Liên Quân Mobile hiện đang là game hành động trên smartphone thu hút một lượng lớn tín đồ chơi. Nhưng nếu như muốn trải nghiệm trò chơi này trên máy vi tính thì bạn hoàn toàn có thể. Trong nội dung bài viết này http://iwinbutton.com vẫn hướng dẫn chúng ta Chơi Liên Quân bằng tinh chỉnh và điều khiển trên pc với ứng dụng giả lập BlueStacks cùng bạn game play Tencent. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để làm rõ hơn nhé.

Bạn đang xem: Chơi liên quân bằng tay cầm

Bạn vẫn xem: chơi liên quân bằng tay cầm

Cách sử dụng bộ điều khiển và tinh chỉnh để gameplay trên BlueStacks

BlueStacks là phần mềm giả lập apk trên máy tính đã gồm từ rất mất thời gian và được không hề ít người yêu thích. ứng dụng này giúp người chơi kinh nghiệm game trên điện thoại thông minh bằng máy vi tính một biện pháp mượt mà. Dưới đấy là hướng dẫn cách chơi Liên Minh lịch sử một thời trên pc thủ công kết phù hợp với BlueStacks.

Kết nối bộ điều khiển với thiết bị tính

Đầu tiên, cắm bộ điều khiển vào usb hoặc cỗ thu trên máy vi tính của bạn. Bạn sẽ thấy thông báo trên BlueStacks rằng có một bộ điều khiển và tinh chỉnh tương mê say trên vật dụng tính của người tiêu dùng như hình bên dưới đây.

Lưu ý: Bộ tinh chỉnh Xbox chỉ được hỗ trợ


*

Làm giải pháp nào để kiểm tra những điều khiển và tinh chỉnh nào được gán cho tay cầm?

BlueStacks chuyên hỗ trợ các điều khiển dành cho từng Game. Người chơi rất có thể xem lại cách tinh chỉnh này bằng phương pháp sử dụng tổ hợp phím “Ctrl + Shift + H” hoặc bấm vào như hình mặt dưới.

Cách hiệu chỉnh các tinh chỉnh và điều khiển có sẵn

Khi chúng ta khởi chạy Game, hành lang cửa số hướng dẫn tinh chỉnh và điều khiển sẽ tự động xuất hiện. Bạn chỉ việc nhấp vào nút “Chỉnh sửa” ở góc cạnh trên cùng bên bắt buộc và bước đầu chỉnh sửa bằng cách gán những phím trường đoản cú gamepad.

Điều chỉnh các điều khiển có sẵn

Làm biện pháp nào để tạo tinh chỉnh và điều khiển gamepad mới?

Trước tiên, các bạn cần liên kết gamepad và khởi chạy “Advanced game Control” bằng phương pháp nhấp vào hình hình ảnh bộ điều khiển bàn phím hoặc áp dụng phím tắt “Ctrl + Shift + H”.

Nếu chúng ta không đam mê bộ điều khiển PC, chỉ ước ao sử dụng các phím như những Game PC khác. Đừng lo, với trò chơi liên quân các bạn vẫn có thể làm được như vậy. Iwinbutton đã gồm một số nội dung bài viết chia sẻ về cách chơi Liên Minh huyền thoại trên PC rất là đơn giản cùng hiệu quả. Nỗ lực tìm phát âm xem nó có giúp cho bạn không.

Sau đó, thêm bất kỳ điều khiển cảm ứng nào trên màn hình hiển thị Game. Bấm vào phải vào điều khiển chạm màn hình và kế tiếp chuyển sang trọng tab gamepad như hình bên dưới đây.

Một hành lang cửa số mới hiện ra, bạn chọn hoạt động “Lên” đã có được gán nhằm “kéo đề xuất gạt lên” bằng phương pháp ấn trái gamepad stick lên. Chúng ta cũng có thể chỉ định trực tiếp bất kỳ thanh làm sao (trái / phải) nhằm thực hiện tác dụng “d-pad” từ bỏ tùy chọn “Tay nắm Gamepad”.

Hướng dẫn chơi gamepad liên quân bằng ứng dụng Tencent Gaming Buddy

Tencent Gaming Buddy là ứng dụng giả lập chính thức cho hệ điều hành và quản lý Windows của Tencent, chất nhận được game thủ gameplay từ ios và android trên máy tính xách tay để bàn hoặc máy tính xách tay xách tay.

Bước 1: Nhận bộ điều khiển của bạn để chơi Game

Bước 2: mua xuống phần mềm Tencent Gaming Buddy.

Phần mượt Tencent Gaming Buddy

Bước 3: Sau khi cài Tencent Gaming Buddy về máy, bạn hãy mở vận dụng và nhấn vào nút “Cài đặt” để game auto cài đặt.

Cài để Tencent Gaming Buddy

Bước 4: Sau đó bấm vào “Game của tôi” và nhấn “Chơi”, liên tục chờ quy trình khởi cồn Game.

Bước 5: thiết lập tay cầm

Bạn vào game và lựa chọn Control (điều khiển) để bắt đầu map phím.

Trong thanh bên bên nên của Tencent Gaming Buddy, nhấp vào phiên bản đồ phím để mở bạn dạng đồ phím.

Vì vậy, chúng ta cũng có thể Liên minh huyền thoại chơi bởi bộ điều khiển của người tiêu dùng trên PC ứng dụng Tencent Gaming Buddy.

Xem thêm: Top 73 Hình Ảnh Chế Hài Hước Khó Đỡ Trên Facebook, Những Hình Ảnh Hài Hước Nhất

Cách đùa liên quân bằng tay thủ công cầm gamepad với phần mềm Tencent Gaming Buddy

Trong nội dung bài viết trên cửa hàng chúng tôi đã phía dẫn chúng ta cách Liên minh huyền thoại chơi bằng bộ điều khiển của khách hàng trên PC với nhì trình mang lập, BlueStacks với Tencent Gaming Buddy. Chúc các các bạn sẽ có phần nhiều giây phút giải trí vui vẻ cùng Liên Quân Mobile.


*