Có hay không chế độ bắn xe tăng trong ngày ra mắt War Thunder Việt Nam

Rate this post

Là đối thủ chính thức của World of Tanks trên thị trường game hiện nay sau khi tăng gấp đôi số lượng người chơi War Thunder (WT) trên thế giới, nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia, tuy nhiên rất có thể người chơi Việt Nam sẽ tiếp tục phải chờ đợi để được trải nghiệm.

 

Sau ngày ra mắt chính thức teaser của War Thunder tại địa chỉ http://wt.gate.vn vẫn chưa có thông tin hay hình ảnh chính thức nào từ FPT Online về chế độ bắn xe tăng. Được biết, trong ngày ra mắt chế độ này trên bản quốc tế, nhà sản xuất Gaijin đã gây tiếng vang lớn khi tăng gấp đôi lượng người tham gia game tại cùng một thời điểm. Điều này cho thấy, đối thủ của World of Tank có sức hấp dẫn giới mê game quân sự không thua kém gì người tiền nhiệm.

 

Trên mạng xã hội và các forum đang có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc liệu trong ngày ra game chính thức đây có hay không chế độ bắn xe tăng. Một vài nhận định của chúng tôi sau khi “xăm soi” các hình ảnh Việt hóa bị lộ và teaser của War Thunder

 

Trong loạt hình ảnh War Thunder phiên bản Việt công bố ngày 10/9 vừa qua, nếu để ý kỹ sẽ thấy không có lựa chọn chế độ bắn Tăng trong phần “Căn cứ” mà chỉ có “Không chiến”

 

 

Hoan toan chi co hinh anh phien ban may bay1 Có hay không chế độ bắn xe tăng trong ngày ra mắt War Thunder Việt Nam

Hoan toan chi co hinh anh phien ban may bay2 Có hay không chế độ bắn xe tăng trong ngày ra mắt War Thunder Việt Nam

Hoàn toàn chỉ có hình ảnh phiên bản máy bay

 

Tuy nhiên, không phải là không có cơ sở để hy vọng vào phiên bản Tăng tới đây, nếu lục lọi kỹ teaser trong mục Forum chúng ta có thể thấy diễn đàn War Thunder đã được chuẩn bị khá kỹ lưỡng về nội dung phiên bản Tăng.

 

Cac thong tin huong dan luc quan da duoc up len forum1 Có hay không chế độ bắn xe tăng trong ngày ra mắt War Thunder Việt Nam

Cac thong tin huong dan luc quan da duoc up len forum2 Có hay không chế độ bắn xe tăng trong ngày ra mắt War Thunder Việt Nam

Các thông tin, hướng dẫn “Lục quân” đã được up lên forum

 

Ngoài ra, mặc dù trên cả teaser trong các mục Giới thiệu, Media, Đặc sắc hay Forum đều là hình ảnh máy bay dưới dạng in-game (trong game) và cinematic (cảnh quay mang tính điện ảnh) nhưng vẫn có duy nhất 1 hình ảnh về xe tăng đó là ảnh thumbnail thứ 4 trong phần giới thiệu với tựa đề “QUAY LẠI NGÀY 19/9”. Rất có thể đây sẽ là thời điểm tung ra hình ảnh về chế độ Tăng ?

 

Ngay 19.9 co gi hot Có hay không chế độ bắn xe tăng trong ngày ra mắt War Thunder Việt Nam

Ngày 19/9 có gì hot ?

 

Trò chuyện với một vài game thủ “hardcore” bản quốc tế (global) của War Thunder, đều thấy rằng họ khá quan tâm tới chế độ Tăng khi War Thunder chính thức khởi chạy.

 

“Tôi chắc chắn sẽ tham gia khi có chế độ Tăng, bởi mỗi môi trường là một trải nghiệm khác nhau. Tôi nghĩ rằng với hình ảnh máy bay dày đặc như trên teaser thì có lẽ khoảng 30/9 NHP sẽ cập nhật chế độ Tăng trong game” – Game thủ War Thunder bản quốc tế nickname FongFic.

 

“Bởi bản quốc tế cũng mới chỉ cập nhật và đang hoàn thiện nên theo tôi NHP cũng sẽ cập nhật ở các bản patch sau khi ra game 25/9 vài ngày.” – Game thủ War Thunder bản quốc tế nickname HikaCaptain.

 

Mặc dù đã trao đổi trực tiếp đại diện dự án game xong chưa có thông tin chính thức nào từ NPH, mọi thứ vẫn đang khá mơ hồ, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật “diễn biến” về War Thunder tới các game thủ.

 

Trang chủ game War Thunder Việt Nam http://wt.gate.vn

Tham gia cộng đồng game thủ War Thunder tại:

http://facebook.com/WarThunderVN