Chi tiết thông tin bản cập nhật “Vuốt Rồng” trong Đột Kích

Rate this post

Vừa qua, cộng đồng Đột Kích tưng bừng chào đón sinh nhật 6 tuổi bằng các hoạt động sôi nổi trên toàn quốc với sự tham gia của dàn sao Việt: Khổng Tú Quỳnh, Trà My Idol, hotgirl Nga Tây và các người mẫu trẻ tiềm năng trong màn Bikini Show. Buổi lễ sinh nhật đã đón hàng nghìn game thủ Đột Kích trên cả nước đến tham dự, đánh dấu sự tăng trưởng vượt bậc của Đột Kích trong 6 năm qua.

Noi dung bai viet id :5807

anh201 2 Chi tiết thông tin bản cập nhật “Vuốt Rồng” trong Đột Kích

Nối tiếp những thành công, Đột Kích tiếp tục hâm nóng cộng đồng với bản cập nhật “Vuốt Rồng”  tháng 4. Theo thông tin từ BQT bật mí thì tên bản cập nhật lần này được lấy cảm hứng từ vũ khí cận chiến – điểm nhấn của bản cập nhật lần này.

Clip bật mí nội dung bản cập nhật Vuốt Rồng

Từ bộ vũ khí đẳng cấp…

Ngoài “quái vật” Kukri Beast, còn có sự xuất hiện của kho súng đồ sộ dành cho tất cả các game thủ, bởi các dòng vũ khí đều có đại diện của mình trong bản Update này.

Noi dung bai viet id :5731

Vẫn giữ được những đặc trưng của dòng M4A1 nhưng thời gian thay đạn của Rifle – Knight SR16 được cải thiện rõ rệt, độ giật thấp. Chắc chắn những fan của dòng M4A1 khó có thể bỏ qua khẩu súng này. Là đại diện của dòng Sniper trong phiên bản lần này, Sniper – Mosin Nagant đầy uy lực có lực sát thương cao, luôn là nỗi kinh hoàng trong thế chiến thứ 2. Khẩu Mosin Nagant xuất hiện trong Đột Kích là phiên bản M91/30 với kính ngắm PU, giúp súng có được tầm bắn và độ chính xác cao hơn rất nhiều. Khẩu súng này hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho CF.

anh202 3 Chi tiết thông tin bản cập nhật “Vuốt Rồng” trong Đột Kích

Những vũ khí đẳng cấp trong bản Update Vuốt Rồng.

Dù mang đặc điểm của dòng súng côn xoay nhưng Pistol – Python không mang nhiều đạn, nhưng bù lại, khẩu lục này lại có tốc độ xả đạn nhanh khủng khiếp 6 viên/1.8s, uy lực cao và tầm bắn xa. Còn Shotgun – 500 Chainsaw  khá đặc biệt với tốc độ thay đạn nhanh, hệ thống kiểm soát độ giật tuyệt vời giúp ổn định giữa các lần bắn.

Vẫn là dòng súng M249 nhưng MG – M249 MinimiSPW  không còn dáng vẻ nặng nề, nòng súng đã được làm ngắn cộng với những cải tiến giúp trọng lượng giảm đáng kể. Điều này giúp tăng tính cơ động cần thiết cho vũ khí. Súng cũng được gia tăng rất nhiều về độ ổn định khi khai hỏa.

anh203 3 Chi tiết thông tin bản cập nhật “Vuốt Rồng” trong Đột Kích

Kukri Beast – Uy lực móng vuốt của Rồng.

Cận chiến – Kukri-Beast: đây chính là lý do phiên bản cập nhật lần này có tên gọi Vuốt Rồng. Kukri Beast là vũ khí lạnh được thiết kế siêu đặc biệt với trang trí hoa văn hình rồng – biểu tượng của sức mạnh và uy quyền. Vũ khí với hiệu ứng chém ra lửa, có thể gia tăng tốc độ di chuyển của người chơi này nằm trong VIP collection.

…cho đến bản đồ độc đáo

Bên cạnh những vũ khí “khủng” đã đề cập ở trên, bản cập nhật “Vuốt Rồng” còn mang đến cho game thủ 2 bản đồ hoàn toàn khác biệt cho chế độ cận chiến và Zombie. Đi cùng với việc update vũ khí cận chiến lợi hại Kukri Beast, bản đồ Mắt Máu chính là sự update đồng bộ cho những game thủ yêu thích chế độ cận chiến. Bên cạnh đó, thêm một sự chọn lựa mới cho những fan của chế độ Zombie trong thử thách mới mang tên Trụ Sét.

anh204 2 Chi tiết thông tin bản cập nhật “Vuốt Rồng” trong Đột Kích

Map Mắt Máu.

anh205 Chi tiết thông tin bản cập nhật “Vuốt Rồng” trong Đột Kích

Map Trụ Sét.

Bước sang tuổi thứ 6, Đột Kích ngày càng thể hiện độ dẻo dai, bền bỉ của mình bằng những bản cập nhật nóng, cùng những tính năng mới, bản đồ và vũ khí luôn được cập nhật phù hợp với nhu cầu của đông đảo game thủ.