Chiều 18/5, bộ Tư lệnh CSCĐ diễn tập thực binh phương án đảm bảo an toàn cuộc thai cử đại biểu qh khóa XV cùng HĐND những cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.
Bạn đang xem: Cảnh sát cơ động, công an diễn tập phòng, chống khủng bố

*

"Không thiếu cẩn trọng với dịch bệnh"

Buổi diễn tập được tổ chức triển khai tại Trung đoàn CSCĐ thủ đô thuộc cỗ Tư lệnh CSCĐ (Sóc Sơn, Hà Nội). Tuyên bố chỉ đạo, trung tướng Phạm Quốc Cương, bốn lệnh bộ Tư lệnh CSCĐ yêu thương cầu các đơn vị duy trì nghiêm chế độ trực, bảo đảm lực lượng, phương tiện chuẩn bị sẵn sàng ra quân bảo đảm an toàn tuyệt đối bình an cuộc bầu cử bên cạnh đó sẵn sàng tăng tốc cho công an những địa phương phòng, chống dịch Covid-19 khi bao gồm yêu cầu. Tướng cương cứng cũng đề nghị toàn bộ chỉ huy, cán bộ, đồng chí phải vừa làm tốt nhiệm vụ được giao vừa thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, kháng dịch bệnh. "Tuyệt đối không để cán bộ, chiến sỹ vì nhiệm vụ mà lơ là, mất cảnh giác với dịch bệnh. Đây là điều tâm tiết nhất nhưng Đảng ủy, lãnh đạo bộ Tư lệnh CSCĐ ý muốn gửi tới các đồng chí”, người đứng đầu cỗ Tư lệnh CSCĐ nêu rõ. Sau tín hiệu lệnh của chỉ đạo Trung đoàn CSCĐ thủ đô, buổi thực binh được mở màn với những màn trình diễn võ thuật với chiến đấu đối kháng trực tiếp. Các bài quyền 34 rượu cồn tác, quyền Tonfa được những chiến sĩ màn trình diễn đồng đều, cường độ cao và không mắc lỗi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Diễn tập thực binh phương án bảo đảm an toàn bầu cử

Sau những màn màn trình diễn là cách thực hiện võ thuật nội công, bộc lộ tối đa sức mạnh về thể hóa học và lòng tin của fan lính. Các bài tập: ở trên hai thanh đao; đặt gạch lên bụng dùng búa đập vỡ; quấn sắt xung quanh cổ; công phá gậy gỗ; kê đao vào cổ nhằm kéo ôtô 3,5 tấn… là kết quả đó khổ luyện trong vô số năm. Theo thay mặt Bộ tứ lệnh CSCĐ để thực hiện giỏi những động tác này, chiến sĩ phải rèn luyện dưới các điều kiện môi trường xung quanh khắc nghiệt khác nhau, từ kia cơ thể rất có thể chịu đựng được những tác đụng trái ngược cùng với hoạt động bình thường của nhỏ người. Tiếp đó là những phương án chiến sỹ đặc nhiệm vượt trang bị cản, tiếp cận kim chỉ nam đánh bắt lớn bố, giải cứu bé tin và phương án giải quyết và xử lý tập trung đông tín đồ gây rối, bình an trật tự.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tấn công, truy hỏi bắt to bố, giải cứu nhỏ tin

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

CSCĐ diễn tập phương án đảm bảo bầu cử Sau hiệu lệnh của chỉ huy Trung đoàn CSCĐ thủ đô, buổi thực binh mở đầu với màn màn biểu diễn võ thuật, chiến đấu đối chọi và sau cuối là diễn tập chống béo bố, biểu tình, bạo loạn.

Diễn tập đảm bảo an toàn cuộc bầu cử diễn tập bầu cử công an cơ đụng ra quân thai cử Quốc hội Quốc hội

Bạn có thể quan tâm
Xem thêm: Yahoo - Đã Có Cách Giúp Bạn

*