Từ trước tới nay , phong thủy nhà cửa luôn được các cụ ta rất coi trọng . Không chỉ có đơn thuần xây hướng công ty , ngõ ngách thế nào mà quan trọng hơn là tỉ lệ ra sao , độ vững giỏi mạch nhà ở đâu . Tất cả đều ảnh hưởng trực tiếp đến những bạn trong gia đình .

Bạn đang xem: Chỉ số bovis là gì

Xem mẫu bé Lắc Cảm Xạ dùng để làm đo chỉ số Bovis: https://rgn.vn/con-lac-cam-xa/

*

Bản đồ năng lượng Bovis cơ bản đến căn nhà

Quan niệm tử vi cũ ( còn gọi là phong thủy Bất Trạch ) : bạn xưa coi hướng nhà là số 1 để để . Phía sao thu hút được rất nhiều khí vận , tránh được gió , mưa, khí độc đôi khi cũng dễ dãi cho việc dịch rời . Kế tiếp mới đến chọn khu đất , làm móng , xây dụng độ vững vàng cho ngôi nhà . Khi đầy đủ thứ đã hoàn hảo thì ban đầu tính mang đến chuyện trang trí bố cục tổng quan , tạo ra hình không khí , vườn cửa . Để có thể xây được một căn nhà may mắn muốn không những là chuyện đơn giản . Tuy nhiên nhiều khi không bắt buộc tuân theo vì thế đều hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả tốt . Cho dù nhà nằm ở hướng giỏi , có thiên thời , địa lợi … những yếu tố hoàn cảnh gia định lại thất bát , bí quẫn . Lại có khi phần đa ngôi nhà nằm ở hướng xấu , địa điểm trũng .. Nhưng mái ấm gia đình đó lại làm ăn uống phát đạt , gặp gỡ nhiều may mắn , sức khỏe dồi dào . Qua đó cho thấy không yêu cầu những ý niệm như vậy đều chắc chắn rằng đúng . Vận mệnh mỗi người là khác biệt , không một ai giống nhau trọn vẹn nên không thể áp dụng với người này cho người kia , những quan niệm xưa chỉ mang ý nghĩa chung thông thường và không cụ thể cho từng trường hợp . Vì thế , yêu cầu phải xem thêm và đo lường và tính toán thêm những yếu tố không giống để hoàn toàn có thể xây đến mình 1 căn nhà tốt .

Trong phong thủy hiện đại , tín đồ ta đưa thêm nhiều yếu tố gồm tính kỹ thuật cao , vững đá quý để củng thay thêm . Việc xác minh và giám sát và đo lường những yếu tố , các nguồn tích điện tác hễ lên mỗi thành viên để chăm chú liệu tác động này là xuất sắc hay có hại . Từng người đều phải có những nguồn năng lượng hay các sóng tất cả tần số không giống nhau để ảnh hưởng và ý kiến lại thông tin từ môi trường xung quanh . Rất có thể là từ năng lượng địa hóa học , ái lực bầu không khí , phản xạ mặt trời hay đầy đủ nguồn năng lượng xấu từ độc hại , rác rưởi thải giờ ốn hay thậm chí là đông đảo nguồn bức xạ nhân tạo , năng lượng nguyên tử . Toàn bộ đều có ảnh hưởng . Người ta trải qua đó , tập thích hợp lại và đo lường và tính toán ra tích điện phong thủy . Câu hỏi xây dựng được một căn nhà cân xứng sẽ dựa vào vào chỉ số này .

Khái niệm chỉ số Bovis :

Chỉ số Bovis được phát minh sáng tạo bởi nhà vật dụng lý học, cảm xạ học fan Pháp André Bovis (1871 -1947), được dùng làm đo năng lượng sinh học tập của nhỏ người, hễ thực đồ gia dụng hoặc đất đá trong tự nhiên.

Trong ngành địa y học, người ta suy xét “chỉ số Bovis của đất” là nhà yếu, với ranh giới đặc trưng nhất cần lưu ý là 6.500 Bovis, bởi những giá trị nhỏ tuổi hơn 6.500 cho nên đất xấu và to hơn 6.500 là đất tốt với con fan sống trên miếng đất đó.

Nói cách khác, những nhà địa y học ý niệm “chỉ số Bovis của đất” là kỹ năng thích nghi của con người trên một miếng đất nào đó. Nguyên nhân, những chủng một số loại sinh vật nhất thiết từ khi hình thành đến thời buổi này đã trải qua sản phẩm tỷ năm, vào suốt quy trình tiến hóa đó mang đến ngày hôm nay, chúng đã ham mê nghi cùng với rất không ít các dạng sóng năng lượng điện từ trường. Cho tới thời điểm hiện nay tại, bao gồm loài thì mê thích nghi và mong muốn sinh sống ở phần đất này, trong khi có loài khác thường thích ở vị trí đất khác. Chẳng hạn, loài người thì nên sống bên trên những khu đất có quý giá Bovis > 6.500 với vi khuẩn, virut, mộc nhĩ mốc thì ngược lại.

*

Kim Tự Tháp chăm cung cấp con Lắc Cảm Xạ dùng để đo chỉ số Bovis

Chỉ số Bovis có chân thành và ý nghĩa ra sao :

Mỗi vùng đất đều có những vị trí và bị tác động bởi gần như nguồn năng lượng khác nhau . Chỉ số Bovis sẽ mang lại ta khẳng định được đấy là vị trí khu đất có tác động như gắng nào đến sức mạnh con tín đồ , dưới đây là thống kê và hầu như giá trị của chỉ số Bovis :

Bovis :0 -1000 : khu đất có nguy cơ gây ung thư cao , cần thiết ở được

 1000 – 2000 : đất tất cả độ ẩm thấp lớn , âm khí các , là chỗ hay xả ra thiên tai , trẫm mình .. Bắt buộc sinh sống sống đây

2000 – 3000 : đất tại chỗ này có độ ô nhiễm cao , nguy cơ tiềm ẩn mắc nhiều căn bệnh nguy hiểm

3000 – 5000 : nhân tố độc hải giảm sút nhưng vẫn có tác dụng mắc nhiều căn bệnh lây nhiễm khác , nhiệt độ cao , gây trở ngại cho nghỉ ngơi .

5000 – 6500 : đất có mức giá trị mức độ vừa phải , phù hợp cho côn trùng nhỏ , vi trùng sinh sống .

6500 – 9000 : khu đất trung bình hơi , rất có thể sinh sống

9000 – 12000 : khu đất khá

13000 -15000 : đất tốt , dễ dãi cây trồng

15000 – 18000 : đất cực tốt , độ phì nhiêu cao . Sinh khí xuất sắc , thuận lợi cho sự cách tân và phát triển của con trẻ của mình .

18000 – 20000 : đất tốt nhất có thể , long mạch cứng cáp , vương khí quyền uy đẳng cấp .

Những nơi tất cả chỉ số Bovis nhích cao hơn 18000 hay được xây dừng chùa chiền , thánh địa , cung điện hay có tác dụng nơi cất thực phẩm , vàng bạc tình , châu báu .

*

Bản Đồ Bovis hình quạt

Đất xấu là vì đâu ?

Đất xấu có tương đối nhiều nguyên nhân , rất có thể sẵn do địa thế thấp , ko khí độ ẩm , nhiệt độ thấp , bức xạ ô nhiễm cao . Hay có thể do tác động từ con người như ô nhiễm và độc hại rác thải , hóa chất công nghiệp , sự phản xạ nguyên tử cao có thể do bao gồm hướng , mạch .. Của nơi ở gây tác động không giỏi .

Không chỉ đến bây chừ , con fan mới nhận thức được gía trị của đất giỏi , xấu trong tử vi . Thời thời xưa , đa số nhà vua chúa , quý tốc sẽ biết chọn đến mình gần như nơi có năng lượng phong thủy mập để xây dựng hoàng cung , công ty cửa thông qua đó hấp thu được vượng khí , cải thiện sức khỏe , chi phí tài . Việc khẳng định đất đa phần thời đó vẫn dựa vào những đơn vị ngoại cảm tốt cảm thụ tích điện học , nên nhiều lúc vẫn gồm có sai số không tránh khỏi . Thời nay , khi technology phát triển thì việc thành lập những chiếc máy đó năng lượng phong thủy sẽ giúp chúng ta nhanh nệm và đơn giản dễ dàng hơn trong việc chọn lựa những nơi đất tốt giàu sinh khí để xây dựng đều công trình đặc biệt . Qua đó hài hòa và hợp lý về mặt tử vi , tích tụ suôn sẻ và tránh tai họa , số nhọ .

Theo nghiên cứu thì mọi nơi đất tất cả chỉ số Bovis bên trên 15000 là tốt cho bài toán định cư xuất xắc trồng trọt . Gia đình hòa thuận , con cái khỏe mạnh , chi phí tài vững dũng mạnh , cuộc sống êm đềm hành phúc .

Xem thêm: How I Met Your Mother (Tv Series 2005, Tracy Mcconnell

https://rgn.vn/cung-cap-da-thach-anh-vun-phong-thuy-dai-nen-nha-dung-trong-xay-dung/

*

Bạn có thể dùng Đá Thạch Anh Vụn (giá rẻ) để tăng năng lượng Bovis mang lại ngôi nhà của mình

Qua đây chúng tôi mong mong mỏi được chia sẻ những gớm nghiệm của chính mình để mang đến cho chính mình những kiến thức trong việc chọn lựa đất phong thủy phù hợp . Không chỉ đơn thuần là nơi che nắng bít mưa , số đông căn nhà cân xứng trên các vừng đất hợp lý sẽ là 1 yếu tố quan trọng trong bài toán xây dựng niềm hạnh phúc của chính các bạn .