Những điều đúc rút từ cuộc hôn nhân gia đình đổ đổ vỡ của người phụ nữ 40

Đêm tân hôn cô dâu đắng cay trả nhẫn cưới vì chưng vô tình nghe được sự thật...


Tôi yêu ông chồng hết mực, cho tới nỗi "nghiện" anh hơn bất kỳ thứ gì khác trên cuộc sống này. Chẳng cần bởi anh thừa xuất sắc hay tài giỏi, chỉ đối kháng giản chồng tôi luôn khiến cho tôi có cảm xúc an tâm. Tôi có niềm tin rằng anh sẽ không lúc nào lừa dối mình, chạy bỏ theo người đàn bà khác hay toan tính một đồ vật gì đó.

Bạn đang xem: Chuyện ân ái vợ chồng 2010

Chính bởi tình yêu nồng cháy bởi thế mà tôi từng chần chờ không tính cho tới chuyện kết hôn. Chắc hẳn rằng người ta nói hôn nhân là nấm mồ của tình cảm quả chẳng không đúng đâu. Vậy cần thà là cứ yêu thương nhau như bao năm mon qua, còn hơn lấy nhau về và phát sinh nhiều tranh cãi, mâu thuẫn.

Tôi vẫn yêu người ck này 4 năm trời, khi cách sang năm sản phẩm công nghệ 5 thì anh đề nghị cưới bởi vì cảm thấy phía hai bên cũng sẽ chín chắn. Vả lại, tuổi xuân của thiếu phụ cũng chỉ gồm hạn, chồng sợ tôi chạm chán nhiều trở ngại chuyện sinh nở.

Lấy anh tới hiện nay đã được 6 tháng, tôi vẫn đã lâng lâng trong biết bao cung bậc cảm xúc. Dẫu vậy dạo này, ông chồng cứ hỏi tôi đã gồm "dấu hiệu" gì của bài toán mang thai xuất xắc chưa, nhiều lúc làm tôi cảm xúc khá cụt hứng. Nhị người niềm hạnh phúc như vậy, không sẵn sàng chào đón một đứa trẻ em đâu!

Ngày ngày vợ ông xã tôi đi làm, buổi tối về làm bếp cơm, ăn xong xuôi ngồi coi phim, cùng lại ôm nhau ngủ. Vào cuối tuần anh vẫn đèo tôi đi mọi phố phường, chụp ảnh, trải nghiệm các quán xá như thời còn yêu nhau. Chuyện "giường chiếu" của cửa hàng chúng tôi rất ổn định, thăng hoa, nhưng bản thân tôi cũng thiếu hiểu biết vì sao chưa có tin vui. Mà tôi thì mang kệ, trước sau gì cũng có, hà cớ buộc phải vội vã có tác dụng chi?

Cho tới đêm hôm thứ 3 vừa rồi...


*


Ảnh minh họa.

Vợ ông xã tôi bao gồm ân ái vào ban đêm, lúc đó cả hai rất "sung sức" và tràn đầy khí thế. Tôi nhắc ra cụ này mong mọi bạn đừng "ném đá" rằng tôi với chồng bệnh hoạn, đích thực thì khi "mây mưa", cửa hàng chúng tôi làm rất to gan lớn mật bạo. Tay tôi bấu vào mép đệm giường, chặt tới nỗi có tác dụng xô lệch loại đệm.

Bỗng một mẩu giấy vón cục lòi ra, nhưng bởi vì đang "cao hứng" bắt buộc tôi chẳng mảy may quan tâm. Mấu giấy được cấp lại nhỏ, rơi xuống sàn. Lát sau, khi đã kết thúc xuôi các thứ, tôi cách xuống nền nhà, nhưng vị không bật điện phải vô tình dẫm chân nên cục giấy đó. Tôi còn ngỡ cẳng chân đã đâm phải thứ gì đó sắc nhọn.

Chỉ tới lúc bật điện lên, tôi giở cái cục giấy ấy thì tưởng ngàng vị nó là 1 trong những tờ lịch. Chắc có thể khi không để ý, nó bị lọt vào chóng chăng? mặc dù nhiên, điều sốc óc là mặc dù tờ lịch đã trở nên nhàu nát, không nhìn rõ nữa cơ mà tôi liếc mắt qua thấy ngày ghi ở đó là từ năm 2010? ví dụ lúc ấy tôi và ông chồng chưa quen thuộc nhau, thậm chí ck tôi mới còn sẽ học Đại học cơ mà?

Tôi lấy nó đưa cho ck xem, đôi khi bắt anh cần khai đích thực về xuất phát chiếc giường nhưng vợ ck tôi vẫn nằm. Trước đây, ck tôi nói chống ngủ của tất cả hai hãy nhằm anh tự sẵn sàng và sẽ tạo nên bất ngờ. Vị đó, tôi chẳng xem xét gì cơ mà chỉ chờ đợi mọi trang bị như một món quà.

Xem thêm: Lời Bài Hát Trong Album 11 Ca Khúc Trịnh Công Sơn, Tình Khúc Trịnh Công Sơn

Chồng tôi vẫn khai sự thật, vì mong mỏi cuộc hôn nhân này hạnh phúc như cha mẹ anh cũng giống như tiết kiệm chi tiêu sinh hoạt buộc phải anh ấy sẽ chọn chiếc giường ngủ cũ của phụ huynh để làm cho giường ngủ của tất cả hai vợ chồng. Nghe xong, tôi giận nổ đom đóm mắt. Làm thế nào tôi tất cả thể gật đầu đồng ý một chuyện phi lý cùng vô cùng đắng cay đến vì vậy cơ chứ?

Thêm nữa, chả nhẽ chồng tôi bủn xỉn tới nút ấy sao? Tôi quả thật quá sai lầm khi tin anh hoàn toàn, không soát sổ lại mẫu giường là bắt đầu hay cũ nữa... Ví như chỉ nhìn bằng mắt thường, đúng là không thấy gì đáng nghi cả, vì ck tôi cũng khai rằng tự cài đặt véc ni về đánh lại như mới.

Tôi giận ông xã tới nấc tủi thân, khóc ướt gối cả đêm tối ấy. Anh gồm còn coi tôi là vợ, là người con gái đặc biệt độc nhất trong đời anh nữa không? Vậy lý do chỉ một mẫu giường cưới new mà anh cũng không sắm được? chắc rằng thời gian tới, tôi nên kiểm tra lại cục bộ phòng ngủ này, để xem ck còn dùng đồ gì cũ không. Giả dụ có, tôi độc nhất vô nhị quyết quăng quật đi!