MC Lại Văn Sâm, đơn vị báo Phan Đăng cùng "giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng là 3 gượng gập mặt khiến được tuyệt hảo tốt với người theo dõi truyền hình lúc trở thành người "cầm trịch" chương trình Ai là triệu phú suốt trong thời điểm qua.

Bạn đang xem: Chúng tôi là triệu phú


Nhắc tới đơn vị báo Lại Văn Sâm ai ai cũng nghĩ tức thì tới chương trình "Ai là triệu phú". Nhà báo Lại Văn Sâm đã gồm 12 năm đính thêm bó với chương trình gameshow được rất nhiều người mếm mộ này. Cùng với ông, chương trình "Ai là triệu phú" vô cùng gắn bó, chứa nhiều kỷ niệm sâu sắc, nặng nề quên.
Nhà báo Lại Văn Sâm ban đầu dẫn "Ai là triệu phú" từ ngày đầu lên sóng vào khoảng thời gian 2005 tới hết năm 2017. Dù đã nghỉ dẫn "Ai là triệu phú" nhưng khán giả vẫn luôn luôn nhớ tới Lại Văn Sâm như 1 MC dẫn chương trình truyền hình vừa dí dỏm, vừa gồm kiến thức.
Năm 2018, công ty báo Lại Văn Sâm nghỉ ngơi hưu. Sau khi nghỉ, ông thỉnh phảng phất vẫn thừa nhận dẫn cho một số gameshow phù hợp. Xung quanh ra, ông dành riêng nhiều thời hạn nghỉ ngơi, vui với sở trường xem đá bóng, uống cà phê tuổi hưu.
Ở tuổi hưu, bên báo Lại Văn Sâm có cuộc sống an nhiên mặt gia đình. Đâu là lần đơn lẻ MC Lại Văn Sâm phân tách sẻ hình ảnh đầy đủ gia đình bên vợ và những con cháu.
Sau công ty báo Lại Văn Sâm, bên báo Phan Đăng là khuôn mặt thứ 2 được chọn đổi thay MC của "Ai là triệu phú". đơn vị báo Phan Đăng sinh vào năm 1984, xuất sắc nghiệp học viện chuyên nghành Báo chí với Tuyên truyền năm 2006. Sau khi giỏi nghiệp, chính thức bước đi vào nghề báo.
Trở thành khuôn mặt thay cố nhà báo Lại Văn Sâm, đơn vị báo Phan Đăng được rất nhiều người kỳ vọng sẽ dần tốt. Không phụ lòng khán giả, trong thời gian dẫn "Ai là triệu phú", nhà báo Phan Đăng cho thấy thêm vốn kiến thức và kỹ năng sâu rộng cùng lối dẫn dắt sáng ý nhưng không hề kém phần dí dỏm.
Sau 3 năm đính thêm bó với Ai là triệu phú, anh thông báo ngưng sát cánh đồng hành với gameshow chạy khách này. Anh phân chia sẻ: "Sau 3 năm lắp bó, tôi đang dừng có tác dụng MC chương trình "Ai là triệu phú" (VTV3) từ tháng 1/2021. Hiện shop chúng tôi đã làm chấm dứt những chương trình ở đầu cuối của năm 2020. Lý do: "Ai là triệu phú" 2021 sẽ là một trong những phiên bản mới, với mặt hàng loạt biến đổi về phong cách, vì vậy cần một Host trẻ em trung, sôi động, với tôi ko thuộc phong cách này".
Thông báo kết thúc dẫn "Ai là triệu phú" của Phan Đăng cũng khiến nhiều người tiếc nuối. Vào 3 năm lắp bó cùng với chương trình, Phan Đăng vẫn để lại tuyệt vời tốt với khán giả xem truyền hình. Hiện tại tại, anh là Thư ký kết tòa soạn của nguyệt san bình an Thế Giới cuối tháng, ấn phẩm của báo Công An Nhân Dân.
Năm 2021, lịch trình "Ai là triệu phú" cách sang tuổi máy 15 với nhiều sự ráng đổi. đổi khác khiến người theo dõi cảm thấy thú vị đó là việc "giáo sư xoay Trọng Xoay" - Đinh Tiến Dũng đảm nhiệm vị trí MC. Mặc dù không hoạt động giải trí tuy thế Đinh Tiến Dũng là gương mặt quen trực thuộc với người theo dõi truyền hình từ trước đó thông qua chương trình "Hỏi xoáy đáp xoay".
Được khán giả yêu mến vì sự dí dỏm, "giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng được kỳ vọng vẫn gây tuyệt hảo sâu đậm khi trở thành fan dẫn chương trình "Ai là triệu phú". Cùng với lối kiến thức và kỹ năng sâu rộng, Đinh Tiến Dũng đã không phụ lòng mong mỏi mỏi của khán giả.
Sau hơn một năm dẫn chương trình, "giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng được người theo dõi chương trình "Ai là triệu phú" yêu thương mến, để nhiều tình cảm. Họ dìm xét, phái nam MC vừa dí dỏm vừa có kỹ năng và kiến thức sâu rộng không hề thua kém cạnh những người dẫn trước. Những người cũng dành lời khen mang lại Đinh Tiến Dũng. Hiện tại, anh vẫn đang thể hiện tốt nhất có thể ở sứ mệnh này.
Khi ko lên sóng, Đinh Tiến Dũng trở về với vai trò là một trong giám đốc trí tuệ sáng tạo của một tập đoàn technology lớn. Anh thường xuyên chia sẻ những hình hình ảnh đời thường xuyên hài hước, được không ít người yêu mến.

Xem thêm:

Đinh Tiến Dũng thi thoảng bao hàm câu chuyện chia sẻ về vk và 2 nhỏ 1 gái 1 trai hết sức hóm hỉnh khiến khán giả thích thú. Bã xã Đinh Tiến Dũng - cựu MC Hồng Nga là "hậu phương" vững chắc để chồng yên tâm công tác.

Clip MC Đinh Tiến Dũng tung hứng thuộc danh hài Xuân Bắc sinh sống "Ai là triệu phú":

Hà LanẢnh: FBNV


MC hạnh phúc VTV giành 30 triệu sống "Ai là triệu phú"

Nhiều người ngỡ ngàng lúc biết về côn trùng quan hệ thân thiết giữa MC hạnh phúc và BTV Hoàng Linh VTV được bật mý trong công tác "Ai là triệu phú".