Chiến trường Tống Kim trở lại trong Tình Trong Thiên Hạ

Rate this post

Trong mắt game thủ VLTK, Tống Kim không chỉ là tính năng bình thường mà đó còn là một chiến trường thực thụ – nơi người chơi có thể thỏa sức phô diễn kỹ năng. Ở góc độ nào đó, Tống Kim còn như một vùng đất đặc biệt mà tại nơi ấy khát vọng chiến thắng, ước mơ kiến công lập nghiệp, tạo dựng tên tuổi của người chơi được thể hiện.

 

San do ngay trong tong kim tai sao khong Chiến trường Tống Kim trở lại trong Tình Trong Thiên Hạ

 

Có lối chơi giống như VLTK những ngày đầu, chiến trường Tống Kim sơ cấp ở phiên bản thử nghiệm Tình Trong Thiên Hạ hứa hẹn sẽ cho game thủ quay ngược thời gian, trở về cùng những trận thư hùng kinh điển của một thời oanh liệt. Người chơi sẽ lại được hội ngộ tại 02 địa điểm báo danh Tống Kim là Bắc Tương Dương và Nam Chu Tiên Trấn. Lối chơi chặn cầu, bảo vệ Nguyên soái,… cũng sẽ được tái hiện một cách đầy đủ và sống động nhất. Bên cạnh đó, bản đồ rộng lớn với các khúc quanh hiểm trở cũng tạo cơ hội để game thủ trổ tài bày binh bố trận, phối hợp đồng đội để có một kết quả trận đấu như mong muốn.  

 

Trong phiên bản thử nghiệm, Tống Kim sở hữu một điểm đặc biệt đó là khi công kích các NPC bên phe địch, người chơi có cơ hội nhận được trang bị xanh với thuộc tính ngẫu nhiên. Đây được xem là điểm phá cách khiến cho Tống Kim thoát khỏi phạm vi chiến trường, mà tính năng này còn trở thành “thiên đường” hấp dẫn cho thú vui săn đồ của game thủ.

 

Mot canh danh hoi dong dai tuong phe dich rat dep mat Chiến trường Tống Kim trở lại trong Tình Trong Thiên Hạ

 

Danh vọng cùng các loại dược phẩm Phi Tốc Hoàn, Đại Lực Hoàn sẽ là những vật phẩm hỗ trợ nhân vật trở thành “siêu nhân” trên bước đường hành hiệp. Khi hạ gục Đại tướng phe địch, nhân vật còn có thể nhận Nhạc Vương Hồn Thạch hoặc Nhạc Vương Kiếm. 02 bảo vật này dùng để sáng lập bang hội. Chiến trường Tống Kim là nơi duy nhất mà người chơi có thể nhặt được vật báu này. Đây cũng là cách nhanh nhất để người chơi nhanh chóng thiết lập bang hội và gây dựng cơ nghiệp.

 

Ra mắt vào ngày 4/7/2014 tới đây, Tống Kim mang tính chất sơ khởi dành cho nhân vật có đẳng cấp từ 40 đến 79. Mỗi ngày sẽ có 05 mốc thời gian để game thủ báo danh tham gia: 10h30, 14h30, 18h30, 20h30 và 22h30. Sau báo danh 30 phút, chiến trường sẽ bắt đầu và diễn ra trong 50 phút. Tống Kim sơ cấp sẽ áp dụng hình thức bảo vệ Nguyên soái trong mỗi trận giao đấu.  

 

Chiến trường Tống Kim trở lại trong Tình Trong Thiên Hạ

 

Được biết, các cập nhật khác của phiên bản thử nghiệm Tình Trong Thiên Hạ như sửa trang bị, mở rương hành trang thứ hai, Tống Kim trung cấp, … dự kiến ra mắt trong tháng 7/2014 này. Việc khai pháo chiến trường Tống Kim sơ cấp là động thái tích cực trong việc phát triển phiên bản thử nghiệm Tình Trong Thiên Hạ. Trong thời gian tới, ngoài việc tạo điều kiện để game thủ thuận tiện chơi game, phiên bản thử nghiệm sẽ ra mắt thêm các hoạt động cộng đồng để kết nối người chơi. Hiện ban điều hành vẫn đang cùng đối tác phối hợp hoàn thành các khâu chuẩn bị để sớm chính thức ra mắt phiên bản Tình Trong Thiên Hạ.

Trải nghiệm Tống Kim sơ cấp ở Tình Trong Thiên Hạ tại đây.