 22 tháng 6 trước giai đoạn thử nghiệm của Đao Kiếm 2, Sự kiện diễn ra tại 8 phòng máy lớn ở 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh giúp game thủ có cơ hội được trải nghiệm trò chơi sớm hơn ngày ra mắt.

dk2 phongmay1 1 Cơ hội trải nghiệm sớm Đao Kiếm 2 ở các phòng máy

Người tham gia sự kiện có cơ hội chơi miễn phí từ 9h sáng đến 9h tối, trong vòng 1 ngày ở mỗi phòng máy. Không chỉ test trước tính năng, người chơi còn có cơ hội sở hữu phần thưởng dành cho giải đấu nội bộ phòng máy cực kỳ hấp dẫn.

Noi dung bai viet id :6253

Trong 2 ngày diễn ra sự kiện, người chơi tại phòng máy có cơ hội thử nghiệm từ nhân vật khởi điểm đến những tài khoản cấp độ cao, để cảm nhận hết sự “đã tay” trò chơi mang lại qua các chức năng PK và săn boss. Ngoài ra, người chơi phòng máy sẽ được thi đấu với nhau để chọn ra người chiến thắng với bộ phần thưởng là Áo, USB và 1 triệu đồng tiền mặt tại chỗ. Điều đặc biệt là chính chiếc USB cực đẹp và độc của Đao Kiếm 2 mới chính là vật phầm được săn lùng nhất trong sự kiện lần này.

dk2 phongmay2 Cơ hội trải nghiệm sớm Đao Kiếm 2 ở các phòng máy

Chiếc USB tặng phẩm độc đáo

Đao Kiếm 2 hiện đã cho tải bộ cài và sẵn sàng giai đoạn Thử Nghiệm vào ngày 26/6 tới. Giai đoạn thử nghiệm sẽ mở cửa tự do và có tiến hành reset nhân vật để chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức 7/7/2014. Để biết danh sách các phòng máy tham gia chương trình “Ngày miễn phí – tỷ thí nhận quà” các game thủ có thể xem tại đây