Cam kết – câu chuyện tay ba giữa game thủ, NPH và NSX

Rate this post

Thông qua bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu những sự cam kết không hình thù, không màu sắc, nhưng có thể nhận biết được trong mối quan hệ đặc biệt này thông qua Ngạo Kiếm Vô Song – tựa game 2D nổi trội nhất ở Việt Nam thời điểm hiện tại.

CamKet1 Cam kết - câu chuyện tay ba giữa game thủ, NPH và NSX

Nhà sản xuất nói gì sau khi ký kết bản quyền với NPH DUO?

Một sản phẩm game online ra mắt thị trường không có nghĩa là đã hết nhiệm vụ của NSX. Trong quá trình phát triển, sản phẩm sẽ còn cần tới rất nhiều sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật của đơn vị sáng tạo, đặc biệt hơn đội ngũ này còn phải liên tục nghiên cứu để kịp thời cập nhật những phiên bản hay cho đứa con tinh thần của mình.

CamKet2 Cam kết - câu chuyện tay ba giữa game thủ, NPH và NSX

Ông Trạm Chấn Dương – giám đốc điều hành công ty IXINYOU

Kể từ khi đặt bút ký hợp đồng mua bán, nếu như NPH DUO cam kết sẽ phát triển tốt sản phẩm, đảm bảo danh tiếng cho NSX, thì ngược lại IXYNYOU cũng đã cam kết

Ngạo Kiếm Vô Song có tên gốc là Tiêu Dao Giang Hồ – một trong những sản phẩm tâm huyết của IXINYOU. Sắp tới sẽ tung ra các tính năng mới như Vạn Nhân Bang Chiến, Vạn Nhân Thành Chiến… Tại thị trường Việt Nam, NPH DUO là đơn vị duy nhất phát hành game Ngạo Kiếm Vô Song (Tiêu Dao Giang Hồ). Vì IXINYOU rất xem trọng bản quyền sở hữu trí tuệ nên nhất định chúng tôi sẽ phối hợp toàn lực với NPH DUO thực hiện các hành động bảo vệ sản phẩm và lợi ích của người chơi khi phát hiện ra đơn vị khác vi phạm

Noi dung bai viet id :6145

Nhà phát hành

Với vai trò vừa là bên cung vừa là bên cầu trên thị trường game online, bản thân NPH sẽ phải chịu trách nhiệm, nói đúng hơn là đồng thời cam kết cả với game thủ lẫn phía NSX.

CamKet3 Cam kết - câu chuyện tay ba giữa game thủ, NPH và NSX

Hình ảnh thi đấu trực tuyến do NPH tổ chức

Với cộng đồng, NPH phải đảm bảo sản phẩm game online sẽ được phát triển ổn định, lâu dài, cân bằng. NPH DUO chia sẻ: Ngạo Kiếm Vô Song kể từ khi ra mắt đã được cộng đồng game thủ đón nhận rất nồng nhiệt, chính tinh thần hợp tác tuyệt vời của người chơi đã giúp chúng tôi xây dựng được cả một cộng đồng vững mạnh gắn kết như ngày hôm nay.

CamKet4 Cam kết - câu chuyện tay ba giữa game thủ, NPH và NSX

Đáp lại tình cảm chân thành ấy, DUO đã luôn nỗ lực để trò chơi có thể vận hành tốt nhất. Trong các giai đoạn phát triển tiếp theo, DUO chắc chắn sẽ quan tâm nhiều hơn tới cộng đồng của mình, sáng tạo thêm những phần chơi event thú vị hơn, tối ưu hóa công tác hỗ trợ và chăm sóc khách hàng, phối hợp cùng NSX cập nhật những tính năng hay – mới – lạ phù hợp với game thủ Việt…

Noi dung bai viet id :5950

Về phía nhà sản xuất, tất nhiên là DUO phải đảm bảo sản phẩm sẽ được phát hành thành công. Sự cam kết này không đơn thuần là vấn đề lợi nhuận nữa mà còn là sự đảm bảo danh tiếng cho nhà sản xuất IXINYOU.

Game thủ

Ở vị trí là một khách hàng, thông thường họ sẽ đi đòi hỏi sự phục vụ cho “đáng đồng tiền bát gạo” mà mình bỏ ra, Tuy nhiên, khi NPH biết lắng nghe, đáp ứng được nguyện vọng chính đáng, thì game thủ sẽ sẵn sàng tạo điều kiện phát triển hoặc vĩ đại hơn là bảo vệ NPH trong một số trường hợp.

CamKet5 Cam kết - câu chuyện tay ba giữa game thủ, NPH và NSX

Offline NKVS chật kín hội trường

Game thủ Thanh Quang, CLB Ngạo Kiếm Vô Song Hải Phòng đã lên tiếng bảo vệ NPH khi khẳng định:

Bản thân tôi chơi NKVS từ giai đoạn Alpha Test nên khá hiểu rõ về sản phẩm cũng như NPH. Đây có thể nói là một game 2D được lòng người chơi không phân biệt giới tính, tuổi tác… Còn DUO tuy là một nhà phát hành trẻ nhưng công tác vận hành chuyên nghiệp, dẫn chứng là họ xây dựng được cả một cộng đồng vững mạnh, gắn kết cả ba miền Bắc – Trung – Nam, với hơn 45 CLB đi vào hoạt động. Tôi đã rất vui vẻ, hạnh phúc khi gắn bó, sát cánh cùng bạn bè, anh em gia tộc và bang hội trong NKVS. Với những điều tốt đẹp và vững chắc đang có trong game lẫn ngoài game, chắc chắn rằng tôi cùng bạn bè sẽ tiếp tục ủng hộ NPH DUO dù thị trường liên tục xuất hiện nhiều game cùng dòng và mới mẻ.

Tạm kết: Nhà sản xuất, nhà phát hành, Game thủ là 03 đối tượng riêng lẽ nhưng lại là những bộ phận không thể tách rời trong tổng thể thị trường game online. Những sự hợp tác, cam kết là điều không thể thiếu nhằm góp phần xây dựng một môi trường game tích cực, ổn định và phát triển tại Việt Nam thời kỳ mới.