Trưa nay, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra và thiêu rụi nhà số 114 Âu Cơ. Lửa lan cả sang các nhà bên cạnh.


Vào khoảng 12h trưa ngày hôm nay (11/3), một vụ hỏa hoạn lớn bùng phát từ căn nhà 5 tầng ở địa chỉ 114 Âu Cơ (Quận Tây Hồ, Hà Nội) đã nhanh chóng lan rộng sang các nhà bên. Đội Cứu hỏa đã đến xử lý hỏa hoạn, nhưng do có gió lớn, khiến ngọn lửa lan nhanh, ngôi nhà số 114 dường như đã bị thiêu trụi hoàn toàn.

Bạn đang xem: Cháy lớn ở âu cơ


Nguyên nhân vụ cháy đến giờ vẫn chưa được xác định, khi căn nhà bắt đầu cháy bên trong, chủ căn nhà 114 là chị Đinh Diệu Thư cùng người nhà chạy ra đường trong tình trạng hoảng loạn. Căn nhà 114 là Công ty Nội thất D.C, chứa nhiều đồ nội thất gỗ nên nhanh bị bén lửa, khiến vụ cháy lan rộng và cháy nhanh. Chỉ chốc lát, căn nhà 5 tầng khung thép đã đổ sụp trong sự hoảng loạn của nhiều người. Khu dân cư nháo nhác dọn đồ đạc, tiếp nước cứu hỏa vì lo sợ ngọn lửa cháy lan sang những nhà bên cạnh.


*

Chị Đinh Diệu Thư (Giám đốc Công ty Nội thất D.C) hoảng loạn nhìn ngôi nhà của mình bị thiêu rụi
Được biết, nếu trong nhà có bình cứu hỏa, chị Thư đã có thể dập tắt lửa trong nhà khi đám cháy chưa bùng phát và lan rộng. Người dân sống xung quanh phát hiện thấy cháy cũng đã hô hoán dập lửa nhưng ngọn lửa đã gần như nuốt trọn căn nhà chỉ ngay sau khi chị Thư chạy ra khỏi căn nhà không lâu.
*

Do vụ cháy xảy ra quá nhanh, khiến người dân xung quanh không kịp phản ứng
*

Hàng chục xe PCCC cùng hàng trăm lính cứu hỏa đã được huy động đến hiện trường để khống chế đám cháy.
Tuy nhiên, công tác cứu hỏa gặp nhiều khó khăn, đến hơn 14 giờ, ngọn lửa vẫn chưa được khống chế, khói vẫn bốc lên nghi ngút. Do ngõ sâu, hẹp nên việc tiếp cận hiện trường của lực lượng PCCC gặp nhiều khó khăn.
Đến 15h30, đám cháy cơ bản đã được dập tắt. Tuy nhiên, ngôi nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Chỉ còn trơ lại khung sắt thép ngổn ngang, hiện xe cẩu đang đến xử lý, thu dọn phế liệu sau vụ cháy.

Xem thêm: In Hình Lên Mặt Đồng Hồ Đeo Tay In Hình, 900+ Đồng Hồ Đeo Tay & Ảnh Thời Gian Miễn Phí


Căn nhà bị thiệu rụi hoàn toàn. Hiện xe cẩu đang thu dọn phế liệu sau vụ cháy.
Hiện lực lượng PCCC đang xử lý hiện trường vụ cháy