Các tướng phổ biến ngày đầu mở cửa Thời Đại Anh Hùng

Rate this post

Các vị tướng trong Thời Đại Anh Hùng khá cân bằng, tuy  nhiên trong những ngày đầu tiên, các vị tướng dễ chơi xem chừng rất được ưa chuộng.

 

1. Trương Phi

 

Anh hùng Trương Phi không xa lạ gì với người Việt. Uy lực vô song nhưng tính khí nóng như lửa, Trương Phi đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ Tam Quốc Diễn Nghĩa. Trương Phi trong Thời Đại Anh Hùng cũng là một vị tướng rất phổ biến.

 

truongphi Các tướng phổ biến ngày đầu mở cửa Thời Đại Anh Hùng

 

Trương Phi là vị tướng cận chiến với bộ kỹ năng áp sát và khống chế cực tốt. Một pha phi thân lao vào cũng đủ khiến đội hình đối thủ rối loạn. Khả năng đeo bám rất tốt khiến các vị trí quan trọng như pháp sư hay chủ lực vật lý đối thủ phải sợ hãi mà mất đi tính hiệu quả của mình. Lực tay khởi đầu khá cao nên Trương Phi có thể đi cả đường trên lẫn đường rừng rất tốt, và do đó hoàn toàn dễ cho người mới chơi Thời Đại Anh Hùng. Người chơi thường chọn lên thêm nhiều giáp để Trương Phi chống chịu tốt hơn, nhưng cũng có thể lựa chọn việc lên sát thương để mau chóng kết liễu kẻ địch.

 

2. Quách Gia

 

Quân sư số 1 của Tào Tháo chính là lựa chọn rất hợp lý cho vai trò đường giữa. Sở hữu bộ kỹ năng gây nhiều áp lực với khả năng “nổ” sát thương 3 lần và gây chậm cho người dính phải giúp Quách Gia giành được một vị trí khá chắc chắn trong phần lớn các game.

 

quachgia Các tướng phổ biến ngày đầu mở cửa Thời Đại Anh Hùng

 

Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, Quách Gia là vị quân sư mà Tào Tháo rất yêu quý. Tuy qua đời khá trẻ vì bạo bệnh, nhưng Tào Tháo vẫn luôn coi ông là tâm phúc, vì thế khi thua trận Xích Bích, Tào Tháo đã ngửa lên trời mà khóc thương QUách Gia.

 

Bên cạnh việc lựa chọn đường giữa, Quách Gia cũng rất hay xuất hiện ở vị trí đường dưới ở vai trò hỗ trợ. Khả năng gây sát thương cao cùng với việc hất đối thủ văng ra hoặc làm chậm, đây là một sự lựa chọn rất tốt để bảo vệ vị tướng chủ lực đường dưới.

 

3. Trương Hợp

 

Chủ lực đường dưới được chọn nhiều nhất hôm nay có lẽ là Trương Hợp. Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, Trương Hợp không phải là một cái tên nổi tiếng, nhưng trong Thời Đại Anh Hùng, Trương Hợp là cơn ác mộng cho những đội đối đầu. Khả năng dồn sát thương rất tốt kết hợp cùng với kỹ năng tàng hình cho phép Trương Hợp tiếp cận đối thủ hoặc rút lui an toàn. Không có nhiều sự lựa chọn cho Trương Hợp khi anh cần phải lên đầy đủ sát thương, và giữ khoảng cách tốt trong giao tranh.

 

QuyHop Các tướng phổ biến ngày đầu mở cửa Thời Đại Anh Hùng

 

4. Điêu Thuyền

 

Bên cạnh Trương Hợp thì Điêu Thuyền là sự lựa chọn tướng chủ lực rất phổ biến ở ngày đầu tiên. Khả năng gây sát thương rất tốt với bộ kỹ năng quay vòng rất nhanh và cự ly xa đủ để khiến Điêu Thuyền trở thành một sự lựa chọn hợp lý cho người mới chơi. Ngoại trừ yếu tố trên, Điêu Thuyền cũng rất được hâm mộ bởi tạo hình khá hấp dẫn, đúng ý nghĩa của một trong những mỹ nhân nổi tiếng nhất lịch sử Trung Hoa phong kiến.

 

dieuthuyen Các tướng phổ biến ngày đầu mở cửa Thời Đại Anh Hùng

 

5. Lã Mông

 

Khi chọn vị tướng này, người chơi sẽ nghe câu nói gắn liền với ông: Bạch Y Độ Giang (áo trắng qua sông). Tên tuổi Lã Mông gắn liền với tích giả thương buôn vượt sông, đánh úp Kinh Châu và đánh bại Quan Vũ.

 

l20mng Các tướng phổ biến ngày đầu mở cửa Thời Đại Anh Hùng

 

Lã Mông là vị tướng sát thương tầm gần rất đáng sợ. Khả năng gây sát thương rất cao với 2 kỹ năng tăng thêm sát thương,kết hợp cùng kỹ năng tiếp cận mạnh mẽ và đánh dấu mục tiêu vô cùng hiệu quả. Lã Mông là vị tướng sát thủ đúng nghĩa, và khả năng dồn chết một vị tướng mỏng manh của đối thủ trong vài nốt nhạc là vô cùng đáng nể. Do đặc điểm dồn sát thương cao của mình, Lã Mông chỉ cần lên các trang bị hút máu vật lý và đi rừng để có thể tận dụng tối đa khả năng gây áp lực lên đối thủ. Khác với Trương Phi có thể sống sót bởi những trang bị phòng ngự, Lã Mông xác định là đổi mạng với chủ lực đối phương hơn là tìm cách sống sót trở về.