ANTD.VN -Khi bị công an 141 giới hạn xe, "nữ quái" 51 tuổi đã bỏ chiếc xe máy Vespa thân đường, bất đồng quan điểm to giờ đồng hồ với lực lượng làm cho nhiệm vụ. Sau đó, một cán bộ của tổ Y24/141 đề xuất dắt xe đối tượng người tiêu dùng vào chốt. Tại đây, công an phát hiện tại hành vi đậy gói ma túy đá của "nữ quái", và toàn bộ phản ứng trước này đều là "bài" đối phó.

Bạn đang xem: Lực lượng 141 hóa trang trấn áp các thanh niên càn quấy, tội phạm đường phố


Đến 15h10, tổ công tác làm việc phát hiện 1 người thiếu nữ đi xe thứ Vespa có thể hiện nghi vấn, nên triển khai dừng xe nhằm kiểm tra.

*

Đã tất cả 3 tiền án đề nghị "nữ quái" cực kỳ lì lợm, lắm "chiêu trò"


Khi vừa giới hạn xe, đối tượng người tiêu dùng nữ nói trên bất ngờ vùng vằng, lớn tiếng bất đồng quan điểm với cán cỗ của tổ Y24/141 về lý do dừng xe của chị ý ta. Sau đó, fan này quăng quật xe lắp thêm giữa đường, đi dạo vào chốt 141, khiến cho một công an phải trực tiếp ra đưa xe vào.

Tại chốt 141, người thiếu nữ trên được yêu mong rút từng món đồ trong chiếc túi xách tay ra để công an kiểm tra. Khi ngay sát hết đồ, công an phát hiện đối tượng người sử dụng nắm chặt một gói nilon đựng tinh thể white color ở tay phải, có ý định phi tang. Lập tức, cán bộ của tổ Y24/141 áp sát, khống chế.

*

Nắm chặt gói ma túy vào tay, đối tượng người tiêu dùng định tìm cách phi tang ngay tại chốt 141

Đấu tranh tại chỗ, người thanh nữ đã phải chính thức gói nilon của bà ta chứa ma túy đá. Danh tính của người này được làm rõ là Lê Tuyết Lan (SN 1969; trú tại số 91 hàng Buồm, quận trả Kiếm, Hà Nội). Lan là đối tượng người tiêu dùng đã có 3 chi phí án.


Khi để gói nilon trên lên cân tham khảo, hiệu quả trả về khoảng tầm 2,5 gr.

Dưới đấy là video đoạn clip ghi tại hiện trường:

Trình chú ý không hỗ trợ!

Thiếu tá Tạ Xuân Hậu mang lại biết: "Do có nhiều tiền án nên đối tượng người sử dụng nữ lì lợm, nhiều chiêu bài khi bị lực lượng làm trọng trách chặn dừng. Chị ta nề hà lý do bản thân những tuổi, không vi phạm luật giao thông, từ kia to giờ với cảnh sát. Thực chất đấy là toan tính gây ức chế, đánh lạc hướng cảnh sát của đối tượng, hòng tìm cơ hội phi tang ma túy. Chúng tôi đã dính rất sát, cấm đoán thị có bất kỳ cơ hội nào".

Sau khi làm cho rõ, tổ Y24/141 vẫn bàn giao đối tượng người sử dụng và tang trang bị về CAP Phố Huế để cách xử lý theo qui định của pháp luật.

Xem thêm:


Tin bài xích liên quan


Sự kiện nổi bật


Tin đọc những
Báo bình an Thủ đô
*

Địa chỉ tòa soạn: Số 82 Lý thường xuyên Kiệt - trả Kiếm - thành phố hà nội
Điện thoại: +84-24 3942 6355
antdonline
rgn.vn
Phiên bản mobile
Cộng tác ANTĐ
Tra cứu vớt xe
Đường dây nóng
AN NINH THỦ ĐÔ - CƠ quan CỦA CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ NỘI - CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND
Tổng chỉnh sửa Báo CAND: Phạm quang đãng Khải Trưởng BBT an ninh Thủ đô: Nguyễn thanh bình Phó Trưởng BBT an ninh Thủ đô: lưu lại Hồng Quân, Chu Quốc Dũng, Vũ dạn dĩ Hùng
Bản quyền thuộc bình an Thủ đô. Cấm xào luộc dưới mọi bề ngoài nếu không tồn tại sự đồng ý chấp thuận bằng văn bản.