ChangYou lên tiếng về việc ủy quyền VNG vận hành Thiên Long Bát Bộ

Rate this post

Ngày 20/8/2014, ChangYou – một trong những công ty game online hàng đầu Trung Quốc, đã bắt tay hợp tác với công ty VNG. Theo đó, Nhà phát hành game online lớn nhất Việt Nam sẽ chính thức tiếp nhận quyền vận hành trò chơi Thiên Long Bát Bộ từ ngày 01/9/2014.

 

VNG là Nhà phát hành game lớn nhất và cũng là một trong những công ty Internet hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài mảng vận hành game, VNG còn hoạt động trong các lĩnh vực khác như trang tin mạng xã hội, giải trí trực tuyến, thương mại điện tử,… có khả năng cung cấp và đáp ứng tốt nhất các hoạt động vận hành, truyền thông cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

 

Bên cạnh đó, VNG có nhiều năm kinh nghiệm vận hành game MMORPG và đã hợp tác với các công ty hàng đầu của Trung Quốc. Họ đã ghi dấu ấn với dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ nói riêng và các game thuộc thể loại kiếm hiệp nói chung. Năm 2009, VNG rất thành công khi đưa Gunny của 7Road đến với thị trường Việt Nam, doanh thu thậm trí còn vượt so với thị trường Trung Quốc. Năm 2013, trải qua hai lần xác nhập 7Road đã trở thành công ty con của ChangYou. Nhờ sự hợp tác tốt đẹp với 7Road, VNG đã gây ấn tượng tốt đối với ChangYou.

 

Hinh%20anh ChangYou lên tiếng về việc ủy quyền VNG vận hành Thiên Long Bát Bộ

 

Thiên Long Bát Bộ là game MMORPG do ChangYou chế tác, dựa trên cốt truyện của tiểu thuyết Kim Dung. Thiên Long Bát Bộ có lối chơi phong phú, đã tái hiện một giang hồ cuộn sóng, để người chơi trải nghiệm thế giới võ học rộng lớn, đầy xúc cảm khi hành tẩu giang hồ. Xứng đáng là “Giấc mơ võ hiệp của hàng vạn người!” Thiên Long Bát Bộ hiện là game MMORPG võ hiệp được ưa chuộng nhất tại Trung Quốc, người chơi đăng nhập toàn cầu đã vượt quá 100,000,000. Các phiên bản tiếng Trung giản thể, phồn thể, tiếng Việt, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Hong Kong, Bắc Mỹ đã được vận hành ở các quốc gia khu vực trên.

 

Ông Vương Nhất, Tổng Giám đốc công ty ChangYou cho biết: “VNG là Nhà vận hành chuyên nghiệp và lớn nhất tại Việt Nam, luôn cung cấp điều kiện tốt nhất cho người chơi trải nghiệm sản phẩm. Thế nên, ChangYou quyết định ủy quyền Thiên Long Bát Bộ cho VNG vận hành”.

 

Ông Lê Hông Minh, Tổng Giám đốc công ty VNG bày tỏ: “Cảm ơn ChangYou đã tin tưởng chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để đảm bảo cho người chơi có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất.” 

 

Hợp đồng hợp tác của ChangYou và FPT (nhà vận hành Thiên Long Bát Bộ trước kia) đến ngày 31/8/2014 sẽ hết hạn. Hai bên thông qua bàn bạc và cùng đi đến quyết định sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng. ChangYou và VNG sẽ cùng chung một con đường, đảm bảo cho sản phẩm và lợi ích của người chơi, đồng thời tương lai sẽ hợp tác chặt chẽ, cung cấp phục vụ tốt nhất có thể đến người chơi Thiên Long Bát Bộ, cùng nhau viết tiếp sử thi võ hiệp.